Fan Việt bầu chọn 4 cặp đôi bi thảm nhất phim Trung: Không thể thiếu Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc nhưng hạng 1 quá kinh điển rồi

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 12/09/2021

Nhiều cặp đôi trên màn ảnh Hoa ngữ có kết cục quá đau thương, và đây là danh sách "nhất của nhất".

Không phải cặp đôi nào cũng có cái kết đẹp trong phim Hoa ngữ. Nhiều bộ phim đã khiến khán giả day dứt không yên vì thẳng tay chia cắt những trái tim đang nồng cháy vì nhau, tạo nên một chuỗi bi thương không thể nào quên được. Vừa qua sau cái kết đau lòng của Trường An Như Cố, fan Việt đã tổ chức cuộc bình chọn nho nhỏ nhằm tìm ra cặp đôi bi thảm nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Fan Việt bầu chọn 4 cặp đôi bi thảm nhất phim Trung: Không thể thiếu Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc nhưng hạng 1 quá kinh điển rồi - Ảnh 1.

Bài viết được nhiều khán giả quan tâm

Trong Trường An Như Cố, Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thời Nghi (Bạch Lộc) đã "đi đời" cả đôi, khiến khán giả khóc hết nước mắt. Chàng thì bị tra tấn đến chết, nàng thì tự vẫn đi theo tiếng gọi con tim. Dù đã "đầu thai" ở Nhất Sinh Nhất Thế nhưng nhiều fan vẫn thú nhận chưa dám xem tập cuối Trường An Như Cố vì sợ đau lòng. Ấy vậy mà đây chưa phải cặp đôi "ngược tâm" kinh điển nhất.

Trường An Như Cố mang đến cái kết bi thương cho cả hai nhân vật chính

"Ít nhất cả hai đều biết họ yêu đối phương và cùng nhau chết", một khán giả nhận xét

Nhắc đến mối tình đẫm nước mắt nhất làng phim Trung thì chắc chắn chỉ có thể là Đông Cung mà thôi! Mối quan hệ của Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) cho đến nay vẫn vô cùng ám ảnh, với cái kết "âm dương cách biệt" không thể tồi tệ hơn.

Fan Việt bầu chọn 4 cặp đôi bi thảm nhất phim Trung: Không thể thiếu Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc nhưng hạng 1 quá kinh điển rồi - Ảnh 4.

Nhiều fan nhận định đến nay vẫn chưa có phim nào "ngược" hơn Đông Cung

Fan Việt bầu chọn 4 cặp đôi bi thảm nhất phim Trung: Không thể thiếu Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc nhưng hạng 1 quá kinh điển rồi - Ảnh 5.

Bên cạnh Đông Cung thì bài đăng còn đề cập đến hai cặp đôi khác là Giang Phong Miên - Ngu Tử Diên của Trần Tình Lệnh, và Cố Tương - Tào Úy Linh của Sơn Hà Lệnh. Điều trùng hợp là cả hai cặp này chỉ là tuyến tình cảm phụ trong các siêu phẩm đam mỹ, tuy nhiên lại có kết cục quá đau khổ, làm người xem không thể không khóc thương.

Fan Việt bầu chọn 4 cặp đôi bi thảm nhất phim Trung: Không thể thiếu Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc nhưng hạng 1 quá kinh điển rồi - Ảnh 6.

Cặp Trần Tình Lệnh cũng được khán giả nhắc đến

Đôi trẻ Sơn Hà Lệnh chết trong ngày cưới, còn gì đau hơn?

Fan Việt bình chọn cho cặp đôi thê thảm nhất:

- Day dứt nhất là Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong nè. Tiểu Phong yêu Lý Thừa Ngân nhưng hắn nghĩ cô yêu sư phụ. Sau khi cô chết thì Lý Thừa Ngân phải sống trong đau khổ đến hết đời.

- Phong Miên - Tử Diên. Nhân sinh tựa như một thoáng phù du, có những lời đã bỏ qua cơ hội tốt nhất để nói, đến mãi sau này lại không thể thốt ra được nữa...

- "Huynh nói xem, như vậy chẳng phải là hỉ tang sao?". Cặp Sơn Hà Lệnh thật sự quá ám ảnh. Cổ của thằng nhỏ mà ông kia bẻ như đồ chơi á!

- Đông Cung là "ngược" từ nhân vật, còn Trường An Như Cố thì "ngược" do thời thế.

- Sau bao nhiêu bộ phim lên sóng, vẫn chưa bộ nào đủ "ngược" thê thảm và soán ngôi Đông Cung.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Vậy với bạn, đâu là cặp đôi phim Trung có cái kết bi thảm nhất từ trước đến nay?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm