Khien-G: "Mình sẽ chứng minh cho mọi người thấy, những chỉ trích trước kia là không đáng phải nhận và BOX Gaming không phải cái bóng của MZD"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 28/02/2020

Người đi rừng cũ của MZD đã phát biểu trước trận đấu đầy duyên nợ của BOX Gaming và Mocha ZD Esports. "Đồng đội cũ, kẻ thù mới" chính là cách diễn tả chính xác nhất về trận đấu đang rất được chờ đợi này!

Vòng thi đấu thứ 3 của ĐTDV sẽ diễn ra với một trận đấu có thể xem là tâm điểm và được rất nhiều người chờ đợi. BOX Gaming - nơi những Khiên-G, Oppa đối đầu cùng đội tuyển cũ Mocha ZD Esports. Có thể đây không phải là trận đấu có tính chuyên môn cao nhất nhưng chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn bởi những duyên nợ của người trong cuộc.

Khien-G: Mình sẽ chứng minh cho mọi người thấy, những chỉ trích trước kia là không đáng phải nhận và BOX Gaming không phải cái bóng của MZD - Ảnh 1.

Trận đấu tâm điểm của vòng 3 ĐTDV sẽ là cuộc chạm trán giữa những người đồng đội cũ.

Trong quá khứ, Khiên đã gắn bó cùng MZD trong nhiều mùa giải ĐTDV. Tuy nhiên, thành công chưa mỉm cười với anh chàng này. Thành tích tự hào nhất đối với cá nhân anh có lẽ là chiến thắng tại vòng tuyển chọn và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Nhưng nó cũng mau chóng lụi tàn bởi màn trình diễn bết bát sau đó.

"Con đường của mình hầu như là toàn nước mắt chứ không có vinh quang. Một điều đặc biệt là đánh tốt, đánh thắng đánh cỡ nào đi chăng nữa người ta cũng không quan tâm. Nhưng đến khi mình thất bại thì tất cả lại nhìn về phía mình", Khiên từng trải lòng.

Đây thực sự là những câu nói đầy chua chát về con đường "không trải hoa hồng" mà Khiên đã đi. Câu chuyện rời MZD để chuyển sang thi đấu cho BOX Gaming cũng được anh chàng này công khai trước tất cả với lý do "không hợp nhau nữa". Trong phát biểu mới nhất, Khiên cũng cho rằng: "Mình sẽ chứng minh cho mọi người thấy, những chỉ trích trước kia là không đáng phải nhận và BOX không phải cái bóng của MZD"

Giờ đây, có cho mình cái tên mới Khiên-G và khoác lên mình màu áo mới của BOX Gaming, anh chàng này đang muốn chứng minh cho tất cả thấy phần quá khứ đã được bỏ lại ở phía sau.

Thật vậy, Khiên-G đang bay cao trên đôi cánh của mình và những người đồng đội sau 2 chiến thắng ấn tượng trước EVOS và Cerberus. Bên cạnh đó, Oppa là người đồng hành cùng Khiên rời MZD để chuyển sang BOX Gaming và thi đấu khá ổn định. Trận đấu tới giữa MZD và BOX sẽ là màn sát phạt giữa những người đồng đội cũ.

Khien-G: Mình sẽ chứng minh cho mọi người thấy, những chỉ trích trước kia là không đáng phải nhận và BOX Gaming không phải cái bóng của MZD - Ảnh 3.

Khiên đang thi đấu rất thăng hoa trong màu áo BOX Gaming.

Ngược lại với BOX, MZD lại đang thể hiện bộ mặt khá thất vọng khi liên tiếp để thua 2 trận đấu đầu tiên. Thủ lĩnh PS Man dường như vẫn chưa thể lèo lái được con tàu chắp vá này ngay lập tức sau sự ra đi của những trụ cột Ara, Khiên, Oppa. Tuy nhiên có một điều chắc chắn chính là MZD không muốn tiếp tục thua trận, nhất là một trận đấu duyên nợ như thế này.

Trận đấu giữa BOX và MZD sẽ diễn ra vào 19h ngày 28/2, các khán giả hãy chú ý theo dõi!

Khien-G: Mình sẽ chứng minh cho mọi người thấy, những chỉ trích trước kia là không đáng phải nhận và BOX Gaming không phải cái bóng của MZD - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm