Khi tắm con gái nên chú ý làm sạch 3 vùng trên người để cơ thể luôn khỏe mạnh, thơm mát

Mẫn Nhi, Theo Tổ Quốc 18:00 11/10/2020

Dù ở độ tuổi nào thì việc vệ sinh cơ thể cũng là điều rất quan trọng, nhưng bạn có chắc mình đã làm sạch đủ những vùng dễ gây ra mùi cơ thể nhất chưa?

Đi tắm là việc mà bất kỳ ai cũng phải làm hàng ngày, bởi đây là hành động giúp cơ thể sạch sẽ, loại bỏ mồ hôi và vết bẩn tồn đọng lại. Việc tắm rửa khoa học rất có lợi cho sức khỏe và cũng có thể giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp giữa chốn đông người.

Tuy nhiên, liệu có chắc bạn đã vệ sinh kỹ 3 khu vực rất quan trọng trên cơ thể mình hay chưa? Nếu làm sạch đủ 3 vùng sau đây trên cơ thể thì bạn trông sẽ khỏe mạnh và thơm mát suốt cả ngày đó.

1. Vùng nách

Thường thì vùng nách lại là nơi ít được quan tâm đến nhất, nhưng nó lại ẩn chứa nhiều chất bẩn trên cơ thể. Do đó, khi tắm thì bạn không được lơ là việc vệ sinh sạch vùng nách. Đặc biệt là trong mùa hè, khi thời tiết trở nên nóng nực, lượng mồ hôi dưới nách tiết ra nhiều sẽ làm cơ thể có mùi hôi. Chính vì vậy, hãy vệ sinh vùng nách nghiêm túc để nâng cao thể chất, tiêu trừ độc tố.

Khi tắm con gái nên chú ý làm sạch 3 vùng trên người để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, thơm mát - Ảnh 1.

2. Vùng gáy

Gáy cũng là một vị trí thường dễ bị bỏ qua khi tắm, nhưng nếu chúng ta chú ý đến việc vệ sinh sạch sẽ khu vực này thì nó sẽ mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Khi tắm, bạn nên chà xát nhiều lần ở vùng gáy để giúp cơ thể chuyển hóa máu lên não tốt hơn. Đồng thời, đây cũng là thói quen tốt cho sức khỏe và có thể kéo dài tuổi thọ của bạn.

Khi tắm con gái nên chú ý làm sạch 3 vùng trên người để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, thơm mát - Ảnh 2.

3. Vùng háng

Khi nói đến vùng háng, nhiều người sẽ cảm thấy khá xấu hổ nhưng thực tế đây lại là khu vực dễ bị bỏ quên khi vệ sinh cơ thể. Tuy nhiên, vùng háng là nơi tiếp xúc trực tiếp với những chiếc quần lót hay những chiếc quần jeans ôm sát nên dễ để lại màu thâm đen và vết bẩn. Vì vậy, đừng quên vệ sinh sạch sẽ vùng háng để tránh gặp phải tình trạng mùi hôi ở khu vực này bạn nhé!

Khi tắm con gái nên chú ý làm sạch 3 vùng trên người để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, thơm mát - Ảnh 3.

Ngoài 3 khu vực trên, khi tắm thì bạn cũng cần rửa sạch cả rốn và tai để giúp lưu thông khí huyết ổn định, kéo dài tuổi thọ tốt hơn.

Nguồn và ảnh: Sohu, Kknews, Indiatimes, Healthline, Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày