Khi idol nghiêm khắc "chấn chỉnh" đồng đội: j-hope (BTS) khiến Jin lo lắng khi sai vũ đạo, Bi Rain có.. 3 cấp độ tức giận

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 03/07/2020

Là những nghệ sĩ sở hữu hàng triệu fan bởi tài năng và sự dễ thương nhưng trong công việc, các Idol Kpop dưới đây đều vô cùng khó tính.

Nhiều nhóm nhạc Kpop không chỉ tạo nên sức hút bởi visual "bảnh choẹ", tài năng của từng cá nhân mà còn được người hâm mộ ngả mũ vì sự đồng đều đáng kinh ngạc khi thể hiện vũ đạo của cả nhóm. Trong đó, có một số nhóm nhạc đã chỉ định ra một người duy nhất nhằm dẫn dắt và hướng dẫn các thành viên khác khi nhảy. Chính sự áp lực vô hình này đã khiến họ có một trách nhiệm nặng trên vai dẫn đến việc đôi khi tỏ ra khá nghiêm khắc để vũ đạo của cả nhóm trở nên hoàn hảo. Dưới đây là một số Idol Kpop tình cờ trở thành người "đầu tàu" về vũ đạo với các thành viên trong nhóm. 

j-hope (BTS)

Vũ đạo của j-hope (BTS) có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều khi tài năng này đã được xem là "thiên bẩm" và được bộc lộ ngay từ lúc anh còn là cậu học sinh cấp 2. Đối với BTS, j-hope là người vô cùng kỹ càng trong từng động tác và khá khó tính với các thành viên bởi dường như anh chàng có thể nhận thấy lỗi ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. 

Clip J-Hope hướng dẫn BTS vũ đạo

Khi idol nghiêm khắc chấn chỉnh đồng đội: j-hope (BTS) khiến Jin lo lắng khi sai vũ đạo, Bi Rain có.. 3 cấp độ tức giận - Ảnh 2.

J-Hope là người được giao trọng trách leader vũ đạo của BTS.

Luôn là người hướng dẫn vũ đạo cho các thành viên BTS.

J-Hope cũng liên tục đảm bảo rằng các thành viên có các vũ đạo chính xác100%.

Và khiến Jin (BTS) từng "bóc phốt" J-Hope khi khẳng định khi mắc lỗi sẽ lập tức nhìn J-Hope để xem... "thái độ".

Hoshi (SEVENTEEN)

SEVENTEEN được biết đến với những điệu nhảy sắc sảo, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người chỉ huy vũ đạo của họ khá nghiêm khắc. Trong một tập của Radio Star, Hoshi tiết lộ rằng anh cực kỳ đam mê và nhạy cảm với vũ đạo khi còn là thực tập sinh.

Hoshi chia sẻ về sự khó tính của anh khi hướng dẫn vũ đạo cho các thành viên trong nhóm

Khi idol nghiêm khắc chấn chỉnh đồng đội: j-hope (BTS) khiến Jin lo lắng khi sai vũ đạo, Bi Rain có.. 3 cấp độ tức giận - Ảnh 7.

Trong chương trình Radio Star, Hoshi cho biết anh là người cực kỳ đam mê vũ đạo.

Hoshi tiết lộ đã từng có những phản ứng gay gắt với các thành viên trong nhóm vì họ mắc lỗi khi thực hiện vũ đạo.

Tuy nhiên, Hoshi bây giờ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, và các thành viên khác thậm chí còn trêu chọc anh vì những bình luận trong quá khứ.

B.I (Cựu thành viên của iKON)

Khi B.I là thành viên của iKON, người hâm mộ đã thấy mặt nghiêm khắc và khó tính của anh ấy nhiều lần. Đặc biệt là trong "MIX & MATCH" - show sống còn đã tạo ra iKON. B.I khá kỹ tính với các thực tập sinh khác trong chương trình, đặc biệt là Hongseok (hiện là thành viên của PENTAGON).

Khi idol nghiêm khắc chấn chỉnh đồng đội: j-hope (BTS) khiến Jin lo lắng khi sai vũ đạo, Bi Rain có.. 3 cấp độ tức giận - Ảnh 11.

B.I chăm chú theo dõi các thực tập sinh thực hành vũ đạo.

Nghiêm khắc hỏi về việc luyện tập của anh chàng Hongseok.

Làm cho anh chàng cũng bối rối xen lẫn lúng túng khi trả lời.

Và sau đó nghiêm túc chỉnh đốn thực tập sinh.

Seunghoon (WINNER)

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình WHO: WIN, chương trình sống còn tạo ra WINNER, Seunghoon đã rất chú ý đến vũ đạo của nhóm và nhận thấy ngay cả những lỗi nhỏ nhất.

Khi idol nghiêm khắc chấn chỉnh đồng đội: j-hope (BTS) khiến Jin lo lắng khi sai vũ đạo, Bi Rain có.. 3 cấp độ tức giận - Ảnh 16.

Seunghoon luôn tập trung chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong vũ đạo.

Anh chàng cũng từng thể hiện rõ sự nghiêm khắc của mình khi làm cố vấn trong chương trình "Dancing High".

Bi Rain 

Đối với trường hợp của Bi Rain thì việc nghiêm khắc này đến từ nối quan hệ thầy trò. MBLAQ là một nhóm được tạo ra bởi Bi Rain. Rain giống như một người cố vấn cho các thành viên MBLAQ và đồng hành cùng họ bất cứ khi nào. Được biết, Rain khá nghiêm khắc khi tập luyện. Lee Joon thậm chí còn tiết lộ rằng Rain có 3 cấp độ tức giận. 

Khi idol nghiêm khắc chấn chỉnh đồng đội: j-hope (BTS) khiến Jin lo lắng khi sai vũ đạo, Bi Rain có.. 3 cấp độ tức giận - Ảnh 19.

Cấp độ đầu tiên là khi giảng dạy cho họ.

Cấp độ thứ 2 đó chỉnh là vừa dạy vừa... dậm chân.

Và mức độ giận dữ cuối cùng của Bi Rain là trở nên lạnh nhạt với các thành viên MBLAQ.

Nguồn: KB

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với Idol Kpop nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm