Khi gái xinh 2003 là rich kid trở thành hot TikToker: Một video hút 6,3 triệu view, có gần 1 triệu người theo dõi

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 01/06/2021

Những video trên TikTok của cô nàng cũng rất đa dạng nội dung, không chỉ gói gọn trong cuộc sống xa hoa mà mọi người vẫn hay nghĩ.

TikTok hiện là nền tảng xem video cực kỳ phát triển, nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo người dùng trẻ. Các hot TikToker đều nhận được sự chú ý nhờ nhiều mảng nội dung, đề tài khác nhau. Trong số đó, có thể kể đến một cái tên thu hút sự chú ý của dư luận thời gian gần đây - Chao (hay còn gọi là Châu Anh).

Khi gái xinh 2003 là rich kid trở thành hot TikToker: Một video hút 6,3 triệu view, có gần 1 triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Chao hiện đang có gần 1 triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội này, với hơn 15,4 triệu lượt thích trải đều trên hơn 147 video. Tham gia TikTok từ năm 2018, nhưng Chao mới được chú ý gần đây khi tiết lộ cuộc sống của một rich kid thứ thiệt. Các video của cô nàng đậm chất Gen Z sinh năm 2003 này có đến hàng triệu view, video cao nhất thu về 6,3 triệu lượt xem kể về một ngày của rich kid Hà Nội.

Khi gái xinh 2003 là rich kid trở thành hot TikToker: Một video hút 6,3 triệu view, có gần 1 triệu người theo dõi - Ảnh 2.

Video nhiều view nhất của Chao

Hầu hết, các video của Chao đang ngày càng trở nên đa dạng nội dung để thu hút người dùng. Từ review mỹ phẩm, du lịch, tư vấn mua đồ Shopee và các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày như đập hộp, mua sắm, ăn uống các quán xá xịn xò...

Ngoài trang TikTok đang có gần 1 triệu người theo dõi, Chao còn có một trang Instagram với hơn 200.000 người follow không thua kém bất cứ KOLs nào hiện nay và đã tự có những trang phục vụ kinh doanh riêng với hàng chục nghìn follow "sương sương".

Khi gái xinh 2003 là rich kid trở thành hot TikToker: Một video hút 6,3 triệu view, có gần 1 triệu người theo dõi - Ảnh 6.

Nếu so kè với các hot TikToker cũng thuộc dạng rich kid khác như Kiều Anh Nguyễn, Phương Thanh... Chao vẫn đang là cái tên được chú ý nhiều nhất với lượng người theo dõi đông đảo. Lý giải cho sự nổi tiếng này, nhiều người đánh giá Chao không chỉ có gương mặt xinh xắn, các nội dung đa dạng mà còn có cách xử lý khôn khéo trước việc nhiều TikToker sử dụng giọng của cô nàng làm âm thanh nền gây xôn xao TikTok những hôm vừa rồi.

Khi gái xinh 2003 là rich kid trở thành hot TikToker: Một video hút 6,3 triệu view, có gần 1 triệu người theo dõi - Ảnh 7.
Khi gái xinh 2003 là rich kid trở thành hot TikToker: Một video hút 6,3 triệu view, có gần 1 triệu người theo dõi - Ảnh 8.

Các hot TikToker này đều là rich kid thứ thiệt

Được biết, cuối năm 2020, Chao hãnh diện thông báo nhận được học bổng từ Đại học New York - một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất nước Mỹ. Trong tương lai, có thể Chao sẽ còn nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa.

Nguồn ảnh và clip: TikTok 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm