Editor's Choice

Chán Facebook nhưng vẫn muốn cập nhật tin tức từng giây, follow ngay 4 kênh TikTok chỉ dành cho người chơi hệ "hóng biến"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 31/05/2021

Mỗi ngày lướt Facebook là hàng trăm tin tức từ dịch bệnh đến showbiz, muốn đỡ "áp lực" tại sao không xem trên TikTok?

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao đủ thứ chuyện từ bà Phương Hằng livestream, cho đến chuyện từ thiện 14 tỷ chậm trễ của Hoài Linh, cùng sự góp mặt của nhiều cái tên khác trong showbiz Việt. Không chỉ vậy, mạng xã hội còn ngập tràn thông tin về dịch Covid-19, làn sóng dịch bệnh trong và ngoài nước, những sự kiện xã hội nóng hổi.

Hóng trên Facebook chưa đủ mà vẫn thấy thiếu, đây là một loạt các kênh TikTok được cấp tick xanh giúp bạn "hóng biến" nhanh hơn, cập nhật từng giờ, lại còn vô cùng đầy đủ.

TikTok @kenh14official

Chán Facebook nhưng vẫn muốn cập nhật tin tức từng giây, follow ngay 4 kênh TikTok chỉ dành cho người chơi hệ hóng biến - Ảnh 1.

Kenh14.vn có gì, TikTok @kenh14official có đó, nếu bạn muốn xem tin nhiều hơn dưới dạng video ngắn thì TikTok của Kenh14 là một lựa chọn không tồi. Hóng được tất cả drama từ bà Phương Hằng cho đến Nathan Lee, rất nhanh lại vô cùng đầy đủ. Hiện kênh TikTok @kenh14official đang có hơn 3,1 triệu người theo dõi, với những video ngắn triệu view cùng hàng nghìn bình luận, tha hồ mặc sức cho chúng ta "tỏ bày quan điểm".


Tiktok @VTV24news

Chán Facebook nhưng vẫn muốn cập nhật tin tức từng giây, follow ngay 4 kênh TikTok chỉ dành cho người chơi hệ hóng biến - Ảnh 3.

Chúng ta đã quá quen với những màn cà khịa đầy muối từ các BTV đài VTV trong những bản tin, tiêu điểm tuần. Các BTV đài VTV đã luôn được khán giả yêu mến với phong cách châm biếm sâu cay và hóm hỉnh. Nhiều dân mạng khẳng định, những bản tin mùa dịch của VTV24 đã khiến những ngày phải ở nhà hạn chế tiếp xúc xã hội trở nên vui vẻ hơn hẳn.

Trên TikTok sẽ là những video ngắn cắt lại từ bản tin dài để người xem dễ lựa chọn tin tức muốn theo dõi. Kênh TikTok của VTV24 cũng đang có hơn 3,3 triệu người theo dõi với những tin tức nóng hổi về dịch Covid-19 được cập nhật liên tục.


TikTok @VTVcabtintuc

Chán Facebook nhưng vẫn muốn cập nhật tin tức từng giây, follow ngay 4 kênh TikTok chỉ dành cho người chơi hệ hóng biến - Ảnh 5.

VTV Cab cũng cung cấp những thông tin liên quan đến đời sống xã hội vô cùng nhanh nhạy. Bắt sóng nhiều vấn đề trong cuộc sống và khai thác nhiều đề tài nóng hổi khiến kênh TikTok @VTVcabtintuc nhận được nhiều sự chú ý, kênh đang có hơn 1,6 triệu người theo dõi và hơn 35 triệu lượt thích trải đều trên các video được reup từ bản tin chiếu trực tiếp.


TikTok @Kinglive.vn

Chán Facebook nhưng vẫn muốn cập nhật tin tức từng giây, follow ngay 4 kênh TikTok chỉ dành cho người chơi hệ hóng biến - Ảnh 7.

KingLive là kênh livestream hàng đầu trực tiếp cập nhật nhanh chóng, kịp thời, liên tục các thông tin, xu hướng, sự kiện về đời sống - xã hội - giải trí mà giới trẻ quan tâm. Do đó, nếu bạn đam mê "hóng" trên từng cây số thì đây chắc chắn là một kênh TikTok bạn cần lưu ý nhấn liền nút đăng ký.

@Kinglive.vn đang có hơn 1,7 triệu người đăng ký theo dõi trên TikTok, với video mỗi ngày được cập nhật liên tục. Khai thác nhiều đề tài trong showbiz Việt không khác gì CEO Nguyễn Phương Hằng của khu du lịch Đại Nam.

Ngoài ra trên TikTok hiện nay còn có hashtag #KhoanhKhacShowbiz nhằm cập nhật tất cả tin tức nóng hổi của showbiz Việt. Bạn chỉ cần tìm kiếm theo hashtag để xem được những video mới nhất. Tuy nhiên, do TikTok là nền tảng sáng tạo nội dung rất đa dạng, bạn nên cân nhắc chọn lọc thông tin chính xác để tránh fake news nhé!

Chán Facebook nhưng vẫn muốn cập nhật tin tức từng giây, follow ngay 4 kênh TikTok chỉ dành cho người chơi hệ hóng biến - Ảnh 8.

Hashtag để hóng biến trên từng cây số...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm