Khi BLACKPINK gặp sự cố sân khấu: Rosé được khen xử lý chuyên nghiệp, Jennie lại phải hứng "rổ gạch đá" từ netizen

MX, Theo Helino 09:34 04/12/2019

BLACKPINK là một nhóm nhạc thường xuyên dính phải những sự cố trên sân khấu.

BLACKPINK đang là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện tại với nhiều sân khấu trình diễn ấn tượng. Là một idolgroup, sống chung với sân khấu, tất nhiên 4 cô gái Hắc Hường không tránh khỏi những sự cố khi trình diễn. Đối diện với những sự cố, người được khen xử lý tinh tế, kẻ bị chê thiếu chuyên nghiệp. 

BLACKPINK không ít lần gặp phải sự cố âm thanh trên sân khấu. Hồi tháng 5/2018, nhóm Hắc Hường đã biểu diễn tại lễ hội của một trường đại học. Trong màn trình diễn "Boombayah", âm thanh đột nhiên bị rè khiến các thành viên hốt hoảng rồi nhạc tắt hẳn. Nhận thấy nhạc không thể nhanh chóng bật lên lại, các cô gái đã quyết định hát chay mà không có nhạc. Cách xử lí tình huống nhanh nhạy và chuyên nghiệp của BLACKPINK đã nhận được nhiều lời khen từ netizen.

Jennie hoảng loạn khi nhạc bỗng bị rè.

Các thành viên vẫn tiếp tục phần trình diễn "Boombayah" dù mắc phải sự cố âm thanh.

Vào một sự kiện ngày 23/4, giây phút các cô nàng đối mặt với sự cố đã khiến người hâm mộ rung rinh. Khi Jisoo đang say sưa hát phần của mình thì âm thanh bỗng bị ngắt vài giây. Nhưng ngay lúc nhạc bật lên lại, Rosé đã phản xạ rất nhanh, hát tiếp phần của mình như thể chưa có chuyện gì xảy ra. Cách xử lý linh hoạt và đầy chuyên nghiệp của Rosé đã được đánh giá rất cao.

BLACKPINK gặp sự cố âm thanh trên sân khấu "Boombayah".

Idol lâu lâu cũng quên luôn chính lời bài hát của mình. Ngày 21/9, Lisa đã gặp sự cố quên lời tại BLACKPINK Private Stage khi biểu diễn ca khúc "Whistle". Mở đầu phần rap, Lisa vẫn chuyên nghiệp với giọng rap cuốn hút đặc trưng. Tuy nhiên, đến giữa chừng cô nàng bắt đầu ấp úng và không thể rap tiếp vì... quên mất lời. Sự cố đáng yêu của Lisa đã bị các thành viên còn lại và fan "chọc quê" khiến cô nàng ngại ngùng. Sự cố đã khiến người hâm mộ phá lên cười. Nhưng fan cũng không quên cổ vũ tinh thần em út BLACKPINK tiếp tục những phần trình diễn tiếp theo.

Lisa quên lời rap "Whistle" tại BLACKPINK Private Stage.

Sự cố về trang phục cũng là một điều thường xuyên xảy ra đối với các thành viên BLACKPINK. Trên sân khấu trình diễn "Don't Know What To Do" tại Allstate Arena (Chicago, Mỹ) ngày 24/4/2019, Jennie đã bất ngờ gặp phải sự cố trang phục. Phần khoá áo bị bung ra, Jennie cứ chú tâm vào việc giữ áo và không mảy may đến việc thực hiện các động tác vũ đạo. Thậm chí, cô nàng còn bỏ luôn vào trong cánh gà. Jennie đã bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, nên hoàn thành phần trình diễn rồi sửa lỗi trang phục sau thay vì bỏ luôn vào cánh gà. Tuy nhiên, cũng nên thông cảm cho Jennie vì để bảo vệ mình khỏi sự cố "lộ hàng" thì đó là điều cần làm.

Jennie liên tục giữ áo, không còn chú tâm vào các động tác vũ đạo.

Khi BLACKPINK gặp sự cố sân khấu: Rosé được khen xử lý chuyên nghiệp, Jennie lại phải hứng rổ gạch đá từ netizen - Ảnh 6.

Jennie bỏ vào trong cánh gà vì sự cố trang phục.

Chỉ còn 3 thành viên trên sân khấu.

"Don't Know What To Do" - BLACKPINK "In Your Area" Tour (Chicago, Mỹ)

Cũng là một "sự cố" về trang phục nhưng vô cùng đáng yêu của Lisa. Chiếc áo với chiếc dây rút quá dài, Lisa đã vô tình gây khó khăn cho chính mình lẫn tất cả các thành viên trong nhóm. Chiếc dây áo đã quật tơi tả các thành viên, tạo ra những hình ảnh vô cùng hài hước.

Khi BLACKPINK gặp sự cố sân khấu: Rosé được khen xử lý chuyên nghiệp, Jennie lại phải hứng rổ gạch đá từ netizen - Ảnh 9.

Chiếc áo với dây rút quá dài...

... vô tình quật tơi tả vào các thành viên, tạo nên những khoảnh khắc hài hước trên sân khấu.

Sân khấu trình diễn "DDU-DU DDU-DU" và "Kill This Love" của BLACKPINK.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm