BTS vừa diễn xong liền bật How You Like That của BLACKPINK, fan lại tranh cãi xem VMAs có ẩn ý gì?

Linh Giang, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 31/08/2020

Động thái của MTV VMAs 2020 còn cho thấy BTS và BLACKPINK quả là "oan gia ngõ hẹp" vì chẳng có mặt trực tiếp ở lễ trao giải mà vẫn đụng độ nhau.

BTS và BLACKPINK là 2 đại diện Kpop duy nhất giành chiến thắng tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 (MTV VMAs 2020). Nếu 4 cô gái nhà YG là nhóm nữ Kpop đầu tiên ẵm giải ở buổi lễ này thì "nhóm nhạc toàn cầu" thắng trọn cả 4 đề cử, lại còn là nghệ sĩ châu Á đầu tiên chiến thắng hạng mục Best Pop (MV nhạc Pop xuất sắc nhất).

Thế nhưng chỉ mình BTS tham gia biểu diễn tại MTV VMAs năm nay. Họ đã diễn ca khúc Dynamite và đây cũng là sân khấu đầu tiên kể từ ngày 7 chàng trai comeback. Dù vậy, lễ trao giải đã để BLACKPINK có màn "cameo" vô cùng đặc biệt ngay sau sân khấu của BTS.

BTS và BLACKPINK là 2 nghệ sĩ Kpop duy nhất giành giải thưởng tại MTV VMAs 2020

Cụ thể, màn trình diễn của BTS vừa chấm dứt thì ca khúc How You Like That - bản hit mà BLACKPINK phát hành hồi tháng 6 vừa qua đã được bật trong lúc người dẫn chương trình bước lên sân khấu. Sự trùng hợp này khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, đã vậy còn cho thấy BTS và BLACKPINK chẳng khác nào "oan gia ngõ hẹp", không xuất hiện trực tiếp mà kiểu gì cũng gián tiếp bên nhau!

Ca khúc How You Like That được phát ngay sau sân khấu của BTS (MTV VMAs 2020)

Không rõ có phải MTV VMAs 2020 muốn hỏi khán giả là "bạn thấy thế nào" sau khi xem sân khấu của BTS nên mới mượn ca khúc How You Like That của BLACKPINK để bày tỏ không, chỉ biết cộng đồng fan 2 nhóm đã… tranh cãi kịch liệt vì đoạn nhạc nói trên.

BTS vừa diễn xong liền bật How You Like That của BLACKPINK, fan lại tranh cãi xem VMAs có ẩn ý gì? - Ảnh 3.

Bản hit của BLACKPINK chỉ vang lên khoảng... 3 giây nhưng vẫn gây tranh cãi

Một số ARMY cho rằng lễ trao giải MTV VMAs 2020 thiếu tôn trọng BTS vì bật nhạc của 1 nhóm Kpop khác ngay khi tiết mục của họ mới kết màn. Thế nhưng với nhiều người thì chuyện chẳng có gì to tát, vốn dĩ ca khúc How You Like That cũng đã xuất hiện nhiều lần trong khuôn khổ buổi lễ chứ chẳng riêng màn trình diễn của BTS.

BTS vừa diễn xong liền bật How You Like That của BLACKPINK, fan lại tranh cãi xem VMAs có ẩn ý gì? - Ảnh 4.

"Không biết nhưng tôi thấy thiếu tôn trọng, BLACKPINK có ở đấy đâu, như thể họ muốn BLACKPINK diễn chứ không phải BTS."

BTS vừa diễn xong liền bật How You Like That của BLACKPINK, fan lại tranh cãi xem VMAs có ẩn ý gì? - Ảnh 5.

"Điều này thật sự thiếu tôn trọng. Họ bật lúc khác thì tôi chẳng quan tâm, nhưng ngay sau tiết mục của BTS ư? Họ định tạo fanwar (fan cãi nhau) hay gì?"

BTS vừa diễn xong liền bật How You Like That của BLACKPINK, fan lại tranh cãi xem VMAs có ẩn ý gì? - Ảnh 6.

"Tôi đã sốc đấy, tưởng BLACKPINK được đề cử cho giải tiếp theo nhưng không, thật sự chẳng liên quan gì."

BTS vừa diễn xong liền bật How You Like That của BLACKPINK, fan lại tranh cãi xem VMAs có ẩn ý gì? - Ảnh 7.

"Có lẽ họ bật How You Like That sau sân khấu của BTS để hỏi bạn thấy thế nào (về tiết mục), nhưng vẫn chẳng cần thiết chút nào."

BTS vừa diễn xong liền bật How You Like That của BLACKPINK, fan lại tranh cãi xem VMAs có ẩn ý gì? - Ảnh 8.

"Chẳng có gì là thiếu tôn trọng khi bật How You Like That sau tiết mục của BTS. Các người chỉ cố làm to chuyện mà thôi."

BTS vừa diễn xong liền bật How You Like That của BLACKPINK, fan lại tranh cãi xem VMAs có ẩn ý gì? - Ảnh 9.

"Họ luôn bật nhạc sau các sân khấu để chuyển sang phần tiếp theo ấy mà. Chúng ta không nên làm to chuyện".

BTS vừa diễn xong liền bật How You Like That của BLACKPINK, fan lại tranh cãi xem VMAs có ẩn ý gì? - Ảnh 10.

"Vậy họ bực tức vì cái này à? Họ phát nhạc How You Like That cho người dẫn chương trình, có liên quan tới BTS đâu mà cứ vơ vào."

BTS và BLACKPINK là 2 nhóm nhạc Kpop hàng đầu, thường xuyên phá kỷ lục thế giới của nhau. Người hâm mộ cũng luôn tranh cãi về thành tích và vị thế của thần tượng, do đó BTS và BLACKPINK được xem là đối thủ "không đội trời chung". Chính vì thế mà động thái của lễ trao giải này kiểu gì cũng bị fan để ý và "mổ xẻ" mục đích.

Chẳng ai biết dụng ý thật sự của MTV VMAs 2020 khi bật nhạc của nhóm nữ nhà YG sau tiết mục của 7 chàng trai, nhưng phải công nhận là lễ trao giải này… quá khéo! Các fan càng tranh cãi thì buổi lễ càng được nhắc đến nhiều, không phải là sức ảnh hưởng lại thêm rộng hay sao?

Dynamite - BTS (MTV VMAs 2020)

Ảnh chụp màn hình - Clip: Twitter, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm