Khánh Vy gây tranh cãi khi nói về thủ dâm trong chương trình dạy tiếng Anh của VTV7, ekip chương trình nói gì?

Mai Thuý, Theo Helino 21:54 28/11/2019

Trước những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, ekip chương trình mà Khánh Vy tham gia đã có những chia sẻ mới nhất.

Vốn nổi tiếng trong cộng đồng học ngoại ngữ với biệt danh "hot girl 7 thứ tiếng", Khánh Vy hiện đang đảm nhận một lúc nhiều vai trò khác nhau từ MC, mẫu ảnh,... cho đến KOL. Sức hút của cô bạn 20 tuổi này được thể hiện rõ rệt ở con số 405k followers trên Faceboook, kênh Youtube hơn 583k lượt đăng kí theo dõi và những chương trình cô nàng đang tham gia với vai trò "cầm mic". Đáng chú ý nhất là show Follow Us chuyên về dạy tiếng Anh được đăng tải định kì trên Youtube của VTV7.

Mới đây ở số 15 mùa 3 Follow Us, Khánh Vy vừa ra mắt video với chủ đề "Gender matters" tập trung nói về một số chủ đề liên quan đến giới tính - tình dục như thủ dâm, dùng bao cao su,... Nhanh chóng, những hình ảnh chụp lại được chia sẻ ầm ầm trên MXH và gây ra cuộc tranh cãi diện rộng. Theo đó, dân tình tỏ ra khá bất ngờ khi những nội dung có phần nhạy cảm như vậy lại xuất hiện trên một chương trình dạy tiếng Anh.

Khánh Vy gây tranh cãi khi nói về thủ dâm trong chương trình dạy tiếng Anh của VTV7, ekip chương trình nói gì? - Ảnh 1.
Khánh Vy hỏi Justin - anh chàng ngoại quốc về chủ đề nhạy cảm.
Khánh Vy gây tranh cãi khi nói về thủ dâm trong chương trình dạy tiếng Anh của VTV7, ekip chương trình nói gì? - Ảnh 2.

Và ngay lập tức nhận được câu trả lời khiến cô bất ngờ.

Khánh Vy gây tranh cãi khi nói về thủ dâm trong chương trình dạy tiếng Anh của VTV7, ekip chương trình nói gì? - Ảnh 3.

Đáng chú ý là đoạn cô bạn MC chia sẻ những gì mà cô nghe được từ các bạn nam.

Rõ ràng nếu để riêng ra, cuộc hội thoại này dễ dàng khiến người xem cảm thấy khó chịu. Nhưng nếu có dịp xem hết cả clip, bạn sẽ hiểu Khánh Vy chỉ đang đóng vai một cô nàng thắc mắc đặt câu hỏi để anh chàng đối diện trả lời mà thôi. Ví như chuyện cô tự nhận mình trước giờ chưa được dạy qua việc giáo dục giới tính nên cảm thấy ngại ngùng khi phải cầm bao cao su. Hay do nghe "đồn thổi" từ người này sang người kia nên lầm tưởng là "nếu thủ dâm nhiều, sẽ dễ bị ốm". Hẳn là điều rất dễ nhìn thấy ở kha khá bạn trẻ tại Việt Nam nhỉ!

Hiện tại, dân tình đang bàn luận rất xôn xao về chủ đề nhạy cảm này:

- Cảm ơn chương trình, chủ đề hôm nay tuy e xem có hơi ngượng nhưng thực sự có ích.

- Sao có bao nhiêu chủ đề mà chọn nói về chuyện này nghe cứ bị thế nào ấy. Lỡ con nít xem phải rồi sao...

- Mình vẫn không hiểu tại sao giới trẻ vẫn chưa nghĩ thoáng về sex, họ vẫn nghĩ đó là những điều gì tội lỗi, ngại ngùng, không trong sáng,... Nhưng nếu không tìm hiểu nó thì sẽ để lại những hậu quả rất khó lường và không kiểm soát được.

Liên hệ với đại diện VTV7, anh Dương An Nguyên - nhà sản xuất Follow Us chia sẻ: "Follow us do VTV7 sản xuất, mỗi một tập sẽ đi về một chủ đề. Tập 15 mùa thứ 3 với chủ đề “Gender matters” tập trung nói về 1 số vấn đề liên quan đến giới tính và tình dục. Mục đích để cho người xem một số góc nhìn khác về chủ đề mà mọi người thường cho là nhạy cảm này. Giới tính, tình dục không xấu, nhưng nếu không hiểu rõ và hiểu méo mó về nó thì có thể dẫn đến hiểu lầm, thậm chí có nhiều hệ luỵ liên quan. 

Thông qua đây, người xem cũng được học một số từ vựng, cách diễn đạt nội dung liên quan đến chủ đề trên. Trước khi chương trình lên sóng đã phải trải qua các vòng kiểm duyệt mới được phép lên sóng" - Ekip sản xuất cho biết sẽ bình tĩnh lắng nghe góp ý của khán giả để cải thiện nội dung.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm