Khánh Vy "bắn" 7 thứ tiếng và Thiện Khiêm IELTS 8.0: Cuối cùng cũng đến ngày 2 "cực phẩm" trường Phan đứng chung 1 khung hình

TAD, Theo Helino 22:22 16/07/2019

"2 idol trong một tấm hình", "Tuyệt vời quá",... là những bình luận tích cực mà fan gửi đến cặp đôi Hot boy IELTS 8.0 và MC 7 thứ tiếng Khánh Vy.

Xứ Nghệ từ lâu đã nổi tiếng là lò đào tạo nhân tài quốc gia. Rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi như học sinh giỏi, huy chương quốc tế, thủ khoa kì thi THPT đều có quê quán Nghệ An mà ra. Mà xứ Nghệ nổi tiếng nhất là trường nào? Chắc chắn là THPT chuyên Phan Bội Châu rồi!

Hai trong những cái tên nổi nhất thời gian qua từ trường Phan Bội Châu có thể kể đến là MC 7 thứ tiếng Khánh Vy và hotboy HSG, IELTS 8.0 Thiện Khiêm.

Họ đều là những cái tên có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, bởi vì không chỉ xinh trai đẹp gái, cả Thiện Khiêm và Khánh Vy đều sở hữu thành tích học tập khủng. 

Mới đây, cặp đôi trai tài gái sắc này cùng nhau xuất hiện trong một khung hình. Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên Instagram @khiemslays, lượt thả tim đã tăng lên một cách đáng kể. Kèm với đó là những bình luận phát cuồng của fan.

Khánh Vy bắn 7 thứ tiếng và Thiện Khiêm IELTS 8.0: Cuối cùng cũng đến ngày 2 cực phẩm trường Phan đứng chung 1 khung hình - Ảnh 1.

Một bên là Khánh Vy, một bên là Thiện Khiêm, hai cực phẩm xuất hiện khiến ai cũng mê tít.

Profile của Khánh Vy thì chắc nhiều người đã biết rõ. Sau khi nổi lên với danh xưng hot girl giả 7 thứ tiếng, cô bạn có cơ hội trở thành MC cho nhiều chương trình từ nhỏ đến lớn. Sau khi đậu Học viện Ngoại giao, gái xinh này năng nổ trong các hoạt động ở trường và còn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ca hát, làm MC.

Khánh Vy bắn 7 thứ tiếng và Thiện Khiêm IELTS 8.0: Cuối cùng cũng đến ngày 2 cực phẩm trường Phan đứng chung 1 khung hình - Ảnh 2.

MC 3 mùa liên tiếp của Follow Us.

Hình ảnh tươi trẻ, tràn đầy sức sống.
Khánh Vy bắn 7 thứ tiếng và Thiện Khiêm IELTS 8.0: Cuối cùng cũng đến ngày 2 cực phẩm trường Phan đứng chung 1 khung hình - Ảnh 4.

Đặc biệt là luôn nói không với scandal, PR bẩn.

Thiện Khiêm cũng không hề kém cạnh. Ở tuổi 18, cậu bạn vừa hoàn thành xong kì thi THPT Quốc gia và đạt số điểm tương đối tốt. Đặc biệt ở môn Anh Văn sở trường, Thiện Khiêm ẫm con điểm 9,8 nhưng anh chàng cho biết bản thân vẫn chưa vừa lòng với kết quả này.

Trước đó, Thiện Khiêm từng đạt số điểm 8.0 IELTS, Giải Ba HSG Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2017-2018; Giải Nhất HSG Tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018; Giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE) cấp Quốc gia năm học 2016-2017... Gọi cậu bạn là hình mẫu lý tưởng của con nhà người ta quả không sai vì nếu xét thêm cả gương mặt điển trai của Thiện Khiêm thì khó có ai sánh bằng.

Nhìn lướt qua cũng thấy nhan sắc không phải dạng vừa của Khiêm.
Khánh Vy bắn 7 thứ tiếng và Thiện Khiêm IELTS 8.0: Cuối cùng cũng đến ngày 2 cực phẩm trường Phan đứng chung 1 khung hình - Ảnh 6.

Ảnh sống ảo đầu tư nên nhìn rất đẹp mắt.

Khánh Vy bắn 7 thứ tiếng và Thiện Khiêm IELTS 8.0: Cuối cùng cũng đến ngày 2 cực phẩm trường Phan đứng chung 1 khung hình - Ảnh 7.

Dù bận rộn nhưng cậu bạn sinh năm 2001 vẫn duy trì channel Youtube dạy tiếng Anh của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm