Hot boy IELTS 8.0 tiếc nuối vì không giành trọn điểm 10 môn tiếng Anh chỉ vì khoanh nhầm đúng 1 câu

M416, Theo Helino 12:08 16/07/2019

Nguyễn Thiện Khiêm - nam sinh nổi tiếng xứ Nghệ không chỉ bởi vẻ đẹp trai mà còn bởi thành tích học tập đáng nể mới đây đã tiết lộ điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc gia của mình. Trong đó, Khiêm tỏ ra tiếc nuối nhất vì chỉ đạt được 9.8 điểm môn tiếng Anh.

Với nhiều người thì cậu bạn Nguyễn Thiện Khiêm - cựu học sinh lớp 12 Chuyên Anh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) có lẽ chính là hình mẫu điển hình của "con nhà người ta" trong truyền thuyết. Lý do là bởi không chỉ có ngoại hình điển trai, Thiện Khiêm còn sở hữu list thành tích dài dằng dặc khiến ai cũng phải "câm nín".

Thiện Khiêm là hot boy HSG Quốc gia từng gây xôn xao MXH với loạt thành tích cực kì đáng nể

Thiện Khiêm từng đạt số điểm 8.0 IELTS; Giải Ba HSG Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2017-2018; Giải Nhất HSG Tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018; Giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE) cấp Quốc gia năm học 2016-2017... Kỳ thi THPT năm nay, Thiện Khiêm cũng là một trong số gần 890.000 thí sinh tham gia dự thi. Và mới đây, cậu bạn này đã tiết lộ cụ thể số điểm thi của mình.

Theo đó, Thiện Khiêm đã đạt được tổng điểm 25.6 cho 3 môn thi thuộc khối D, các môn thi khác cũng có số điểm tương đối khá. Cụ thể, điểm thi môn Toán của Khiêm là 7.8, điểm môn Văn là 8.0, điểm Lịch sử là 5.5, điểm Địa lý là 7.25, điểm GDCD là 8.0 và điểm tiếng Anh là 9.8.

Hot boy IELTS 8.0 tiếc nuối vì không giành trọn điểm 10 môn tiếng Anh chỉ vì khoanh nhầm đúng 1 câu - Ảnh 2.

Thành tích đạt được thuộc diện ổn, tuy nhiên, Thiện Khiêm lại tỏ ra chưa thực sự hài lòng, đặc biệt là với môn tiếng Anh. Vốn là môn học yêu thích và cũng là môn thế mạnh từng giúp Khiêm giành nhiều giải thưởng nhưng do khoanh nhầm một câu nên số điểm thi Thiện Khiêm có được chỉ là 9.8 chứ không phải 1 điểm 10 trọn vẹn.

Dẫu vậy, con số 9.8 chắc hẳn cũng là số điểm quá cao của không ít người nên trên trang cá nhân của mình, Thiện Khiêm vẫn nhận về tới tấp những lời khen cũng như chúc mừng. Một tiết lộ nho nhỏ là thực chất Thiện Khiêm tham gia thi Đại học để có thêm trải nghiệm mới mà thôi, vì cậu bạn đã làm sẵn hồ sơ xin học bổng từ Đại học RMIT TP.HCM rồi. Cùng chúc cho cậu bạn này thành công với những dự định đã chọn nhé!

Hot boy IELTS 8.0 tiếc nuối vì không giành trọn điểm 10 môn tiếng Anh chỉ vì khoanh nhầm đúng 1 câu - Ảnh 3.

Dù hơi tiếc nuối vì không giành trọn điểm 10 môn tiếng Anh nhưng Khiêm chia sẻ, bản thân đã có dự định khác rồi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày