Đỉnh cao mê trai: Chỉ nhờ cái bóng phản chiếu vào mắt kính, fangirl cũng phát giác ra hot boy trên tàu điện ngầm

Mai Thuý, Theo Helino 09:14 01/05/2019

Khi đã đạt đến trình độ thượng thừa mê trai, thì dù là cái bóng cũng không thể qua mắt được bạn!

Đối với hội mê trai, tia trai đòi hỏi người theo đuổi một độ chuyên nghiệp, đầu tư công phu cực nhất định. Thử nghĩ mà xem, đi trên đường mà cứ phải điều chỉnh mắt 4 phương 8 hướng như máy laser để quét đối tượng thích hợp, rồi còn phải chụp lại báo cáo thành tích cùng hội chị em bạn dì ở nhà... thì cũng chẳng phải vừa đâu.

Nói đến đây lại thêm đau đầu, bởi chụp lén phải đáp ứng đủ tiêu chí vừa đẹp vừa không bị phát hiện. Thế nhưng cái gì độ khó càng cao, các fan girl càng thích thú. Cũng vì vậy mà câu chuyện về tia trai đẹp tinh tế thông qua... chiếc kính mới đây khiến cư dân mạng phục lăn.

Đỉnh cao mê trai: Chỉ nhờ cái bóng phản chiếu vào mắt kính, fangirl cũng phát giác ra hot boy trên tàu điện ngầm - Ảnh 1.

Người ta thường nói, ở đâu có hội nhóm từ 2 cô bạn trở lên, ở đó chứa đựng một kho tàng ảnh trai đẹp.

Đỉnh cao mê trai: Chỉ nhờ cái bóng phản chiếu vào mắt kính, fangirl cũng phát giác ra hot boy trên tàu điện ngầm - Ảnh 2.

Chỉ với một góc nghiêng 3/4 của cái bóng mà cô bạn thân đã phải thốt lên hai chữ đẹp trai.

Đỉnh cao mê trai: Chỉ nhờ cái bóng phản chiếu vào mắt kính, fangirl cũng phát giác ra hot boy trên tàu điện ngầm - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc bóng được săn lùng nhất MXH ngày hôm qua.

Đỉnh cao mê trai: Chỉ nhờ cái bóng phản chiếu vào mắt kính, fangirl cũng phát giác ra hot boy trên tàu điện ngầm - Ảnh 4.

Trời ơi thế mà còn soi trai được.

Cho đến hiện tại, nhân vật nam chính vẫn chưa biết gì về "sự nổi tiếng" của mình trên khắp các trang mạng. Dù chưa thể nhìn thấy hình ảnh chính xác nhất nhưng hội mê trai vẫn cố trổ tài suy đoán, khoanh vùng nhan sắc của soái ca tàu cao tốc này.

Hiên Trang: Dựa vào cái bóng này thì đến 90% là bạn nam cao mét tám đổ lên. Đường cằm rõ ràng chứng tỏ cơ xương rất sắc xảo. Mũi thì cao thẳng tăm tắp như số phận vật vã của mình. Bờ vai rộng vững chãi, xương đòn nhìn qua đã biết đẹp mê hồn. Lại còn tóc tai trang phục đều có vẻ gọn gàng, tinh tế, độ tuổi đương nhiên không quá 27. Ngồi trên tàu chán dã man còn không nghịch điện thoại, khả năng cao là người rất chân thành, hiểu chuyện, tính nết nhu hòa không phô trương. Cung cách ngồi thôi đã thấy ẩn hiện nét Thành Đô, lịch sự, nhã nhặn, có thể phỏng đoán tổ ấm thuộc hàng trung gia, làm ăn lương thiện, sống gần gũi, giản dị. Túm lại là tầm này trai đẹp chắc rồi mấy má ôi.

Park Jimin: Theo con mắt của tui thì anh giai này mặc áo sơ mi trắng, hai vai đeo ba lô đen, mũi rọc dừa, cao nhưng thon, miệng không hô, cầm nhô ra và nhọn. Tóc vuốt keo theo hướng trên trời. Đại loại là theo một cách thần bí, thì vài cộng tóc lại theo hướng mặt đất. Tổng kết lại là, CHẮC CHẮN LÀ TRAI ĐẸP!!!

Huyên Huyên: Khi bạn đã đạt đến 1 loại trình độ mê trai thần thánh, thì dù là cái bóng cũng có thể phán đoán được trai đẹp. Chính là cô gái vàng trong làng tia trai đây rồi!

Lã Đại Có Memes: Nhanh trí mở máy ảnh, nhân lúc ảnh xuống xe giả vờ đi xuống và làm rớt điện thoại, chạy nhanh nhặt lên trước khi ảnh nhặt hoặc có người nhặt hộ, vừa nhặt được nhanh tay hướng điện thoại về phía ảnh rồi chụp, sau đó xin lỗi, tôi vô ý quá! Nhưng nhớ rút kinh nghiệm lần sau mang gương theo nhé chị gái, nhìn cái bóng thôi làm sao thỏa mãn được chị em

Bảo Châu: Vị cô nương này công lực cũng thâm hậu lắm mới nhìn được cái mắt kính mà khen đẹp trai. Cho tại hạ hỏi là 2 vị cô nương đây nhìn bằng thiên lý nhãn hay gì?

(Nguồn: Bạc Hà Trắng)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày