Đôi bạn hợp tác để chụp lén nam thần ngồi sau: Thì ra tia trai đẹp cũng là một nghệ thuật!

M416, Theo Helino 14:59 24/04/2019

Trai đẹp thì ai cũng muốn ngắm nhưng ngắm sao cho không lộ liễu thì lại là cả một nghệ thuật đấy.

Nói không ngoa chứ ngắm trai đẹp hiện tại thực sự đã trở thành sở thích quốc dân của tất cả các cô gái rồi đấy. Bất kể các chàng trai thuộc độ tuổi nào, đến từ đâu, là ca sĩ, diễn viên, idol hay đơn giản chỉ là người bình thường, chỉ cần ngoại hình bảnh bao một chút là sẽ lọt vào mắt của hội chị em ngay.

Thế nhưng tia trai thực ra cũng là công việc cần đầu tư chứ chẳng dễ dàng gì. Bạn search hình trai đẹp trên mạng thì không nói chứ ra ngoài đường, thấy trai đẹp mà muốn lưu giữ lại hình ảnh share cho bạn bè phải đau đầu phết đấy. Phải chụp lén là điều đương nhiên, nhưng chụp lén ra sao, chụp lén như thế nào cho người ta không phát hiện, đó chắc chắn là cả một nghệ thuật. Và mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một bức ảnh tái hiện lại một trong những bí kíp chụp lén đầy tinh tế như thế!

Đôi bạn hợp tác để chụp lén nam thần ngồi sau chứng minh tia trai đẹp cũng là một nghệ thuật - Ảnh 1.

Bạn muốn chụp trai đẹp nhưng không bị lộ liễu quá? Hãy học ngay cách này!

Bức ảnh được tài khoản Facebook Đỗ Như Ngọc đăng tải lên MXH đã nhận về hơn 36k lượt like cùng gần 2k lượt share, bên cạnh đó là vô số bình luận hài hước.

Thoạt nhìn bức ảnh không có gì đặc biệt hết, chỉ là đôi bạn đang chụp ảnh cho nhau mà thôi. Nhưng zoom kĩ vào màn hình nữ sinh đang chịu trách nhiệm cầm máy đi, bạn sẽ phát hiện chuyện gì đang xảy ra ở đây ngay. Hóa ra chẳng có chụp choẹt cho bạn ở đây hết, đây chỉ là cách mà đôi bạn này hợp tác để ghi lại hình ảnh nam sinh đẹp trai đang ngồi xa xa phía sau mà thôi.

Bằng cách giả vờ chụp selfie nhưng thực chất ống kính zoom và hướng về phía sau thế này, bạn có thể dễ dàng chụp được ảnh trai đẹp bạn đang ngắm nghía mà không sợ người ta phát hiện. Và cứ thế, trai đẹp bạn vẫn được chụp được trong khi vẫn giữ được độ "sang" của mình.

Dưới bức ảnh, cư dân mạng đã ùa vào cảm ơn chủ post và cho biết bản thân nhất định sẽ học theo cách này: "Tia trai mà vẫn giữ được thanh lịch, 10 điểm về chỗ", "Đẳng cấp", "Y chang con bạn thân mình, nghĩ ra đủ kiểu để ngắm trai đẹp", "Phải học hỏi ngay thôi, để tránh bị trai liếc như mọi lần"...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm