Bức ảnh hội bạn thân 7 năm gây sốt khi quy tụ cả dàn trai xinh gái đẹp lại còn là HSG quốc gia

Nấm Nguyễn, Theo Helino 15:07 04/05/2019

Hội bạn thân sinh năm 2001 này đã chơi chung được 7 năm. Ngoài 4 thành viên hiện tại ở Việt Nam, hội còn 3 người bạn thân khác đều là du học sinh ở Đức, Canada và Singapore.

Hẳn bạn còn nhớ Thiện Khiêm - nam sinh đến từ trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) từng gây bão MXH vì sở hữu combo hào hảo: điển trai lại còn học giỏi. Thiện Khiêm là HSG giỏi cấp quốc gia môn Tiếng Anh. Cậu bạn còn có cả IELTS 8.0 khi mới chỉ là học sinh lớp 12. 

Bức ảnh hội bạn thân 7 năm gây sốt khi quy tụ cả dàn trai xinh gái đẹp lại còn là HSG quốc gia - Ảnh 1.

Thiện Khiêm gây bão MXH vì đã học giỏi lại còn đẹp trai

Mới đây, dân mạng lại được một phen trầm trồ khi phát hiện ra hội bạn thân 7 năm của Thiện Khiêm hội tụ những gương mặt "không phải dạng vừa đâu". Tấm ảnh hotboy IELTS 8.0 chụp cùng 3 người bạn nhận được hàng ngàn lượt thả tim vì quá đáng yêu đúng chuẩn "thanh xuân vườn trường".

Bức ảnh hội bạn thân 7 năm gây sốt khi quy tụ cả dàn trai xinh gái đẹp lại còn là HSG quốc gia - Ảnh 2.

Từ trên xuống: Thiện Khiêm - Quang Huy - Cẩm Linh - Đức Thắng

Được biết, 3 người bạn trong ảnh cùng Thiện Khiêm là Trần Quang Huy (12 chuyên Hoá), Hồ Thị Cẩm Linh (12 chuyên Nga) và Tô Đức Thắng (12 chuyên Hoá). Trong khi Quang Huy và Cẩm Linh là HSG quốc gia thì Đức Thắng cũng đã kịp "ẵm" IELTS 7.5.

Được biết, hội bạn này đã chơi thân khi học chung ở trường cấp 2. Khi lên cấp 3, dù mỗi người học 1 lớp chuyên khác nhau thì họ vẫn thân thiết và gắn bó.

Bức ảnh hội bạn thân 7 năm gây sốt khi quy tụ cả dàn trai xinh gái đẹp lại còn là HSG quốc gia - Ảnh 3.
Bức ảnh hội bạn thân 7 năm gây sốt khi quy tụ cả dàn trai xinh gái đẹp lại còn là HSG quốc gia - Ảnh 4.

Ai cũng giỏi lại còn đẹp thì ai mà chơi nổi hội này đây!

Thiện Khiêm bật mí thực chất hội bạn thân 7 năm này có tận 7 thành viên cơ. Trong đó, có 3 thành viên đã đi du học ở Canada, Singapore và Đức khi tốt nghiệp cấp 2. Hội bạn đã hẹn nhau vào tháng 7 này sẽ cùng nhau đi du lịch Singapore để có một chuyến đi của thanh xuân đáng nhớ trước khi vào đại học đấy!

Hiện tại, những hình ảnh của Thiện Khiêm và những người bạn đang tiếp tục được dân tình xôn xao bàn tán. Ai cũng cho rằng đã giỏi lại còn đẹp thì chắc chắn chẳng ai đọ nổi với hội  này rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều lần ngã trên dốc núi, nữ giáo viên 9X vẫn quyết tâm "cõng chữ" lên vùng cao, bám bản dạy học

    Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển, điều kiện sống thiếu thốn nhưng cô giáo trẻ vẫn kiên trì tới điểm trường dạy học với một tình yêu thương bao la và nhiệt huyết.
  • Đọc thêm