Khán giả Việt tranh cãi sau suất chiếu đầu của JOKER: Người khen hay cực phẩm, kẻ chê thiếu "đánh đấm"!

Dory - Thu Trang - CLIP: KINGLIVE, Theo Helino 12:23 02/10/2019

Các khán giả Việt Nam may mắn đã có cơ hội được thưởng thức Joker - bom tấn từ nhà DC từ 1/10.

Tối 1/10, Joker đã tổ chức buổi họp báo ra mắt ở Hà Nội và TP. HCM. Phim có yếu tố tâm lý là chủ đạo, đồng thời pha lẫn chất liệu kinh dị và được đạo diễn bởi Todd Phillips, thủ vai chính gã hề điên loạn là Joaquin Phoenix. Sự kết hợp của bộ đôi danh tiếng này khiến người hâm mộ khó lòng ngồi yên.

Phản ứng khán giả sau khi xem Joker

Nhiều khán giả rất hài lòng và chấm phim từ 8-9 điểm. Vượt qua giới hạn của một phim siêu anh hùng thông thường, Joker là câu chuyện đáng suy ngẫm về mặt tối của xã hội và con người. Chuột Thổ Cẩm (Lê Chi) lấy làm tiếc vì phim bị cắt một số phân đoạn khi cảm xúc của người xem đang lên cao. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến nội dung và chất lượng phim. 

Khán giả Việt tranh cãi sau suất chiếu đầu của JOKER: Người khen hay cực phẩm, kẻ chê thiếu đánh đấm! - Ảnh 2.

MC Diệp Chi cho biết: "Sau khi rời phòng chiếu 15 phút mình vẫn chưa hoàn hồn, vẫn còn nghĩ rất nhiều về tình tiết trong phim". Diễn xuất của Joaquin Phoenix đặc biệt được khen ngợi. Joker bản mới khiến khán giả phải rợn gáy nhưng cũng cực kì đồng cảm.

Tuy nhiên, Joker không phải là phim phù hợp với mọi đối tượng khán giả. Có bạn cảm thấy thất vọng vì phim không như tưởng tượng. Một số người xem bị bất ngờ vì phim thiên nhiều về tâm lý hơn hành động. Cũng có nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề bạo lực trong Joker. Một số khán giả cho rằng phim bình thường, không quá máu me so với các phim khác, nhưng có người lại khẳng định ai đang có suy nghĩ u ám, nặng nề không nên đi xem phim. 

Khán giả Việt tranh cãi sau suất chiếu đầu của JOKER: Người khen hay cực phẩm, kẻ chê thiếu đánh đấm! - Ảnh 4.

Dù khen ngợi Joker hết lời, một số khán giả vẫn dè dặt không dám chắc về cơ hội giành Oscar của phim. Dù vậy, Joaquin Phoenix chắc chắn phải nhận được một đề cử Nam chính xuất sắc nhất.

Joker đã có màn ra mắt thành công tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 76 vào ngày 31 tháng 8 năm 2019 và đã giành giải thưởng cao nhất quý của liên hoan phim - Sư Tử Vàng. Bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, đặc biệt là diễn xuất của Phoenix.

Khán giả Việt tranh cãi sau suất chiếu đầu của JOKER: Người khen hay cực phẩm, kẻ chê thiếu đánh đấm! - Ảnh 5.

Joker đã nhận được những phản hồi tích cực của các mọt phim trên trang Cà chua thối (Rotten Tomatoes) với số điểm khả quan 77%.

Trailer JOKER

Joker sẽ được phát hành tại các rạp vào ngày 4 tháng 10.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ bộ phim Joker này không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm