Khán giả tranh cãi xem có nên tha thứ hay không khi Hân Hoa Hậu khổ sở "trả nghiệp" trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Paul, Theo Helino 15:02 28/11/2018

Từ đây, giai đoạn cuộc đời gánh chịu hậu quả do những "quả báo" mình gây ra của Hân bắt đầu. Đứng trước sự cực khổ đó của Hân, fan của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tự hỏi liệu Kiệt có nên tha thứ cho cô hay không?

Giai đoạn "trả nghiệp" của Hân (Thúy Ngân) đến đây xin được phép bắt đầu, thế nhưng Hân chỉ mới "chịu khổ" có... một tập đã khiến fan của Gạo Nếp Gạo Tẻ dậy sóng.

Hân cố gắng vượt qua gian khó hòng chuộc lại lỗi lầm với người thân. Nguồn: HTV2

Vừa qua, một đoạn video tiết lộ những phân đoạn Hân Hoa Hậu phải chịu khổ sau khi đã bỏ nhà ra đi. Cô phải trải qua đủ mọi khổ cực từ lang thang ngoài đường, ngủ nhờ ở đồn cảnh sát hay đi làm thuê để kiếm tiền sinh sống. Thế nhưng, có thể thấy Hân ở những phân đoạn này đã thay đổi hẳn. Cô không còn là Hân đỏng đảnh ở những tập trước nữa, cô chăm chỉ, chịu khó làm việc kiếm sống dù chỉ là công việc rửa bát đĩa. Ngoài ra, Hân im lặng, nhẫn nại đương đầu với mọi hoàn cảnh chứ không hễ chút là lại cậy giàu cậy sang như ngày xưa.

Sau khi đoạn video được đăng tải, khán giả đã có rất nhiều ý kiến trái chiều đối với những gì Hân đã phải trải qua. Một số người cho rằng Hân đang nhận những hậu quả thích đáng cho những hành động ích kỷ của mình trước đây. Và rằng Hân không xứng đáng được tha thứ khi mà cô nàng mới chỉ chịu khổ được có... hai tập.

Khán giả tranh cãi xem có nên tha thứ hay không khi Hân Hoa Hậu khổ sở trả nghiệp trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 2.

Một fan đe dọa nếu cuối phim Hân và Kiệt (Trung Dũng) mà quay lại với nhau thì sẽ... không vote cho cặp đôi này ở giải Mai Vàng.

Khán giả tranh cãi xem có nên tha thứ hay không khi Hân Hoa Hậu khổ sở trả nghiệp trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 3.

Một số khán giả khắt khe cho rằng, Hân đến cuối cùng vẫn là người báo hại đến người thân và gia đình. Ngay cả hành động hối lỗi cũng làm không xong, khiến gia đình phải cực khổ, mất tiền thêm.

Khán giả tranh cãi xem có nên tha thứ hay không khi Hân Hoa Hậu khổ sở trả nghiệp trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 4.

Có khán giả bao dung hơn thì lại cho rằng Hân đã biết hối lỗi và cô nên được tha thứ. Có thể thấy được điều đó qua cách mà cô đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn. Cho dù thế nào cũng không kêu ca một lời.

Khán giả tranh cãi xem có nên tha thứ hay không khi Hân Hoa Hậu khổ sở trả nghiệp trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 5.

Một số khán giả bao dung lại cho rằng Hân đáng được tha thứ.

Nhưng lại có một số khán giả tỉnh táo và lý trí hơn, họ cho rằng việc Kiệt tha thứ cho Hân và việc quay trở lại với Hân là hai việc phải tách biệt rõ ràng. Kiệt có thể tha thứ cho Hân hoặc không, nhưng chắc chắn Kiệt không nên quay lại với Hân. Khi mà bây giờ anh đã có cơ hội tình cảm mới với Phúc (Thùy Trang), việc quay lại với Hân đối với anh không có nghĩa gì ngoài việc tự ngược đãi bản thân.

Khán giả tranh cãi xem có nên tha thứ hay không khi Hân Hoa Hậu khổ sở trả nghiệp trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 6.

Một số khán giả lại cho rằng Kiệt nên tha thứ cho Hân nhưng không nên quay về với Hân.

Mặc dù quyết định có cho Hân và Kiệt quay về với nhau hay không là ở đạo diễn, nhưng việc khán giả thể hiện quan điểm của mình là một cách để đạo diễn tiếp thu góp ý và điều chỉnh phim sao cho phù hợp. Tuy rằng hiện nay phim đã quay xong nhưng rất có thể đạo diễn sẽ chiều lòng khán giả mà điều chỉnh các tình tiết cho thích hợp.

Hãy cùng theo dõi xem những tình tiết tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ có như các khán giả mong đợi không nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm