Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong "Chạy Trốn Thanh Xuân"

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 28/11/2018

Nối sóng Quỳnh Búp Bê, Chạy Trốn Thanh Xuân gặp một áp lực khá lớn. Thế nhưng với dàn diễn viên hùng hậu về cá tính thế này, chắc chắn bộ phim sẽ sớm chiếm được thiện cảm của khán giả.

Chạy Trốn Thanh Xuân khiến khán giả thấy có chút gì đó gần gũi với Phía Trước Là Bầu Trời khi không khí đều về cuộc sống của những cô cậu sinh viên sống chung một xóm trọ. Thế nhưng bộ phim lại có những sự khác biệt về nội dung, các bước ngoặt, nút thắt độc đáo… Đặc biệt, các nhân vật trong bộ phim cũng có những nét cá tính rất độc đáo, đại diện đúng cho những "gương mặt thân quen" trong mọi xóm trọ.

Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 1.

Chảnh choẹ - Vy (Thạch Thu Huyền)

Vy – một cô nàng đỏng đảnh và lắm chiêu của xóm trọ. Điều này đã được chứng minh bằng việc biết bao người đến ở chung đã phải cuốn gói đi sớm vì không chịu được tính cách khó ưa của cô. Chưa biết thực sự Vy là người thế nào, nhưng có thể khẳng định, chắc chắn những người cũ đã mắc mưu của cô.

Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 2.

Trong nhà trọ, Vy muốn được toàn quyền xử lý với không gian sống của mình. Ngoài em họ mình là Thuỳ được ở cùng, còn lại cô sẽ chẳng thoải mái với ai. Chẳng thế mà khi có người mới đến, cô bày hết trò nọ đến kế kia. Từ việc ra nội quy, bày bừa đồ rồi nói xấu sau lưng, chẳng một việc gì mà Vy chưa làm.

Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 3.

Thục nữ - Thuỳ (Phạm Ngọc Anh)

Đối lập với chị họ, Thuỳ lại là một mẫu con gái hiền hậu, nết na, đoan trang, thục nữ có thừa. Lúc nào cũng đi nhẹ nói khẽ, nấu ăn thì rất được lòng toàn bộ các thành viên xóm trọ. Hơn thế, Thuỳ luôn muốn dĩ hoà vi quý để tạo được không khí chung sống yên bình. Có lẽ chính vì sự hiền lành này mà Duy "say" cô như điếu đổ.

Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 4.

Trai tốt bụng – Duy (Bình An)

Sau biết bao nhiêu vai diễn, Bình An tiếp tục đảm nhiệm một vai diễn nhẹ nhàng, tình cảm. Với những ấn tượng ban đầu, Duy là chàng trai hiền lành, khá đảm đang khi liên tục tranh nấu ăn với Thuỳ. Rõ ràng đây chỉ là động thái gây ấn tượng với crush, nhưng như thế cũng đủ để khán giả có ấn tượng rất tốt với chàng trai này rồi.

Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 5.

Hơn thế, đây còn là "tay hòm chìa khoá" của cả xóm trọ. Nếu như không phải Duy, chắc chắn không biết cái quỹ chung ấy sẽ hụt đi đến chừng nào. Duy biết cái gì nên chi, cái gì không nên chi. Vì vậy dù cho đã khiến niềm vui sướng của các bạn bị tụt xuống đáy, anh vẫn nhất định không chi 100 nghìn ra để mua bia theo đề nghị của Xuân.

Đôi bạn tốt – Xuân (Đỗ Hiệp) và Đạt (Lâm Đức Anh)

Ngay từ những diễn biến đầu, cặp cạ cứng này đã khiến khán giả cười nghiêng ngả. Ở đâu có tiếng cười, ở đó có Xuân và Đạt. Điều thú vị là, để tìm những nhân tố X này ở các xóm trọ chắc chắn không khó. Đây chính là những "mối nối" vững chắc cho tình thân mến thân giữa những con người đã từng xa lạ.

Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 6.

Đạt và Xuân

Xuân thì chỉn chu hơn, biết ngắm vuốt và cũng biết thả thính hơn. Đối lập với đó lại là Đạt, chàng trai "ngọng níu ngọng nô", mỗi lần phát âm "l" và "n" lại khiến người nghe đến mệt. Đạt ở chung với một dàn "thính thủ" nhưng lại không găm được chút vốn liếng nào cho bản thân.

Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 7.

Đạt do Lâm Đức Anh thủ vai

Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 8.

Xuân do Đỗ Hiệp thủ vai

Soái ca – Phi (Huỳnh Anh)

Trùm cuối của xóm trọ chính là Phi – anh chàng soái ca trong lòng Vy chảnh choẹ. Với tôn chỉ "Con gái càng xán vào thì chúng nó càng chảnh, cứ phải chó cảnh lên thì mới được yêu", Phi có thể sẽ là một anh chàng badboy trong Chạy Trốn Thanh Xuân.

Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 9.

Thế nhưng ở Phi cũng có những điểm rất đáng ghi nhận. Đó là sự rạch ròi, mạnh mẽ và ga-lăng. Khi có lỗi, anh nhất quyết phải xin lỗi cho bằng được dù đối phương không muốn nghe. Khi những người bạn trong xóm trọ bị bắt nạt, anh lập tức tuyên bố "không ngại mất mặt", sẵn sàng đối đấu với cả con gái nếu như người con gái đó không biết điều.

Những bạn trọ kiểu mẫu thời sinh viên cùng nhau xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 10.

Bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân đang được chiếu vào mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần lúc 21h40 trên sóng VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm