Cười mệt với giả thiết mà fan "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đặt ra sau khi Hân Hoa Hậu bỏ nhà ra đi

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 28/11/2018

Phân đoạn đẫm nước mắt khi Hân âm thầm bỏ nhà ra đi trong đêm đã được fan hâm mộ của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" thêm đủ thứ gia vị để trở thành một câu chuyện bi hài về giai thoại... My Sói.

Tập phim mới nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả vô cùng hả hê khi thấy "trùm phản diện" Hân (Thúy Ngân) trả giá đắt cho những sai lầm trong quá khứ. Sau khi bị chồng cũ dứt khoát khước từ, nhận ra bản thân mình là người sai trong mọi chuyện, Hân quyết định bỏ nhà đi để làm lại cuộc đời cùng lời hứa hẹn ngày mai nắng lên, kiếm được đủ tiền mua nhà Hân sẽ về. Khoan bàn đến chuyện Hân đi đâu, làm gì, chỉ cần nhìn vào sắc vóc, trình độ, tính cách và khao khát kiếm tiền của cô, nhiều khán giả đã hài hước đặt ra giả thiết rằng, dám chắc Hân đã đến động Thiên Thai của trùm Cấn trong Quỳnh Búp Bê để xin vào "ngành".

Hân đau đớn từ biệt mọi người, bỏ nhà đi để làm lại cuộc đời

Cười mệt với giả thiết mà fan Gạo Nếp Gạo Tẻ đặt ra sau khi Hân Hoa Hậu bỏ nhà ra đi - Ảnh 2.

Cô vái lạy cha trước khi đi làm đại sự

Cười mệt với giả thiết mà fan Gạo Nếp Gạo Tẻ đặt ra sau khi Hân Hoa Hậu bỏ nhà ra đi - Ảnh 3.

Nhiều người hài hước cho rằng Hân đến động Thiên Thai, làm đàn em của vedette My Sói

Trí tưởng tượng của các fan nhà Gạo còn khiến người ta phải giật mình khi nhiều người vui tính nghĩ ra hẳn một câu chuyện đậm chất drama về... sự tích Hân Sói. Họ cho rằng, Hân ân hận vì những chuyện đã qua nên đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để sống một cuộc đời khác, sau khi phẫu thuật xong cô hóa "vedette ngành" My Sói (Thu Quỳnh), ra nhập động Thiên Thai và trở thành con át chủ bài trong tay trùm cấn.

Cười mệt với giả thiết mà fan Gạo Nếp Gạo Tẻ đặt ra sau khi Hân Hoa Hậu bỏ nhà ra đi - Ảnh 4.

Một fan hâm mộ vui tính nghĩ ra hẳn một câu chuyện li kì về Hân Sói

Cười mệt với giả thiết mà fan Gạo Nếp Gạo Tẻ đặt ra sau khi Hân Hoa Hậu bỏ nhà ra đi - Ảnh 5.

Tất cả là vì kiểu tóc ngắn giống nhau đến ngạc nhiên của 2 trùm phản diện

Nếu giả thuyết này thực sự xảy ra thì có lẽ Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ phải làm thêm 28 tập phim nữa để khán giả được thấy Hân phiên bản My Sói tạo nghiệp ra sao. Trên đời, chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhưng chuyện này thì chắc chắn không thể. Thế nên, đành xem tiếp những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2 để xem Hân Hoa Hậu sẽ sống ra sao sau khi bỏ nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Góc khuất ít ai biết của nghề tiếp viên hàng không: Bị quấy rối tình dục, cơ thể lão hóa nhanh và những cuộc tình chớp nhoáng

    Nhiều người nghĩ rằng tiếp viên hàng không là công việc lương cao, được đi khắp nơi trên thế giới nhưng trên thực tế còn có nhiều góc khuất không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm