Bom tấn 600 triệu "Prometheus" thành phim Hàn số nhọ nhất năm: Nam/nữ chính đều rút lui, nhà đài hủy chiếu

THUY LE, Theo Helino 20:06 27/11/2018

Với vốn đầu tư đạt kỉ lục 30 triệu won, "Prometheus" là phim truyền hình Hàn Quốc đắt đỏ nhất hiện nay. Thế nhưng xem ra vận đen vẫn không chịu buông tha bộ phim này khi nam chính nối bước nữ chính rút lui khỏi dự án.

Prometheus: War of Fire (hay Prometheus) là dự án phim do công ty JL Media Group sản xuất với vốn đầu tư khủng lên đến 30 triệu won (khoảng 600 triệu VND), và được xem là phim truyền hình Hàn Quốc có kinh phí sản xuất cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, hết nam chính rồi nữ chính đều lần lượt "nối gót ra đi" khiến khán giả không khỏi lo ngại cho số phận của "bom tấn" này.

Bom tấn 600 triệu Prometheus thành phim Hàn số nhọ nhất năm: Nam/nữ chính đều rút lui, nhà đài hủy chiếu - Ảnh 1.

Ba diễn viên đã xác nhận rút lui khỏi dự án phim.

Ngày 27/11, BH Entertainment, công ty quản lý của nam chính Jin Goo đã chính thức thông báo nam diễn viên rút lui khỏi dự án Prometheus. Chỉ trước đó hơn một tháng, vào ngày 10/10, nữ diễn viên chính của phim là Ha Ji Won cũng xác nhận rời khỏi dự án và công ty quản lý của cô vẫn chưa đưa ra lí do cụ thể.

Không chỉ nam nữ chính, ngay cả Park Ki Woong, diễn viên cùng công ty quản lý với Jin Goo và đồng thời đóng một vai trò quan trọng trong phim, cũng đã xác nhận "nối gót" hai đồng nghiệp rút lui khỏi Prometheus.

Trước đó, vào ngày 16/10 MBC đã ra thông cáo: "Việc phát sóng Prometheus chưa bao giờ được ấn định cụ thể. Chúng tôi đã thảo luận và đi đến quyết định là sẽ không chiếu Prometheus trên MBC." Quyết định không phát sóng Prometheus, theo MBC, được đưa ra trước cả khi nữ chính Ha Ji Won tuyên bố rút lui. Trước đó bộ phim được xác định chiếu trên KBS2 nhưng sau chuyển cho MBC, vậy là đây đã là lần thứ hai Prometheus bị nhà đài "quay lưng".

Bom tấn 600 triệu Prometheus thành phim Hàn số nhọ nhất năm: Nam/nữ chính đều rút lui, nhà đài hủy chiếu - Ảnh 2.

MBC cũng "quay lưng" với Prometheus.

Nội dung của Prometheus: War of Fire xoay quanh cuộc chạy đua tìm kiếm các nhà khoa học hàng đầu Bắc Triều Tiên bị mất tích nhằm thâm nhập vào các kho vũ khí và bí mật quân sự của Triều Tiên. Với nội dung kịch tính mang tầm vĩ mô, kinh phí đầu tư khủng và ngoại cảnh được lên kế hoạch ghi hình tại Hàn và năm quốc gia khác, nay Promethus có được phát sóng hay không còn chưa biết được. Sau khi ba diễn viên quan trọng rút lui, hiện công ty sản xuất JL Media Group đang tiếp tục tổ chức các cuộc tuyển chọn nhằm vãn hồi cục diện.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm