Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời đặc biệt trong tập 14 của "Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi"

Paul, Theo Helino 12:00 28/11/2018

Trong "Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi" tập 14, sau khi nghe được bài thơ "chuối củ" của Ly, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thấy rất cảm động và quyết định... ghé thăm cô nàng.

Tập 14 của Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi? xuất hiện một nhân vật khách mời xinh đẹp đó chính là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cô quyết định ghé thăm gia đình Ly (Quỳnh Kool) sau khi nghe được bài thơ Haiku "củ chuối" của cô nàng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời đặc biệt trong tập 14 của Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi - Ảnh 1.

Ly quyết định đi dự buổi họp fan của Hoa hậu Mai Phương Thúy, thế nhưng đến nơi mới phát hiện là đã tham gia... nhầm buổi họp fan của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Thế nhưng cô nàng Ly lại ngay lập tức "đổ ầm ầm" trước nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh và quyết định sẽ chuyển hệ thành fan của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tuy chỉ mới đọc được vài câu trong bài thơ Haiku dở tệ của mình là đã bị bảo vệ "tống cổ" ra ngoài, nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chú ý đến cô bé nhiệt tình và cá tính và quyết định ghé nhà cô để thăm hỏi và chia sẻ với Ly những bí quyết trong cuộc sống. Cô nàng Ly được thần tượng ghé thăm bỗng nhiên quắn quéo nói không ra câu nào, mãi sau khi thần tượng rời đi cô mới nhảy cẫng lên trong sung sướng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời đặc biệt trong tập 14 của Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi - Ảnh 2.

Ly bị bảo vệ "tống cổ" ra ngoài vì bài thơ Haiku.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời đặc biệt trong tập 14 của Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi - Ảnh 4.

Cô nàng Ly sướng tới mức ảo tưởng rằng mình đang được ôm thần tượng.

Cuộc viếng thăm của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tác động mạnh đến Ly. Cô trở nên hiểu về tình yêu gia đình và bỗng dưng thấy yêu quý gia đình mình hơn bao giờ hết, vì cô được thần tượng chia sẻ riêng một bí mật về sức mạnh và tầm quan trọng của hai chữ "Gia đình".

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi sẽ lên sóng vào 20h từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm