Khám phá con tàu ma, game thủ vô tình phát hiện ra những bí mật kinh dị chết người bị giấu kín trong PUBG

Vergil, Theo Nhịp Sống Việt 17:20 15/03/2020

Đoàn tàu trong PUBG được xem như là một con tàu ma vì sự bất khả chiến bại của nó, không có một dạng địa hình hay vật cản nào có thể cản trở bước tiến của con tàu này. Ẩn sâu trong đoàn tàu này có những bí ẩn thực sự đáng sợ.

Ý tưởng tàu hỏa đã được thực hiện trong bản đồ Vikendi lần 2. Nó sẽ đi qua những vật thể cố định xung quanh bản đồ và không đi vào khu vực trung tâm. Chỉ cần đứng gần và thực hiện thao tác nhảy là người chơi có thể leo lên được tàu. Tốc độ của tàu hỏa khá cao nên bạn có thể dùng nó để tẩu thoát hoặc đơn giản là di chuyển vào bo. Tổng cộng sẽ có 12 trạm dừng chân trong Vikendi.

Khám phá con tàu ma, game thủ vô tình phát hiện ra những bí mật kinh dị chết người bị giấu kín trong PUBG - Ảnh 1.

Đã có rất nhiều thử nghiệm được game thủ PUBG đưa ra để minh chứng đây chính là con tàu ma với rất nhiều điều quái lạ và vô lý. Từ việc có thể băng qua tất cả chướng ngại vật cho đến phá hủy tất cả những gì nó băng qua, mà không hề gây tổn hại đến đoàn tàu. Tuy nhiên, con tàu này vẫn có những bí mật của riêng nó.

Khám phá con tàu ma, game thủ vô tình phát hiện ra những bí mật kinh dị chết người bị giấu kín trong PUBG - Ảnh 2.

Chỉ có thể cứu khi bạn và đồng đội cùng nhau trên tàu

Đầu tiên, nó vẫn có quy luật vật lý riêng. Khi game thủ đứng ở trên tàu , tức là bản thân người chơi đang di chuyển với những vật thể phía bên ngoài với một tốc độ cao . Do vậy, khi game thủ hoặc đồng đội bị hạ gục ở trên tàu, sẽ không có cách nào để người chơi bên ngoài có thể vào ứng cứu, chỉ có thể nhận được sự hỗ trợ khi tàu dừng hẳn ở ga.

Khám phá con tàu ma, game thủ vô tình phát hiện ra những bí mật kinh dị chết người bị giấu kín trong PUBG - Ảnh 3.

Có thể phi thẳng vào tàu, dù nằm dưới đường ray, một điều cực kỳ vô lý

Thứ hai, điều này phá vỡ mọi quy luật vật lý phía trên và là một trong những lý do khiến con tàu này được gọi là con tàu ma. Khi người chơi đứng trên đường ray và va chạm với tàu đang tới, người chơi có thể trực tiếp vào tàu mà không nhận bất kỳ thiệt hại nào.

Tuy nhiên, nếu sử dụng phương tiện mà va chạm với con tàu này thì số phận của game thủ sẽ hoàn toàn bị chấm dứt.

Khám phá con tàu ma, game thủ vô tình phát hiện ra những bí mật kinh dị chết người bị giấu kín trong PUBG - Ảnh 4.

Thế giới thực sự trong PUBG?

Thứ 3, trong chế độ sandbox, nơi nhân vật của game thủ là bất khả chiến bại. Thì khi va chạm trực tiếp với con tàu này bằng một phương tiện nào đó, người chơi sẽ không chết, thay vào đó sẽ bị đâm thẳng xuống đất và đây là lúc bí mật có phần kinh dị trong game được phát hiện.

Thế giới dưới lòng đất của bản đồ PUBG thực sự là một đại dương và nhìn từ góc độ dưới lòng đất, có thể nhìn thấy tất cả những vật thể phía trên mặt đất, giống như đang lơ lửng trong không trung.

Khám phá con tàu ma, game thủ vô tình phát hiện ra những bí mật kinh dị chết người bị giấu kín trong PUBG - Ảnh 5.

Cuối cùng, ở trên con tàu ma bất khả chiến bại này, người chơi sẽ không thể bị hạ khi đi qua Red Zone. Tuy đoàn tàu bị dính bom và bị lửa bao phủ, nhưng game thủ ở phía bên trong sẽ hoàn toàn an toàn mà không phải nhận bất cứ tổn hại nào.

Đó chính là những lý do mà con tàu này được nhiều game thủ nước ngoài gọi là con tàu ma, vì nó ẩn chứa rất nhiều những bí ẩn khác người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm