Khách cộc cằn hỏi giá, shop xéo xắt lên lớp một tràng khiến cư dân mạng nóng mặt

N.N, Theo Helino 21:49 02/02/2019

"Giày này mình bán cho các bạn khác 950k. Nhưng bán cho bạn 2 triệu 5 tặng kèm 7 cuốn sách giáo khoa Ngữ Văn từ lớp 6 đến lớp 12 để bạn học lại cách chào hỏi..." - Cách đáp trả khách hàng của shop giày này đã khiến cư dân mạng phản ứng gay gắt.

Những ngày giáp Tết, loạt câu chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng online tưởng sẽ tạm khép lại. Nhưng không, vẫn có những người bận rộn nên đến giờ mới làm "cú chốt" và tiếp tục nhận trái đắng với các shop bán đồ.

Lần này, không phải cảnh "treo đầu dê bán thịt chó", ảnh một đằng nhận về một nẻo mà là câu chuyện về màn đáp trả "căng cực" của shop với khách hàng.

Mới đây, một shop bán giày khi nhận được câu hỏi khá cộc lốc của khách là "Nhiêu" thì đã đáp lại bằng một tràng dài: "Giày này mình bán cho các bạn khác 950k. Nhưng bán cho bạn 2 triệu 5 tặng kèm 7 cuốn sách giáo khoa Ngữ Văn từ lớp 6 đến lớp 12 để bạn học lại cách chào hỏi ai đó hay bày tỏ câu hỏi bạn muốn hỏi 1 ai đó. Một câu hỏi khi đặt ra khi có ăn học sẽ đầy đủ chủ ngữ vị ngữ bạn nha".

Khách cộc cằn hỏi giá, shop xéo xắt lên lớp một tràng khiến cư dân mạng nóng mặt - Ảnh 1.

Màn đáp trả "căng cực" của shop với khách hàng

Màn đáp trả cực kì xéo xắt của shop này đã khiến cư dân mạng nóng mặt. Rất nhiều người đã rate cho chấm điểm shop 1 sao trên Facebook cùng nhiều comment mỉa mai như: "Trả lời khách hách dịch quá", "Shop này bán giày không xịn nhưng có bán sách giáo khoa, ai cần thì mua nhé".

Cư dân mạng phẫn nộ rate shop 1 sao

Hiện tại, màn đáp trả này tiếp tục nhận được rất nhiều ý kiến bình luận.

Trang Bi: "Biết là khách hàng cộc lốc và mất lịch sự nhưng shop thực sự chẳng vừa và có phần quá đáng. Các bạn làm dịch vụ cơ mà, nói 1 câu đàng hoàng với khách có mất mát gì đâu mà phải mỉa mai vậy?".

An Chi: "Khách sai phần khách nhưng shop đáp lại vậy với mong muốn gì? Dạy dỗ khách? Lên lớp khách? Vậy thì các bạn nên làm việc khác thay vì đi bán hàng đi".

Vũ Bình: "Giận quá mất khôn rồi. Dù khách có thế nào thì các bạn cũng có nhiều lựa chọn, đáp lại lịch sự thay vì mỉa mai và chọc khoáy người ta như vậy".

Còn bạn, bạn đứng về phía ai trong màn tranh cãi trên?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm