Bị antifan chê "trông đen đen bẩn bẩn", bạn gái nóng bỏng của Lâm Tây đáp trả cực gắt

MIN, Theo Helino 18:35 02/02/2019

"Hôm nay ra biển không còn thoải mái chạy tung tăng. Lấy khăn quấn quấn che che như một đứa dở hơi chính hiệu. Đang suy nghĩ là chăm sóc bản thân hay làm trò quê mùa đây?".

Được cộng đồng mạng, nhất là fan hâm mộ bóng đá chú ý thời gian gần đây với danh xưng "bạn gái Lâm Tây", cuộc sống của cô nàng Yến Xuân đã đảo lộn không ít. Bên cạnh những người xuýt xoa với vóc dáng chuẩn và làn da khá "tây" của cô nàng, thì cũng có không ít lời giễu cợt chê bai khiến Yến Xuân vướng vào nhiều thị phi và cả những áp lực vô hình. Có lẽ, chính vì điều này, nên trong suốt thời gian quen nhau, Yến Xuân chưa bao giờ "dám" đứng ra khẳng định mình là bạn gái của Văn Lâm.

Nhưng "giọt nước tràn ly", đôi khi Yến Xuân cũng không thể giữ được bình tĩnh mà sẵn sàng đáp trả lại những ai chê bai ngoại hình của mình. Đơn cử như sau khi bị chê da đen trông "bẩn bẩn", Yến Xuân đã đăng đàn xả giận bằng đôi dòng bày tỏ cảm xúc khó chịu. Cô nàng viết trong một tấm ảnh vừa được đăng đàn trên story instagram mới đây như sau:

"Lúc trước chẳng bao giờ bận tâm chuyện trắng hay đen. Từ hôm được ban tặng cho chữ "bẩn" vì cái màu đen của làn da làm tôi vẫn có một chút ám ảnh. Hôm nay ra biển không còn thoải mái chạy tung tăng… Lấy khăn quấn quấn che che như một đứa dở hơi chính hiệu. Đang suy nghĩ là chăm sóc bản thân hay làm trò quê mùa đây? Tóm lại là bị một phần ảnh hưởng bởi người khác chả hay ho gì nữa!".

Bị antifan chê trông đen đen bẩn bẩn, bạn gái nóng bỏng của Lâm Tây đáp trả cực gắt - Ảnh 2.

Qua đây, có thể thấy, Yến Xuân đã bị ám ảnh bởi những lời khen chê vô thưởng vô phạt của cộng đồng mạng. Điều đó khiến cô chẳng được thoải mái ngay trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở biển cùng Văn Lâm. Dù cho có thể nói, vóc dáng của Yến Xuân vốn đã khá hoàn hảo.

Ấy thế, đăng đàn những dòng tâm sự khó chịu này chẳng được bao lâu, Yến Xuân đã âm thầm xóa đi tấm ảnh. Thay vào đó, cô đã chia sẻ một bức ảnh thả dáng khác, cùng tiêu đề khá vui vẻ hài hước: "Không cần bàn về độ đen". Sau bức ảnh này, Yến Xuân tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc mình "nắm tóc" tôm hùm mà chẳng nói gì thêm. Hình ảnh này khiến nhiều người nghi vấn, dù luôn thể hiện mình vui vẻ bên bạn trai nhưng Yến Xuân thật sự đang nóng giận trong lòng vì những lời nói mang tính sát thương của cộng đồng mạng. Hoặc cũng có thể, cô nàng đang tỏ ra "đanh đá" một tí, bất chấp những lời bàn tán không hay xung quanh mình.

Bị antifan chê trông đen đen bẩn bẩn, bạn gái nóng bỏng của Lâm Tây đáp trả cực gắt - Ảnh 3.
Bị antifan chê trông đen đen bẩn bẩn, bạn gái nóng bỏng của Lâm Tây đáp trả cực gắt - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm