Lâm Tây xuất ngoại đá bóng, Hải Quế chỉ lo lắng một điều khiến dân mạng thốt lên: Đúng là anh em cây khế!

N.N, Theo Helino 14:08 28/01/2019

Trong khi Đình Trọng, Văn Đức gửi những lời chúc tốt đẹp đến đồng đội thì Hải Quế lại chỉ chăm chăm dặn dò Lâm Tây đúng 1 điều: ăn ít thôi!

Sau Asian Cup, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chính thức thông báo sẽ chuyển đến chơi ở CLB Muangthong United của Thái Lan trong mùa giải tới. Anh chàng viết 1 status dài trên trang cá nhân để cảm ơn cùng như chia tay đồng đội và ban lãnh đạo CLB Hải Phòng.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều động đội tại đội tuyển quốc gia như Văn Đức, Đình Trọng đã gửi lời chúc mừng và động viên Lâm Tây.

Lâm Tây xuất ngoại đá bóng, Hải Quế chỉ lo lắng một điều khiến dân mạng thốt lên: Đúng là anh em cây khế! - Ảnh 1.

Hải Quế "lo lắng" cho Lâm Tây lắm đấy nhé!

Là bạn thân của Lâm Tây, Hải Quế chắn chắn không thể vắng mặt trong một sự kiện rất quan trọng thế này. Tuy nhiên, trong khi Lâm Tây đang rất nghiêm túc và có phần cực deep như vậy thì Hải Quế là "chọt" vào một bình luận khá là liên quan. Hải Quế viết: "Sang bên đấy ăn ít thôi. Không người ta lại đuổi về nhé".

Hải Quế tố Lâm Tây ăn nhiều

Dù trong hoàn cảnh nào thì Hải Quế vẫn phải tranh thủ "tố" cái tật ăn nhiều của Lâm Tây trước cái đã. Trước đây khi sát cánh cùng nhau tại AFF Cup, Hải Quế từng đăng ảnh Đặng Văn Lâm ăn pizza kèm dòng chú thích: "Nó chỉ canh đến 21h30 để ngồi chờ anh em mang đồ ăn ra cho nó ăn" và không quên tag nam thủ thành vào với tên gọi "Gấu Nga". Đúng chuẩn "anh em cây khế" là đây chứ đâu!

Lâm Tây xuất ngoại đá bóng, Hải Quế chỉ lo lắng một điều khiến dân mạng thốt lên: Đúng là anh em cây khế! - Ảnh 3.

Món khoái khẩu của Lâm Tây là pizza

Chẳng biết có phải do Hải Quế bình luận không mà mới đây, Lâm Tây đã đăng tải một hình ảnh trong đó, anh chàng đang ăn pizza ngon lành bên cạnh những người đồng đội cũ ở CLB Hải Phòng. Hải càng nhắc Lâm càng ăn nhiều cho Hải tức chơi đó nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm