Bạn gái tin đồn Lâm Tây trải lòng chuyện bị người yêu cũ "đá", từng khóc lóc vật vã trong 5 ngày trời

BOBO, Theo Helino 15:44 27/12/2018

Thì ra, cô gái xinh đẹp đang vướng tin đồn hẹn hò với thủ môn số 1 như Lâm Tây mà cũng có thời bị "đá" rồi còn khóc lóc luỵ tình đến thế này.

Mối quan hệ của thủ môn Lâm Tây - Yến Xuân - Phan Văn Biểu luôn là một dấu chấm hỏi lớn đối với dân mạng. Dù từng có thông tin cho rằng chỉ một thời gian ngắn sau khi không xuất hiện bên Văn Biểu, Yến Xuân đã đến bên Lâm Tây... song cô nàng vẫn quyết định im lặng. Cũng vì thế, nhiều người đặt nghi vấn chàng thủ môn Việt kiều điển trai - Lâm Tây, chính là lý do khiến Yến Xuân rạn nứt tình cảm với người cũ.

Hình ảnh Yến Xuân thân thiết với Văn Biểu và ảnh hôn Lâm Tây bị "lộ" trên mạng.

Không thừa nhận hẹn hò với Lâm Tây và cũng không lên tiếng giải thích những nghi ngờ của fan, song mới đây Yến Xuân có một câu trả lời khá tỉ mỉ trên Instagram về chủ đề "Người yêu cũ". 

Bạn gái tin đồn Lâm Tây trải lòng chuyện bị người yêu cũ đá, từng khóc lóc vật vã trong 5 ngày trời - Ảnh 2.

Dù không biết người cũ mà Yến Xuân đề cập đến trong câu trả lời này có phải là Văn Biểu hay không nhưng qua đây mọi người cũng có cái nhìn đa chiều hơn về những việc Yến Xuân đã trải qua trong quá khứ, quan điểm về tình yêu, người cũ và tương lai với người mới.

Yến Xuân nhận được câu hỏi như sau: "Sao chị và người yêu cũ chia tay vậy ạ?"

Yến Xuân trả lời:

Vào một buổi tối đẹp trời trăng thanh gió mát. Anh nhắn tin cho chị:

- Mình chia tay nha (Lần thứ 2 anh nói câu này, lần này thì không có lý do. Đây là lần đầu tiên trong đời chị bị ĐÁ")

- Mình đừng liên quan đến nhau nữa....

Đọc xong tin nhắn, chị không trả lời. Nằm khóc suốt đêm. Sáng hôm sau chị thức dậy, một mình khóc vật vã rồi lại ngủ tiếp. Liên tục trong 5 ngày. Đó là lần đầu tiên chị có cảm giác THẾ GIỚI SỤP ĐỔ, chị như một kẻ trắng tay, chẳng còn lại gì sau tất cả... chị luôn tin vào TÌNH YÊU.... nhưng lúc ấy chẳng thể tin nổi những gì đang xảy ra với mình nữa. Chị tự đặt cho bản thân 1000 câu hỏi "MÌNH ĐÃ SAI Ở ĐÂU?"... Tình yêu, kỷ niệm, hạnh phúc, niềm tin, hy vọng thay phiên nhau giằng xé chị trong nước mắt.

Nhưng chị đã kịp "tỉnh dậy".

Chị đã yêu anh bằng cả trái tim và sự chân thành, khi chị cố gắng hết sức nhưng tình yêu ấy vẫn không thể tiếp tục thì chị phải BƯỚC ĐI. Vì "người yêu chị thật sự" đang ở "đâu đó ngoài kia" và đang chờ đợi chị. Tình yêu đến từ cảm xúc, nó không phải là sự lựa chọn, càng KHÔNG THỂ CHIẾM HỮU hay giành giật. Chị không thể VAN XIN tình cảm từ ai. Không phải anh sai cũng không phải chị sai. Là chị và anh không thuộc về nhau.

Nghĩ kĩ lại, chị rất biết ơn anh vì ít ra anh không lừa dố chị. Mà sớm cho chị biết sự thật về tình cảm của anh dành cho chị. Nó đáng được trân trọng. (Một người thành thật với cảm xúc trong tình yêu chẳng có gì là sai).

Chị vẫn xem anh là một người bạn. Đối với chị, ở quá khứ tình yêu ấy vẫn rất đẹp, rất thật và chẳng có gì để phải hối tiếng hay vấn vương.

Có lẽ sẽ có nhiều người cho rằng chị "giả tạo". Cứ cho là giả tạo đi. Nhưng ngoài cách suy nghĩ lạc quan hơn về mọi thứ thì cũng chẳng có ai giúp được chị vượt qua đau khổ của bản thân chị xứng đáng tự có được sự thanh thản cho tâm hồn mình.

Chị nghĩ ở đời đánh mất cái gì cũng được nhưng đừng đánh mất bản thân hay lí tưởng sống.

Vấp ngã ở đâu đứng dậy ở đó, rút kinh nghiệm, thay đổi rồi bước tiếp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm