Lộ bằng chứng Lâm Tây đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái tin đồn, còn nấu ăn chụp ảnh cho nhau

BOBO, Theo Helino 20:02 18/12/2018

Với loạt hình ảnh này, sự thật rõ mười mươi là Lâm Tây đã có bạn gái và đó không ai khác chính là nữ PT nóng bỏng đến từ Sài Gòn - Yến Xuân.

Lâm Tây đang là cái tên đang cực kỳ hot trên khắp các diễn đàn sau trận chung kết chơi quá hay. Từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của thủ thành sinh năm 1993 này được dân mạng "đào" lại liên tục. Dĩ nhiên, với ngoại hình điển trai và tài năng không ai bàn cãi ấy, Lâm Tây đang trở thành crush của mọi nhà.  

Càng được yêu thích thì chuyện Lâm Tây đang yêu ai? Đó là cô gái như thế nào? Lại càng là câu hỏi mà dân tình nóng lòng muốn biết. Nếu hay theo dõi Instagram của thủ thành này chắc chắn bạn cũng đã biết cậu bạn đang vướng nghi án hẹn hò với Yến Xuân - PT sống tại Sài Gòn. 

Tuy nhiên, vì cả hai chưa từng công khai hẹn hò nên các cô gái khác mến mộ Lâm Tây vẫn ôm hi vọng chinh phục trái tim của chàng thủ thành điển trai. Song các cô gái ơi, trong lúc các nàng vẫn "rụng trứng" ầm ầm thì người ta đã soi ra bằng chứng Lâm Tây đi nghỉ dưỡng cùng Yến Xuân. Cả hai còn nấu cho nhau ăn và Lâm Tây còn quay story cho bạn gái khoe body nóng bỏng nữa cơ.

Cụ thể trong story mới nhất, mọi người phát hiện ra cánh tay một cô gái mặc áo trắng xoa đầu Lâm Tây cực tình cảm trong khoảnh khắc anh chàng cao hứng hát hò cực đáng yêu là của Yến Xuân. Bởi hình ảnh cánh tay ấy đã xuất hiện trong story trổ tài nấu ăn của nữ PT cách đó chưa lâu. Và bạn biết gì không? Món ăn mà Yến Xuân nấu chính là Borch - món soup truyền thống nổi tiếng của người Nga đấy.

Yến Xuân đăng story nấu món ăn truyền thống của Nga và để lộ ống tay áo màu trắng hệt như cánh tay con gái xuất hiện trong clip do Lâm Tây đăng lên story Instagram.

Yến Xuân nấu món ăn truyền thống của Nga cho Lâm Tây?


Lại bảo là không phải nữa đi.

Lộ bằng chứng Lâm Tây đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái tin đồn, còn nấu ăn chụp ảnh cho nhau - Ảnh 3.

Lâm Tây vừa gọt rau củ vừa hát trong bếp. Lại còn phụ Yến Xuân nấu ăn thế này nữa - lòng các gái có tê tái không?

Lâm Tây gọt rau củ để nấu ăn cùng Yến Xuân


Nếu quả thật họ đang bên nhau thì đây chắc chắn là những chiếc story Lâm Tây quay cho Yến Xuân. Bắt bóng giỏi, hát hò cũng hay, không ngại vào bếp lại còn biết quay clip sống ảo cho bạn gái - Lâm Tây có chỗ nào mà anh không hoàn hảo không hả!

Lộ bằng chứng Lâm Tây đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái tin đồn, còn nấu ăn chụp ảnh cho nhau - Ảnh 7.
Lộ bằng chứng Lâm Tây đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái tin đồn, còn nấu ăn chụp ảnh cho nhau - Ảnh 8.

Đêm diễn ra trận chung kết, Yến Xuân bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để cổ vũ Lâm Tây. Cô nàng còn có một chiếc caption như truyền lửa cho người yêu thế này...

Lộ bằng chứng Lâm Tây đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái tin đồn, còn nấu ăn chụp ảnh cho nhau - Ảnh 10.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm