Kết quả VCS mùa Xuân 2020 tuần 7: Cerberus Esports lội ngược dòng ấn tượng trước Team Secret, EVOS Esports phải rất vất vả mới có được chiến thắng sau ba ván thi đấu

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 12:18 14/03/2020

Kalista đường đơn vẫn chưa tạo được đột biến tại VCS và cuộc đua Top 4 ở VCS mùa giải năm nay đang trở nên hấp dẫn hơn khi các đội xếp trên liên tục xảy chân trước nhóm đội đang bám đuổi phía dưới.

Trận 1: Team Secret 1-2 Cerberus Esports

Team Secret là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, họ bước vào ván đấu thứ nhất với đội hình tấn công tổng lực để đối đầu với đội hình thiên về phòng ngự kiểm soát của Cerberus Esports. Trước lối chơi băm bổ của đối phương Cerberus đã chấp nhận thất bại ở ván đấu thứ nhất sau 26 phút thi đấu.

Kết quả VCS mùa Xuân 2020 tuần 7: Cerberus Esports lội ngược dòng ấn tượng trước Team Secret, EVOS Esports phải rất vất vả mới có được chiến thắng sau ba ván thi đấu - Ảnh 1.

DNK với con bài Shyvana giành được Quadra Kill trước khi kết thúc ván đấu thứ nhất.

Thất bại ở ván đấu thứ nhất không làm cho "Khuyển vương 3 đầu" nản chí, họ có một ván đấu thứ 2 áp đảo hoàn toàn trước đối thủ để cân bằng tỉ số 1-1. Tinh thần lên cao, các tuyển thủ Cerberus Esports đến với ván đấu quyết định bằng một lối chơi kiểm soát vô cùng chắc chắn, họ để cho Team Secret nôn nóng, dẫn đến sai lầm rồi trừng phạt và kết liễu đối phương đem về chiến thắng ngược dòng ấn tượng 2-1 trước Team Secret.

Kết quả VCS mùa Xuân 2020 tuần 7: Cerberus Esports lội ngược dòng ấn tượng trước Team Secret, EVOS Esports phải rất vất vả mới có được chiến thắng sau ba ván thi đấu - Ảnh 2.

Yado vẫn duy trì được phong độ ấn tượng của mình kể từ đầu mùa giải.

Trận 2: EVOS Esports 2-1 V Gaming Adonis

Có khởi đầu thuận lợi với chất tướng xạ thủ, nhưng VGA không duy trì được lợi thế của mình và để cho EVOS dồn lên mạnh mẽ lấy đi chiến thắng ở ván đấu thứ nhất.

Trong ván đấu thứ 2, cũng có được những phút đầu tiên đẹp như tranh vẽ và lần này VGA quyết định nhường toàn bộ tài nguyên cho Vịt, anh chàng xạ thủ đang có phong độ cực cao đã tận dụng tốt lợi thế đó và đưa trận đấu trở lại thế cân bằng.

Kết quả VCS mùa Xuân 2020 tuần 7: Cerberus Esports lội ngược dòng ấn tượng trước Team Secret, EVOS Esports phải rất vất vả mới có được chiến thắng sau ba ván thi đấu - Ảnh 3.

Vịt trở thành người hùng giúp VGA cân bằng tỷ số.

Bước vào ván đấu quyết định, cả hai đội thi đấu ăn miếng trả miếng, EVOS cũng cho thấy mình là đội có bản lĩnh và mắc ít sai lầm hơn đối phương. Sau 44 phút, EVOS có thắng lợi chung cuộc trước đối thủ của mình là VGA với tỷ số 2-1.

Kết quả VCS mùa Xuân 2020 tuần 7: Cerberus Esports lội ngược dòng ấn tượng trước Team Secret, EVOS Esports phải rất vất vả mới có được chiến thắng sau ba ván thi đấu - Ảnh 4.

Giao tranh lớn cuối cùng và chiến thắng thuộc về EVOS.

Chiến thắng này giúp "Bầy hổ trắng" tiếp tục bám đuổi sát sao nhóm 4 đội dẫn đầu, còn với VGA họ vẫn dậm chân tại vị trí thứ 7 trên BXH.

Kết quả VCS mùa Xuân 2020 tuần 7: Cerberus Esports lội ngược dòng ấn tượng trước Team Secret, EVOS Esports phải rất vất vả mới có được chiến thắng sau ba ván thi đấu - Ảnh 5.

BXH VCS mùa Xuân 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm