Hủy diệt Dashing Buffalo, GAM Esports chính thức giúp Pelu "về bờ" với ngôi đầu bảng giai đoạn lượt đi VCS Mùa Xuân 2020

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 29/02/2020

Một kết quả không quá bất ngờ và những fan của đội tuyển GAM Esports đều có thể yên tâm với màn thể hiện của các tuyển thủ.

Ngày hôm nay là ngày thi đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi VCS Mùa Xuân 2020. Không có quá nhiều bất ngờ trong ngày thi đấu hôm nay mà chỉ có lời khẳng định chắc nịch của ứng cử viên số 1 GAM Esports rằng "chúng tôi sẽ vô địch VCS".

Ở trận đấu đầu tiên của ngày hôm nay, đây là trận đấu hết sức quan trọng đối với 2 đội Cerberus Esports và EVOS Esports khi vị trí hiện tại của họ trên bảng xếp hạng là 4 và 5 nhưng để vào playoff thì buộc phải ở vị trí thứ 4 trở lên.

CES vs EVS Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

CES có một ngày thi đấu vô cùng thăng hoa khi những nhân tố của họ thi đấu trên cơ hơn EVS ở hầu hết các pha giao tranh nhỏ lẻ và từ đó lăn đi quả cầu tuyết của trận đấu. 2 pha giao tranh then chốt quyết định kết quả ở ván 1 là 2 pha phản gank của Aatrox trong tay LL vào phút thứ 6 và pha phản gank ở đường dưới vào phút thứ 11. Rõ ràng đây đều là những tình huống chủ động từ bên phía EVS nhưng bằng 1 cách nào đó, CES có những pha ứng biến tuyệt vời để lăn dần những quả cầu tuyết của mình sau những tình huống đó.

Hủy diệt Dashing Buffalo, GAM Esports chính thức giúp Pelu về bờ với ngôi đầu bảng giai đoạn lượt đi VCS Mùa Xuân 2020 - Ảnh 2.

Pha cướp Rồng Ngàn Tuổi quyết định ván đấu của CES và EVS

Thậm chí đến ván thứ 2, CES có trình diễn một lối chơi vô cùng bài bản khi kiểm soát triệt để 4 con Rồng và phòng thủ triệt để nhà lính đường giữa. Dù TH có một ván đấu mãn nhãn với Mordekaiser và "Teddy Quảng Trị" Divkid cướp thành công con Baron ở phút 29 cũng không thể ngăn cản được quân đoàn của Thần Khuyển 3 Đầu. Pha giao tranh quyết định ở phút 31, Xuhao cướp thành công con Rồng Ngàn Tuổi để đòi lại món nợ vừa xong, CES tràn lên 2 bùa Rồng 1 lúc và lấy luôn cả ván đấu thứ 2. CES chính thứccó vị trí thứ 4 sau giai đoạn lượt đi và cửa vào playoff của họ đang sáng hơn bao giờ hết.

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi là trận đấu đầy duyên nợ giữa của Palette với những người đồng đội mới chiến đấu với những người đồng đội cũ của Dashing Buffalo.

DBL vs GAM Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

GAM có một thế trận tốt nhờ những lựa chọn mạnh từ giai đoạn cấm chọn. Họ vận hành trận đấu một cách vô cùng bài bản, đánh đúng điều kiện thắng và gần như ít có sơ hở. Palette cũng đã gửi những lời chào vô cùng trìu mến tới những người đồng đội cũ bằng Tahm Kench bất tử ở ván 1 và liên tục "mlem" những người anh em ở DBL. GAM hủy diệt DBL ở cả 2 ván và giữ vững ngôi đầu tại VCS sau giai đoạn lượt đi.

Hủy diệt Dashing Buffalo, GAM Esports chính thức giúp Pelu về bờ với ngôi đầu bảng giai đoạn lượt đi VCS Mùa Xuân 2020 - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2020 sau giai đoạn lượt đi

Ngày 1/3 sẽ là ngày thi đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về. Những người hâm mộ của đội tuyển GAM Esports đang rất mong chờ màn quay trở lại của "Ma Vương" Zeros sắp tới. Cuộc đua vào top 4 tới đây sẽ rất gay cấn khi ngoại trừ GAM Esports, rất nhiều đội đang bằng điểm số và những chú ngựa ô như FTV vẫn đang nhăm nhe gạt giò bất kỳ đội tuyển nào sơ suất.

Những diễn biến tiếp theo của VCS Mùa Xuân 2020 sẽ trở lại vào ngày 1/3. Các bạn hãy chú ý đón xem.

Hủy diệt Dashing Buffalo, GAM Esports chính thức giúp Pelu về bờ với ngôi đầu bảng giai đoạn lượt đi VCS Mùa Xuân 2020 - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày