Lời nguyền BLV Hoàng Luân kích hoạt, "Ẩn Mật Giáo" hủy diệt Team Flash với tỉ số 2-0

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 29/02/2020

BLV Hoàng Luân đã phán thì đúng là không thể đùa được với chuyện tâm linh...

Ngày thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 5 đã diễn ra với 2 cặp trận được coi là rất ngang tài ngang sức, "Ẩn Mật Giáo" Team Secret đối đấu với Team Flash và hội "Những người khốn khổ" FTV Esports và V Gaming Adonis.

Trận đấu giữa Team Flash và Team Secret là trận đấu cuối cùng của 2 đội tuyển này tại lượt đi và kết quả của nó vô cùng quan trọng, đặc biệt là với Team Flash khi họ đang có cùng hiệu số với đội đầu bảng GAM Esports. Tuy nhiên, không may là họ đã tạm thời đánh mất ngôi đầu bảng và phải trông chờ vào kết quả ngày mai của GAM Esports.

FL vs TS Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

Team Secret có một trận đấu hoàn toàn lấn lướt trước Team Flash ở cả 2 ván khi họ có những lựa chọn rất "chắc cú" với nhiều counter pick như Ekko của Artifact ở ván 1 hay Trundle của DNK ở ván 2. Team Flash triển khai một chiến thuật xoay quanh các mục tiêu lớn như mọi khi nhưng Team Secret rất tinh quái khi có nhiều pha đổi rồng lấy trụ và điểm hạ gục vô cùng thành công.

Lời nguyền BLV Hoàng Luân kích hoạt, Ẩn Mật Giáo hủy diệt Team Flash với tỉ số 2-0 - Ảnh 2.

Pentakill tiếp theo của VCS thuộc về TS.Celebrity

Ở cả 2 trận thì số lượng Rồng Team Flash kiểm soát được đều nhiều hơn tuy nhiên kết quả vẫn là họ nhận lấy 2 ván thua không gỡ. Thay vì hướng tới Linh Hồn Rồng và những chỉ số lẻ ít ỏi của mỗi con, Team Secret lăn cầu tuyết trận đấu bằng lượng vàng có được từ trụ và mạng. Đây cũng là trận đấu mà Pentakill thứ 3 của VCS xuất hiện và thuộc về Celebrity ở ván đấu thứ 1.

Ở trận đấu cùng ngày, FTV có điểm đầu tiên tại VCS Mùa Xuân 2020 khi đánh bại VGA trong một trận đấu vô cùng máu lửa của 2 đội. Dù chiến thắng này có phần không có ý nghĩa lắm nhưng những gì 2 đội thể hiện vẫn cho thấy họ có một tinh thần thượng võ tuyệt vời.

FTV vs VGA Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

FTV và VGA chơi một trận đấu đúng với tinh thần VCS khi có trung bình hơn 30 mạng mỗi ván. Dù VGA luôn là đội nắm lợi thế khi có khởi đầu tốt ở cả 3 ván nhưng liên tục những pha quăng game ở ván 2 và 3 đã khiến họ mất đi cả trận đấu này. Với kết quả trên thì VGA và FTV tiếp tục dắt tay nhau ở vị trí cuối bảng xếp hạng giai đoạn lượt đi, tuy nhiên "ông vua lượt về" FTV Esports sẽ có những màn trình diễn như thế nào ở những ngày tiếp theo vẫn luôn là một ẩn số.

Ngày 29/2 sẽ là ngày thi đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi và liệu GAM Esports sẽ duy trì được ngôi đầu bảng sau giai đoạn lượt đi hay sẽ là nạn nhân tiếp theo của BLV Hoàng Luân? Các bạn hãy chú ý đón xem.

Lời nguyền BLV Hoàng Luân kích hoạt, Ẩn Mật Giáo hủy diệt Team Flash với tỉ số 2-0 - Ảnh 4.

"Chương trình về bờ cùng Lu" nhưng bờ này là bờ đê

Lời nguyền BLV Hoàng Luân kích hoạt, Ẩn Mật Giáo hủy diệt Team Flash với tỉ số 2-0 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm