Kenshj Phạm hẹn cộng đồng mạng ra gốc mít kể "phốt" Quỳnh Anh Shyn nhưng chỉ có Bích Phương đợi ở đó và hát cho ta nghe "Một Cú Lừa"

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 01:34 28/06/2020

Tung poster, teaser và trailer cho màn "bóc phốt" Quỳnh Anh Shyn với Chi Pu đủ cả, nhưng cuối cùng thứ cư dân mạng nhận được lúc khuya khoắt là một cú lừa! Và cú lừa này sau cùng người lợi nhất lại là Bích Phương... Ủa?

Đêm nay ắt hẳn là một đêm dài với stylist Kenshj Phạm, stylist từng nằm trong hội bạn thân của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn vào những ngày xưa êm đẹp, khi anh đã quăng cho cộng đồng mạng "một cú lừa". Bích Phương dẫn netizen ra gốc mít nhận "một cú lừa" lúc 11h00 khuya thì ai cũng vui vẻ nhưng Kenshj Phạm lại dẫn netizen hóng hớt ra từ gốc mít ra hàng lẩu lúc gần 1h sáng thì thực sự lại lớn chuyện.

Ai cũng biết, sau khi "tan đàn xẻ nghé", Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn dường như đã có cho mình những "đồng minh" riêng lấy từ chính hội bạn thân cũ. Trong hội bạn thân tháp tùng Chi Pu hôm nay có Kenshj Phạm, như một cách thể hiện quan điểm của anh chàng stylist này trong "cuộc chiến" giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. Sau khi ăn uống no say với Chi Pu, dường như anh chàng ngộ ra được một điều gì đó nên đã quyết định "bóc phốt" cô nàng Quỳnh Anh Shyn trên tài khoản Instagram story của mình.

Cứ tưởng Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu hay Kenshj Phạm mới là nhân vật chính của câu chuyện drama đêm khuya. Nhưng mà lại không! Bích Phương mới là "cameo xuất sắc nhất".

Đầu tiên là teaser "nhá hàng" theo phong cách ra gốc mít của Bích Phương...

Kenshj Phạm hẹn cộng đồng mạng ra gốc mít kể phốt Quỳnh Anh Shyn nhưng chỉ có Bích Phương đợi ở đó và hát cho ta nghe Một Cú Lừa - Ảnh 1.

Sau khi hẹn đã đời ở gốc mít xong thì lại sorry my babe in Việt Nam và tạt gấp sang hàng lẩu lúc nửa đêm...

Kenshj Phạm hẹn cộng đồng mạng ra gốc mít kể phốt Quỳnh Anh Shyn nhưng chỉ có Bích Phương đợi ở đó và hát cho ta nghe Một Cú Lừa - Ảnh 2.

Đăng tải poster chính của dự án với background là nồi lẩu hai ngăn như tình cảm chia ly giữa Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu...

Kenshj Phạm hẹn cộng đồng mạng ra gốc mít kể phốt Quỳnh Anh Shyn nhưng chỉ có Bích Phương đợi ở đó và hát cho ta nghe Một Cú Lừa - Ảnh 3.

Trailer "nhá hàng" mang đậm phong cách phim bom tấn, đẩy sự tò mò của khán giả lên đến cao độ. Ắt hẳn chuẩn bị "bóc phốt" gì ấy lớn lắm chứ nếu không đã chẳng tốn công sức đăng tải loạt teaser, poster và cả quả trailer dài sọc thế này...

Kenshj Phạm hẹn cộng đồng mạng ra gốc mít kể phốt Quỳnh Anh Shyn nhưng chỉ có Bích Phương đợi ở đó và hát cho ta nghe Một Cú Lừa - Ảnh 4.

Và MV chính thức được trình chiếu. Real-time tăng vọt, nhưng đó cũng là lúc khán giả bắt đầu ngơ ngác. Từ ngơ ngác chuyển sang hoang mang. Từ hoang mang chuyển sang khó chịu. Và tất nhiên từ khó chịu dẫn đến phẫn nộ...

Kenshj Phạm hẹn cộng đồng mạng ra gốc mít kể phốt Quỳnh Anh Shyn nhưng chỉ có Bích Phương đợi ở đó và hát cho ta nghe Một Cú Lừa - Ảnh 5.

Sau khi cư dân mạng sốc toàn bộ, chưa biết chuyện gì vừa xảy ra, thì Kenshj đã mượn lời Bích Phương để nói hộ tấm lòng: "Netizen trao cho Kenshj con tim nhưng Kenshj lại trao cho netizen một cú lừa"

Kenshj Phạm hẹn cộng đồng mạng ra gốc mít kể phốt Quỳnh Anh Shyn nhưng chỉ có Bích Phương đợi ở đó và hát cho ta nghe Một Cú Lừa - Ảnh 6.

Vô duyên vô cớ bỗng dưng bị gọi hồn kèm bản hit mới nhất, Bích Phương thấy mà "tứk á"!

bị tặng một cú lừa nhưng bích phương vẫn nhờ duongk remix để tối còn đi đu đưa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm