Quá trời rồi: Cardi B trao cho fan "một cú lừa", nhá hàng single mới nhưng khi click vào lại là... "phim con heo"?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:38 20/06/2020

Thách bạn dám click vào bài đăng của cô nàng ở max volume - chống chỉ định cho các fan Cardi B dưới 18 tuổi nhé!

Cardi B là một trong những "bể muối" mặn mà bậc nhất Hollywood khi nữ rapper thường xuyên "bày trò", khiến người hâm mộ không nhịn được cười với loạt hành động, phát ngôn cực khó đỡ. Và ngày hôm nay, cô đã tiến xa hơn khi khiến hàng triệu khán giả khắp thế giới... sập bẫy. Lưu ý và cảnh báo trước: trò đùa này của Cardi B chống chỉ định cho người dưới 18 tuổi nhé!

Quá trời rồi: Cardi B trao cho fan một cú lừa, nhá hàng single mới nhưng khi click vào lại là... phim con heo? - Ảnh 1.

Cụ thể, Cardi B mới đây đã đăng tải một đoạn tweet kỉ niệm 3 năm ngày Bardi Gang (tên gọi fandom của nữ rapper) ra đời. Đây là cộng đồng đã ủng hộ cô từ những ngày đầu tiên, từ một nữ rapper vô danh trở thành người có khả năng soán ngôi "Nữ hoàng nhạc Rap" từ Nicki Minaj. Cô đã đăng tải một đoạn âm thanh ngắn lên Twitter với phần mở đầu đầy tình cảm:

"Chào mấy cưng, chị muốn gửi đến mấy bé một điều thật đặc biệt vào hôm nay vì đây là dịp kỉ niệm ngày ra đời của Bardi Gang. Chính vì thế, chị sẽ cho các cưng nghe một đoạn ngắn từ single kế tiếp. Chị rất ư là thích cái bài này luôn nên hi vọng ai cũng sẽ thích. Cùng lắng nghe nhé!"

Quá trời rồi: Cardi B trao cho fan một cú lừa, nhá hàng single mới nhưng khi click vào lại là... phim con heo? - Ảnh 2.

Và sau đó, thay vì là tiếng nhạc, hay ít ra là âm thanh của một loại nhạc cụ gì đó lại là loạt âm thanh nhạy cảm đến mức... khán giả phải ngượng chín mặt. Khán giả cứ ngỡ sẽ được nghe một đoạn trích từ ca khúc mới của Cardi B nhưng thứ fan nhận được lại là "một cú lừa". Âm thanh này chắc chắn chống chỉ định với khán giả trẻ dưới 18 tuổi. 

Tất nhiên, hàng chục nghìn người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đã "sụp bẫy" của nàng rapper lắm trò này. Nghe một mình hoặc đeo tai nghe thì còn đỡ, nhưng không ít trường hợp đã bật đoạn âm thanh này nơi công cộng, thậm chí có cả các bậc phụ huynh đang ngồi cạnh. Chưa đến Cá tháng Tư mà Cardi B ơi!

- Trời đất ơi, tui bật max volume và có ba mẹ tui ở đây!

- Huhuhu, tui đang xem cái quái gì thế này!

- Mốt bả ra single thật có khi tui không dám click vào nghe đâu...

- Sợ hãi các thứ...

- Bạn bè tôi hỏi: "Mày xem cái gì kì cục vậy" - tôi không dám trả lời luôn đó...

Fan trao Cardi B con tim sao Cardi B trao fan một cú lừa?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm