Kế hoạch MV chung đầu năm 2019 của Erik và MOMOLAND bị hủy bỏ vì một sự cố "trời ơi đất hỡi"

AN, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 13/03/2019

Thông tin này đã được Erik chính thức thông báo tới khán giả ngay sau khi vướng phải sự cố ngoài ý muốn.

Trên Fanpage cá nhân, mới đây, Erik đã đăng tải thông tin cho biết, kế hoạch thực hiện sản phẩm âm nhạc chung giữa anh và nhóm nhạc nữ Kpop - MOMOLAND giữa tháng 3 này đã bị huỷ bỏ. Theo nam ca sĩ, mặc dù công ty quản lý của anh và phía MOMOLAND đã ấn định ngày quay MV comeback nhưng vì Erik gặp rắc rối về vấn đề hộ chiếu nên đã phải hủy bỏ lịch trình.

"Trước đó Erik có show diễn ở Canada vào 30/3 nên phải gửi hồ sơ ở Đại sứ quán Canada từ 18/2, theo kế hoạch thì ngày 4/3 sẽ lấy được passport ra nhưng đến trước giờ bay (tối ngày 6/3) vẫn không lấy được... Mọi thứ đã lên kế hoạch và chuẩn bị từ trước nên khi sự cố xảy ra, phía Momoland cũng không kịp xoay sở hay lùi lại. Do đó Erik sẽ không kịp tham gia dự án lần này. Và sẽ tham gia vào một dự án khác", Erik cho biết.

Thông tin này đã khiến đông đảo người hâm mộ của Erik và nhóm MOMOLAND không khỏi tiếc nuối. Bởi kế hoạch hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc chung đã được khán giả mong ngóng suốt thời gian qua.

Kế hoạch MV chung đầu năm 2019 của Erik và MOMOLAND bị hủy bỏ vì một sự cố trời ơi đất hỡi - Ảnh 1.

Dòng trạng thái thông báo kế hoạch hợp tác chung một sản phẩm âm nhạc với nhóm MOMOLAND đã bị hủy của Erik.

Kế hoạch MV chung đầu năm 2019 của Erik và MOMOLAND bị hủy bỏ vì một sự cố trời ơi đất hỡi - Ảnh 2.

Hiện tại, thời gian Erik và nhóm MOMOLAND tiếp tục hợp tác vẫn chưa được công bố.

Trước đó, vào ngày 31/1, công ty quản lý của Erik công bố thông tin cho biết đã ký hợp đồng hợp tác độc quyền với MOMOLAND – một trong những girlgroup Kpop đang được quan tâm hiện nay. Theo đó, bắt đầu từ năm 2019, mọi hoạt động của nhóm tại Việt Nam đều sẽ do công ty quản lý của Erik đại diện, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động thương mại lẫn truyền thông.

Hiện tại, mọi hoạt động của girlgroup 9 thành viên tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên về kế hoạch trước mắt, trong năm 2019, MOMOLAND và Erik dự kiến sẽ phát hành chung một MV. Trong đó, Erik sẽ hát tiếng Anh và MOMOLAND sẽ hát tiếng Hàn. Ngoài ra, Erik sẽ là khách mời danh dự trong đêm concert "Chào Việt Nam" của nhóm tại TP HCM, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm