MV mới của hai nữ ca sĩ người Ấn Độ bị soi giống một ca khúc của Erik, bạn nghĩ sao?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 22/02/2019

Phần nhạc dạo đầu của ca khúc “Sudhar Ja” do hai nữ ca sĩ nổi tiếng Ấn Độ - Sukriti và Prakriti Kakar thực hiện khiến fan liên tưởng ngay đến ca khúc “Đừng có mơ” của Erik ra mắt giữa tháng 12/2018.

Ngày 20/2 vừa qua, hai nữ ca sĩ nổi tiếng người Ấn Độ là Sukriti và Prakriti Kakar đã ra mắt MV ca khúc "Sudhar Ja". Được biết, đây là ca khúc mở màn năm 2019 của hai nữ ca sĩ này, sau một thời gian dài chuẩn bị.

Tuy nhiên, ngay khi vừa lên sóng không lâu, MV "Sudhar Ja" đã nhanh chóng bị các fan Vpop "soi" vì ngay giai điệu dạo đầu có nhiều điểm giống với ca khúc "Đừng có mơ" của Erik ra mắt ngày 14/12/2018. Cụ thể, dù đoạn nhạc dạo đầu trong ca khúc của Sukriti và Prakriti Kakar chỉ kéo dài 10 giây, thay vì hơn 40 giây như ca khúc của Erik, thế nhưng, giai điệu của hai ca khúc này vừa nghe qua đã nhận thấy có sự giống nhau đến bất ngờ. Đặc biệt, nhiều fan của Erik còn cho rằng, MV của Sukriti và Prakriti Kakar cũng mở đầu với hình ảnh một chiếc xế hộp sang chảnh, không khác gì nhiều với MV "Đừng có mơ" của Erik.

Trước bàn tán từ khán giả, chúng tôi đã liên hệ với phía Erik để tìm hiểu rõ hơn về sự việc. Theo đó, đại diện nam ca sĩ cho biết đã xem MV mới của hai nữ ca sĩ người Ấn Độ và thừa nhận thấy sự giống nhau ở giai điệu dạo đầu ca khúc này với "Đừng có mơ" mà Erik mới ra mắt. Tuy nhiên, phía Erik không có phản hồi thêm về sự việc.

Phần giai điệu giống nhau đến bất ngờ của MV "Sudha Ja" và "Đừng có mơ"

MV "Đừng có mơ" - Erik

MV "Sudhar Ja" - SUKRITI & PRAKRITI KAKAR

Cảnh quay mở đầu trong MV "Đừng có mơ" của Erik là sự xuất hiện của một chiếc xế hộp sang chảnh...

... còn đây là cảnh quay mở màn của MV "Sudhar Ja".

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy MV "Sudhar Ja" và MV "Đừng có mơ" giống nhau phần giai điệu dạo đầu không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm