Karina nói về lý do aespa đi xem concert BLACKPINK: “Vì đã thân thiết với Jisoo hơn!”

Tuyết Hiền, Theo Phunuso 17:08 22/09/2023

Tiết lộ của Karina về lý do aespa xuất hiện tại concert Born Pink Final Seoul không khỏi khiến fan bất ngờ.

Vừa qua, BLACKPINK đã hoàn thành World Tour Born Pink với 2 đêm diễn cuối tại Gocheok Sky Dome (Seoul). Trở lại quê nhà sau đúng 11 tháng khởi động chuyến lưu diễn quy mô nhất của một nhóm nhạc nữ, BLACKPINK thu hút lượng khán giả khủng tham gia 2 đêm Born Pink Final, có mặt không ít diễn viên, idol nổi tiếng.

Karina nói về lý do aespa đi xem concert BLACKPINK: “Vì đã thân thiết với Jisoo hơn!” - Ảnh 1.

2 đêm Born Pink Final Seoul chiếm trọn tâm điểm truyền thông tuần qua

Trong đó, sự xuất hiện của aespa dưới khán đài show ngày 2 đã khiến netizen Hàn dậy sóng. Là nhóm nhạc hậu bối thường xuyên được đặt cạnh so sánh với BLACKPINK, dân tình tỏ ra rất bất ngờ trước mối quan hệ giữa các cô gái.

aespa có mặt tại concert BLACKPINK ngày 2

Trong fansign mới đây, Karina gây chú ý khi chia sẻ về việc đến xem concert đàn chị BLACKPINK. Cụ thể, leader aespa đã nói về mối quan hệ thân thiết của các thành viên với chị cả BLACKPINK: "Vì mình đã thân thiết hơn với chị Jisoo. Chị Jisoo còn liên lạc trước và nói thích mình nữa".

Karina nói về lý do aespa đi xem concert BLACKPINK: “Vì đã thân thiết với Jisoo hơn!” - Ảnh 3.

Karina tiết lộ lý do aespa đến xem concert BLACKPINK là vì đã thân thiết với Jisoo hơn

Karina nói về lý do aespa đi xem concert BLACKPINK: “Vì đã thân thiết với Jisoo hơn!” - Ảnh 4.

Chị cả Jisoo là "chiến thần ngoại giao"

Chia sẻ này của Karina khiến fan không khỏi bất ngờ và cảm thấy thú vị về mối quan hệ thật sự của các cô gái. Dù fandom hai nhóm thường xuyên “chiến” nhau trên MXH thì có thể thấy mọi chuyện lại không thực sự phức tạp giữa các idol. 4 thành viên BLACKPINK nổi tiếng là có vòng bạn bè cực xịn, toàn những ngôi sao hàng đầu của Kbiz và thế giới. Số lượng celeb tham dự show Born Pink tại các điểm diễn quan trọng đủ để chứng minh “chất lượng”. Các cô gái không chỉ thân thiết với các nhóm nhạc cùng thế hệ như TWICE, Red Velvet mà còn rất cởi mở làm quen hậu bối, điển hình là aespa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm