Jungkook (BTS) than trời vì mới khoe đồ uống yêu thích đã bị fan mua sạch, đành ngậm ngùi chịu cảnh trắng tay

Lyn, Theo Nhịp Sống Việt 13:21 08/03/2021

Jungkook quả không hổ danh là "thánh sold out" của Kbiz.

Chuyện các nghệ sĩ Hàn Quốc có sức ảnh hưởng đến tâm lý tiêu dùng của số đông người hâm hộ đã chẳng còn là điều gì xa lạ. Cứ mỗi khi người nổi tiếng xuất hiện với những món đồ nào đó, ăn hay uống món gì đó thôi là ngay lập tức chúng sẽ được mua với tốc độ chóng mặt. Vậy mới thấy, sức ảnh hưởng của nghệ sĩ không đùa được đâu, bởi chỉ nhờ một hành động nhỏ của họ thôi cũng có thể góp phần giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ vươn lên phát triển tốt hơn. 

Mới đây, Jungkook (BTS) cũng đã làm việc tương tự khi giúp một hãng đồ uống bán hết sạch sành sanh sản phẩm của mình. Cụ thể, trong một buổi livestream cuối tháng 2, Jungkook đã nhắc đến một loại thức uống dạng bột. Cậu cho biết, đó là kombucha chanh và đang duy trì uống hai gói mỗi ngày vì nghe nói nó tốt cho sức khỏe. 

Jungkook (BTS) than trời vì mới khoe đồ uống yêu thích đã bị fan mua sạch, đành ngậm ngùi chịu cảnh trắng tay - Ảnh 1.

Jungkook từng nói đến thức uống này trên livestream cuối tháng 2

Và quả không hổ danh "thánh sold out" Kbiz, nhờ sức ảnh hưởng của Jungkook mà doanh thu của đồ uống này đã tăng 500% trong tuần đầu tiên của tháng 3. Thậm chí với sức mua khủng của người hâm mộ, chính "em út vàng" nhà BTS còn phải than thở rằng bản thân mình đã không mua được thức uống này nữa vì mọi người đã mua hết sạch rồi còn đâu.

Jungkook (BTS) than trời vì mới khoe đồ uống yêu thích đã bị fan mua sạch, đành ngậm ngùi chịu cảnh trắng tay - Ảnh 3.

Có ai ngờ là người hâm mộ nhanh tay đến vậy?

Miệng thì than vậy thôi nhưng thực chất cậu tỏ ra vô cùng cảm kích về điều này. Jungkook chia sẻ rằng mình rất biết ơn vì người hâm mộ đã dành sự quan tâm đến mình và mua quần áo cậu mặc, đồ ăn và nước mà cậu uống,... Jungkook nhấn mạnh rằng điều này phần nào đã giúp đỡ các thương hiệu nhỏ trong tình hình dịch bệnh khó khăn hiện nay.

Jungkook (BTS) than trời vì mới khoe đồ uống yêu thích đã bị fan mua sạch, đành ngậm ngùi chịu cảnh trắng tay - Ảnh 4.

Jungkook rất biết ơn người hâm mộ đã quan tâm mình và góp phần giúp đỡ các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn

Được biết, hãng đồ uống kể trên đã đăng tải bài viết lên mạng xã hội và hỏi cách thức để gửi đồ uống trực tiếp cho chàng ca sĩ sinh năm 1997. Vậy là Jungkook sẽ không còn phải than thở vì dân tình mua hết sạch không chừa cho cậu gói nào nữa rồi!

Jungkook (BTS) than trời vì mới khoe đồ uống yêu thích đã bị fan mua sạch, đành ngậm ngùi chịu cảnh trắng tay - Ảnh 5.

Mọi người mua lẹ quá không chừa cho Jungkook gói nào luôn

Đã có rất nhiều thương hiệu vụt sáng nhờ sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ Hàn Quốc, thế nhưng ở thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì sự giúp đỡ này còn ý nghĩa hơn bao giờ hết phải không?

Jungkook (BTS) than trời vì mới khoe đồ uống yêu thích đã bị fan mua sạch, đành ngậm ngùi chịu cảnh trắng tay - Ảnh 6.

"Thánh sold out" lại một lần nữa giúp đỡ doanh nghiệp rồi

Nguồn: V Live, Lạc Sâu Bích