Jun Phạm “bóc mẽ” chuyện Ninh Dương Lan Ngọc mang luôn dép khách sạn về nhà, dân mạng tranh cãi gay gắt: Có được phép hay không?

Banana, Theo Helino 15:30 19/12/2019

Câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên Facebook về chuyện khách có được phép mang những đôi dép đi trong khách sạn về nhà hay không?

Là khách mời đến sau trong siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng Ninh Dương Lan Ngọc cũng chiếm spotlight ầm ầm với màn ca hát vui nổ trời mừng hạnh phúc anh chị mình. Không những vậy, một đoạn clip dù đã xuất hiện từ giữa tháng 11 trên kênh YouTube chính thức của nữ diễn viên "bóc trần" việc Lan Ngọc mang dép khách sạn về nhà hậu đám cưới, mới đây đã được một fanpage nổi tiếng đăng tải lại trên Facebook và gây ra không ít tranh cãi.

Jun Phạm “bóc mẽ” chuyện Ninh Dương Lan Ngọc mang luôn dép khách sạn về nhà, dân mạng tranh cãi gay gắt: Có được phép hay không? - Ảnh 1.

Đoạn video vạch trần chuyện Lan Ngọc "tiện tay cầm luôn" đôi dép của khách sạn sau khi đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng được chính cô nàng đăng tải trên kênh của mình.

Cụ thể, trong đoạn clip dài 2:05 đăng trên YouTube, nam ca sĩ Jun Phạm có vào tận phòng của Ninh Dương Lan Ngọc và vạch trần chuyện vì sao cô lại mang cả dép của khách sạn tại lễ cưới về nhà. Đặt tiêu đề cho video là "Bắt quả tang Lan Ngọc "ăn cắp"... đôi dép của khách sạn khi đi đám cưới Đông Nhi". Có thể thấy, cụm từ "ăn cắp" ở đây dù chỉ mang tính chất hài hước, vui vẻ, mang đến tiếng cười cho khán giả nhưng cũng gây ra rất nhiều tranh luận từ cư dân mạng.

Ban đầu, Lan Ngọc khẳng định rằng mình... tự mua đôi dép để "troll" Jun Phạm.

Nữ diễn viên giải thích trong video rằng mang đôi dép của khách sạn về là vì dép đi trong nhà hình con vịt của mình đã bị hư, hơn nữa đôi dép màu trắng này phối với đồ ở nhà cực hợp!

Cô nàng còn cho hay trong đám cưới chỉ được ở phòng một mình, sợ người ta nghĩ mình… cô đơn nên đã quyết định mang luôn đôi còn lại về. Có khi người ta lại tưởng cô mải "quẩy" hồ bơi đêm đó mà… rớt mất đôi dép (dù tối đó trốn trong phòng)!

Cuối video, ngọc nữ nhà ta xin lỗi Đông Nhi vì đã lỡ lấy luôn đôi dép khách sạn. Cô nàng còn vui tính kêu chị Nhi nhớ trừ tiền đôi dép vô tiền đi cưới của mình, khiến khán giả phải cười ra nước mắt!

Loạt biểu cảm dễ thương khi "van xin" các em đừng "bóc" chị nữa!

Bên dưới phần bình luận, một số ý kiến thắc mắc tại sao Lan Ngọc lại có thể mang đôi dép của khách sạn về nhà khi chưa được khách sạn cho phép. Những người này còn đưa ra lý do rằng khi khách lấy dép như thế, nhân viên dọn phòng "phải đền lại tiền cho khách sạn". Bên cạnh đó, đa số bình luận khác lại lên tiếng bênh vực nữ diễn viên, cho rằng dùng cụm từ "ăn cắp" trong video là hơi nặng nề vì vốn dĩ những đôi dép như thế này đều được thoải mái mang về nhà.

Jun Phạm “bóc mẽ” chuyện Ninh Dương Lan Ngọc mang luôn dép khách sạn về nhà, dân mạng tranh cãi gay gắt: Có được phép hay không? - Ảnh 7.

Dù chỉ là đoạn video "vui vẻ hông quạu" nhưng cũng khiến một số người lên án cực gay gắt.

Jun Phạm “bóc mẽ” chuyện Ninh Dương Lan Ngọc mang luôn dép khách sạn về nhà, dân mạng tranh cãi gay gắt: Có được phép hay không? - Ảnh 8.

Những bình luận tranh cãi dưới bài đăng Facebook.

Jun Phạm “bóc mẽ” chuyện Ninh Dương Lan Ngọc mang luôn dép khách sạn về nhà, dân mạng tranh cãi gay gắt: Có được phép hay không? - Ảnh 9.

"Vui vẻ hông quạu" nha mấy chế!

Jun Phạm “bóc mẽ” chuyện Ninh Dương Lan Ngọc mang luôn dép khách sạn về nhà, dân mạng tranh cãi gay gắt: Có được phép hay không? - Ảnh 10.

Một bình luận khẳng định rằng "nếu đôi dép mấy chục ngàn bị mất thì khách sạn có thể phải đền lên tới mấy trăn ngàn"?

Jun Phạm “bóc mẽ” chuyện Ninh Dương Lan Ngọc mang luôn dép khách sạn về nhà, dân mạng tranh cãi gay gắt: Có được phép hay không? - Ảnh 11.

Đa số ý kiến đều cho rằng dép đi trong nhà đã được tính phí sẵn cả trong giá phòng, nên khách đều có thể thoải mái mang về nhà như một thứ mình đã bỏ tiền ra mua.

Được biết, dép đi trong phòng khách sạn đều là loại sử dụng 1 lần, tức là khi khách đã mang và chân rồi thì nhân viên khách sạn sẽ thu gom và vứt đi luôn chứ không giặt sạch hay tái sử dụng. Vấn đề vệ sinh như thế này càng trở nên nghiêm ngặt khi đó là các khách sạn cao cấp, sang trọng.

Thông thường, các loại dép bạn có thể mang về nhà từ khách sạn thường mỏng manh, không bền, có khi còn được đựng trong túi nilong để sử dụng 1 lần. Trong những trường hợp này, sẽ chẳng có khách sạn nào… đòi lại đôi dép nếu khách có dụng ý mang về nhà. Nếu có, chẳng lẽ khách sạn đó "kém sang" tới mức cho khách hàng dùng lại dép đi trong nhà hay sao?

Jun Phạm “bóc mẽ” chuyện Ninh Dương Lan Ngọc mang luôn dép khách sạn về nhà, dân mạng tranh cãi gay gắt: Có được phép hay không? - Ảnh 12.

Loại dép đi trong nhà mà Lan Ngọc mang về thường sử dụng trong các khách sạn cao cấp, sang chảnh.

Jun Phạm “bóc mẽ” chuyện Ninh Dương Lan Ngọc mang luôn dép khách sạn về nhà, dân mạng tranh cãi gay gắt: Có được phép hay không? - Ảnh 13.

Ở một số nơi khác lại sử dụng loại dép này. Khi đó, bạn cần liên hệ nhân viên lễ tân hay nhân viên dọn phòng để hỏi rõ.

Tuy nhiên, để chắc ăn thì bạn vẫn nên kiểm tra xem dép có trong bảng giá phòng không. Trên thực tế, dép đi khách sạn đã được tính phí trong giá phòng cả rồi. Tuy nhiên ở một số khách sạn vẫn có quy định cho phép bạn mua một số mặt hàng trong phòng như áo choàng tắm hay kể cả dép. Vì vậy, hãy hỏi kỹ nhân viên khách sạn để tránh phiền phức sau này nhé! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm