Nữ diễn viên Hàn Quốc vật vã đến ngã xuống nước khi chơi lắc thúng, bạn bè quốc tế giờ lại có thêm một trò vui khi đến Việt Nam

Phương Anh, Theo Helino 11:31 19/12/2019

Chơi được trò lắc thúng này cũng không dễ đâu nha!

Việt Nam ta không chỉ có "rừng vàng, biển bạc" mà còn giàu "tài nguyên Kpop". Đây là câu mà các fan hâm mộ vẫn thường hay đùa nhau bởi những năm gần đây, có rất nhiều các nghệ sĩ Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam là điểm đến cho chuyến du lịch của mình. 

Mới đây, lại có thêm một diễn viên Hàn Quốc đến thăm thú Việt Nam. Đó chính là vợ chồng nữ diễn viên Ham So Won. Ham So Won cùng người chồng trẻ đã chọn Hội An là nơi dừng chân và khám phá. Một trong những hoạt động thu hút du khách nước ngoài đó là ngồi thuyền thúng tham quan rừng dừa Bảy Mẫu, và cặp vợ chồng này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, trải nghiệm đúng nghĩa "sóng gió" của Ham So Won khi chơi trò lắc thúng lại khiến người xem... cười xỉu. Nếu như anh chồng người Trung Quốc JinHua tỏ ra vô cùng phấn khích và xuất sắc vượt qua thử thách của những người chèo thuyền thì nữ diễn viên 42 tuổi này có vẻ khá chật vật để có thể ngồi vững.

Dù ban đầu, So Won khá "phởn" và rất hào hứng để tham gia trò lắc thúng, thế nhưng chỉ phút mốt sau, nữ diễn viên người Hàn dường như đã không thể bám trụ được và cuối cùng là ngã xuống nước một cách thê thảm.

Người chồng trẻ hốt hoảng, lao ngay xuống nước để đưa vợ vào bờ mặc cho mọi người ngăn cản. Hiện khoảnh khắc đáng yêu và không kém phần hài hước của cặp vợ chồng này đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Nữ diễn viên Hàn Quốc vật vã đến ngã xuống nước khi chơi lắc thúng, bạn bè quốc tế giờ lại có thêm một trò vui khi đến Việt Nam  - Ảnh 5.
Nữ diễn viên Hàn Quốc vật vã đến ngã xuống nước khi chơi lắc thúng, bạn bè quốc tế giờ lại có thêm một trò vui khi đến Việt Nam  - Ảnh 6.

Dân tình rất phấn khích khi chứng kiến cảnh này. Ai nấy đều cho rằng trò lắc thúng không chỉ khó đối với người Việt mà còn khiến du khách nước ngoài nhiều lần te tua nếu không ngồi vững. Nhiều người còn đùa rằng, đây chính là trò chơi cảm giác mạnh của Việt Nam.

- Quả là một pha tấu hài cực mạnh!

- Chơi trò này khó phết chứ đùa.

- Đúng là không thể nhịn cười. Là mình chắc mình cũng buông xuôi quá.

- Trông chị tội thực sự, còn chưa kịp cười đã rơi xuống nước.

- Mình cũng từng đi mà không dám thử trò này. Nhìn thì thương những vẫn cười muốn xỉu.

- Trò chơi cảm giác mạnh của Việt Nam là đây chứ đâu.

Trò chơi lắc thúng này đúng là khó nhằn. Cứ nhìn Ham So Won là người xem đã muốn rớt tim ra ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn không sợ nước thì đây cũng là trải nghiệm đáng để thử một lần. Ngồi trên thuyền thúng, việc mặc áo phao là bắt buộc nên cũng không cần lo lắng quá đâu nha.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm