Những thứ khó tin nhất từng bị lấy trộm trong khách sạn, có nơi còn bị “thó” cả… giường ngủ và cửa sổ

Gia Hiển, Theo Helino 10:23 07/12/2019

Các khách thuê phòng cứ bị vui tính…

Phải thừa nhận là nhiều người có thói quen lấy đồ đạc trong khách sạn đem về, có thể là vì cần dùng, hoặc đơn giản là sở thích sưu tầm. Nhưng đa phần đồ đạc được đem về là những món nhỏ nhỏ như lược, dầu gội, sữa tắm... Các khách sạn cũng cho phép khách lấy chúng vì đó là những món đồ sinh hoạt thường ngày được cung cấp cho khách. Nhưng ngày càng có nhiều món đồ dùng khác bị lấy khỏi khách sạn hơn, mà đảm bảo khi nghe, bạn sẽ khó tin là có người lại đi ăn trộm những món đồ này.

Mới đây, tờ Mirror của Anh đã có một bài viết tổng hợp những món đồ bị lấy nhiều nhất trong khách sạn. Danh sách này là kết quả khảo sát của công ty du lịch Wellness Heaven thực hiện với hơn 1200 khách sạn trên thế giới. Trong danh sách, có những món thoạt nghe thì chẳng ai nghĩ lại sẽ có người lấy chúng làm gì… 

Đồ vật bị lấy nhiều nhất trong các khách sạn là khăn tắm và khăn mặt. Tiếp theo là áo choàng tắm và móc treo quần áo. Do đây là những món đồ có giá trị cao và khó để mua lại đồng bộ nên khách sạn thường kiểm tra kỹ mỗi khi khách check-out, nếu phát hiện ra mất, chắc chắn sẽ có thu phí.

Những thứ khó tin nhất từng bị lấy trộm trong khách sạn, có nơi còn bị “thó” cả… giường ngủ và cửa sổ - Ảnh 1.

Danh sách 12 món đồ bị lấy trộm thường xuyên nhất trong khách sạn, theo khảo sát của công ty du lịch Wellness Heaven:

1. Khăn mặt, khăn tắm

2. Áo choàng tắm

3. Móc treo quần áo

4. Bút

5. Dao, kéo

6. Mỹ phẩm

7. Pin

8. Các tác phẩm nghệ thuật

9. Chăn

10. Gối

11. Bát

12. Máy tính bảng

Thế nhưng, trong các kết quả các khách sạn gửi về, ngày càng có những du khách thích lấy các món đồ kỳ lạ hơn, ví dụ: pin trong điều khiển tivi, tranh treo tường, điều hòa, ấm siêu tốc và thậm chí là cả... một chiếc giường ngủ.

Những thứ khó tin nhất từng bị lấy trộm trong khách sạn, có nơi còn bị “thó” cả… giường ngủ và cửa sổ - Ảnh 3.

Cũng xin phục ai lấy trộm được một chiếc giường ra khỏi khách sạn đó…

Bên cạnh đó, những món đồ ở khu vực công cộng của khách sạn cũng thường xuyên bị các hành khách “tiện tay” đem về, những trường hợp đó cũng “dị” không kém: có khách sạn mất đàn piano, mất ghế trong phòng tắm hơi, có nơi bị lấy... cửa sổ phòng và hệ thống âm thanh nổi trong spa, “nhẹ nhàng” hơn thì là bàn ghế, bóng đèn…

Những thứ khó tin nhất từng bị lấy trộm trong khách sạn, có nơi còn bị “thó” cả… giường ngủ và cửa sổ - Ảnh 4.

Nếu lấy những món đồ vệ sinh cá nhân trong phòng tắm như dầu gội, sữa tắm, dao cạo, bàn chải đánh răng… thì còn hiểu được, chứ như này thì đúng là cạn lời.

Nguồn: Mirror.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm