Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2)

Gia Hiển, Theo Helino 08:20 06/12/2019

Tự cảm thấy thật may mắn khi những nhà hàng xung quanh ta phục vụ bát đĩa bình thường…

Để thu hút khách hàng, ngày nay các thương hiệu khách sạn, nhà hàng, quán ăn… nghĩ ra những chiến dịch quảng bá hoặc phục vụ đồ ăn, thức uống độc đáo, mới lạ, thậm chí đôi khi còn bị đánh giá là kỳ quặc, “dị”. Ấy vậy mà bằng cách này hay cách khác, việc làm đó cũng thu hút được sự chú ý của khách hàng, chỉ là theo nghĩa tích cực hay tiêu cực thì chưa biết.

Nối tiếp phần 1, sau đây tiếp tục là những lần các nhà hàng trên thế giới gây choáng với những kiểu trình bày món ăn có 1-0-2, khiến cho khách hàng “nhớ mãi không quên”:

Mở đầu nhẹ nhàng với màn đựng bánh mì bằng mũ vải, chắc nhà hàng này thừa mũ

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 1.

Còn nhà hàng này thì thừa… giày. Hay là muốn “đá” khách đi luôn?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 3.

Phục vụ trên bàn đá/đá nóng thì thấy nhiều rồi, nhưng không ai lại đi để một món nghiền nhuyễn lên đá cả

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 5.

Vừa cho khách ăn, tiện có chuột chạy qua thì bẫy luôn

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 7.

Nhà hàng này vì một lý do nào đó lại để sandwich trong bát “nổi” trên một đĩa súp

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 9.

Đây là phần khung bánh xe đạp, thay thế cho bàn xoay…

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 11.

Không có chi phí xây bàn thuỷ cung thì cho khách ăn trên bể cá

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 13.

Cho tôi xin một đĩa salad bình thường thôi được không?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 15.

Dù biết bát thức ăn chó nếu được làm sạch thì hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, nhưng về độ mỹ quan thì…

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 17.

Thôi bát thức ăn của thú cưng còn đỡ hơn…

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 19.

Có những món thì không nên sáng tạo cách trình bày làm gì, ví dụ như món mì. Giờ lấy mì ra khỏi lọ hoa để ăn kiểu gì?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 21.

Treo thịt hun khói lên đèn chùm pha lê cho “quý tộc”

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 23.

Đây là cái lò xo bên trong những chiếc đệm, không biết có phải tận dụng từ đồ bỏ đi không nữa

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 2) - Ảnh 25.
Nguồn: Buzzfeed.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm