Xem Ninh Dương Lan Ngọc dạy ăn bánh tráng cuốn style đặc biệt: toàn đồ để 1 tháng mới ăn, lại còn cuộn với thứ không ai ngờ tới

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 17:49 25/09/2019

Dường như với Ninh Dương Lan Ngọc, mọi thứ đều trở nên khác biệt, khác ngay từ sở thích ăn bánh tráng.

Theo dõi Ninh Dương Lan Ngọc, dù vẫn phải luôn công nhận vẻ đẹp ngọc nữ, nhưng độ lầy của cô nàng thì cũng... hết nói nổi. Hết nhoi nhoi, nhây nhây hát hò, giờ lại còn quay cả clip dạy cách ăn uống nữa đây này!

Mà điều đặc biệt ở chỗ, chính là thứ mà cô nàng cho vào cuộn trong bánh tráng, là món ăn quen thuộc nhưng chẳng ai ngờ tới là ăn chung với nhau như thế này, cho đến khi thấy Lan Ngọc ăn thử và khen ngon quá trời quá đất...

Xem Ninh Dương Lan Ngọc dạy ăn bánh tráng cuốn style đặc biệt: toàn đồ để 1 tháng mới ăn, lại còn cuộn với thứ không ai ngờ tới

Như Lan Ngọc nói và như chúng ta đều biết, món bánh tráng đã quá quen thuộc với người Việt Nam nói chung và người miền Nam nói riêng. Có vô vàn loại bánh tráng khác nhau như bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng... Trong số đó, Lan Ngọc chia sẻ rằng cô thích ăn báng tự cuốn nhất.

Nếu bình thường, mọi người thường ăn bánh tráng với muối và hành phi thì style cuốn bánh tráng của Lan Ngọc lại vô cùng khác biệt.

Điểm đặc biệt thứ nhất, mọi nguyên liệu đều đã được để tới... 1 tháng trong nhà. Bánh tráng 1 tháng đã trở nên cứng ngắc, đập xuống bàn kêu "cộc cộc", thậm chí người bạn của Lan Ngọc còn cho rằng nếu mang đi... ném chó thì bể đầu. Bò khô cũng đã được để 1 tháng, túi đựng lại còn bị... thủng. Nhưng không sao, bánh tráng chưa mốc, muối và bò khô vẫn ăn "ngon lành cành đào" nhé.

Và điểm đặc biệt thức 2, nằm chính ở những nguyên liệu mà cô nàng cho vào cuốn. Không ăn muối với hành phi như mọi người, cô nàng dùng đến những loại "nhân" rất đặc biệt. Đó chính là muối, bò khô và thứ không ai ngờ tới đó chính là... snack. Đúng thế, cho snack vào cuộn trong bánh tráng và ăn, nghe không liên quan, vậy mà lại là món yêu thích của Lan Ngọc và hội bạn luôn nhé! 

Xem Ninh Dương Lan Ngọc dạy ăn bánh tráng cuốn style đặc biệt: toàn đồ để 1 tháng mới ăn, lại còn cuộn với thứ không ai ngờ tới - Ảnh 3.
Xem Ninh Dương Lan Ngọc dạy ăn bánh tráng cuốn style đặc biệt: toàn đồ để 1 tháng mới ăn, lại còn cuộn với thứ không ai ngờ tới - Ảnh 4.

Lan Ngọc cũng khuyến cáo những ai làm răng sứ thì nên ngậm một chút cho bánh tráng mềm ra, chứ đừng nhai luôn vì bánh tráng 1 tháng như của Lan Ngọc sẽ cứng lắm đấy.

Nếu có cơ hội thì tại sao bạn không thử ăn kiểu bánh tráng cuốn mang tên bà Ngọc này nhỉ, biết đâu là thích mê ấy chứ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm