Làm gì có hoa hậu nào như Trần Tiểu Vy: cuồng ăn đến mức đi ăn thịt nướng một mình, bạn bè còn phải "tránh xa" vì suốt ngày đăng ảnh đồ ăn

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 13:25 25/09/2019

Quả nhiên, dù là hoa hậu nhưng Tiểu Vy vẫn là cô bé mười tám đôi mươi, thích ăn uống và đăng ảnh đồ ăn để... chọc người khác thèm như bao bạn trẻ khác.

Chỉ mới mấy hôm trước thôi, cô nàng hoa hậu Trần Tiểu Vy còn khiến dân tình ghen tị và phát thèm bởi vô vàn những món đồ ăn đến từ "xứ sở sương mù" Đà Lạt. Cứ tưởng du lịch về rồi thì mọi chuyện sẽ yên ổn, nhưng không, không hề... Bởi nàng hoa hậu vẫn không ngừng đăng ảnh đồ ăn, đến mức một người bạn còn phải "đăng đàn" cảnh báo mọi người đừng vào xem story của cô nữa, bởi nếu không sẽ thèm không chịu được đó...

Làm gì có hoa hậu nào như Trần Tiểu Vy: cuồng ăn đến mức đi ăn thịt nướng một mình, bạn bè còn phải tránh xa vì suốt ngày đăng ảnh đồ ăn - Ảnh 1.

Sau khi ăn sập Đà Lạt, về rồi vẫn ăn không ngừng và đăng ảnh không ngừng...

Làm gì có hoa hậu nào như Trần Tiểu Vy: cuồng ăn đến mức đi ăn thịt nướng một mình, bạn bè còn phải tránh xa vì suốt ngày đăng ảnh đồ ăn - Ảnh 2.

Đi ăn là phải rủ "đồng bọn" này! Giản dị bình dân nên chỉ ăn bún bò thôi, nhưng nhìn bát bún như thế kia thì có thèm không cơ chứ?

Làm gì có hoa hậu nào như Trần Tiểu Vy: cuồng ăn đến mức đi ăn thịt nướng một mình, bạn bè còn phải tránh xa vì suốt ngày đăng ảnh đồ ăn - Ảnh 3.

Sau giờ học, rủ nhau đi ăn bún bò rồi ngồi trà chanh chém gió thì nó lại quá "chuẩn bài" cuộc đời học sinh, sinh viên rồi. Nhiều người nhìn còn phát hờn vì muốn quay về thời cắp sách đến trường ấy chứ!

Làm gì có hoa hậu nào như Trần Tiểu Vy: cuồng ăn đến mức đi ăn thịt nướng một mình, bạn bè còn phải tránh xa vì suốt ngày đăng ảnh đồ ăn - Ảnh 4.

Chăm chỉ học hành xong đi tập...

Làm gì có hoa hậu nào như Trần Tiểu Vy: cuồng ăn đến mức đi ăn thịt nướng một mình, bạn bè còn phải tránh xa vì suốt ngày đăng ảnh đồ ăn - Ảnh 5.

Và tập xong thì lại đến tiết mục... ăn để nạp thêm năng lượng.

Làm gì có hoa hậu nào như Trần Tiểu Vy: cuồng ăn đến mức đi ăn thịt nướng một mình, bạn bè còn phải tránh xa vì suốt ngày đăng ảnh đồ ăn - Ảnh 6.

Và bất ngờ nhất, thật không thể tin được là cô nàng đi ăn thịt một mình vì quá... thèm thịt nướng. "Thề là thèm lắm luôn". Nhưng liệu có ai tin là hoa hậu Tiểy Vy nhà mình "cô đơn" bước vào tiệm thịt nướng, dõng dạc gọi đồ và ngồi ăn một mình không?

Xem hết story của hoa hậu Tiểu Vy mới thấy, ai cũng có một đứa bạn như thế này: ăn bất chấp và đăng ảnh bất chấp để cho người khác... thèm chơi. Hay nhiều khi, chính chúng ta lại là nhân vật đó ấy chứ?!!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm