Johnny Depp tiếp tục sự nghiệp điện ảnh với vai trò đạo diễn

Hà Linh (Theo People), Theo VTV 15:10 16/08/2022

Sau hơn 2 thập kỷ, Johnny Depp một lần nữa thử sức trong vai trò đạo diễn với một bộ phim do huyền thoại Al Pacino sản xuất.

Theo nguồn tin từ Hollywood Reporter, Johnny Depp sẽ quay lại với điện ảnh trong một vai trò hoàn toàn khác: đạo diễn. Nam diễn viên 59 tuổi sẽ đạo diễn bộ phim mới mang tên Modigliani. Đáng chú ý, bộ phim này cũng được sản xuất bởi huyền thoại điện ảnh Al Pacino cùng Barry Navidi.

Bộ phim đánh dấu lần thứ hai Johnny Depp đứng sau ống kính với tư cách là một đạo diễn. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribe từng đạo diễn phim đầu tay vào năm 1997, bộ phim mang tên The Brave. Tuy nhiên, kể từ đó, Johnny Depp không đạo diễn thêm bất kỳ bộ phim nào nữa.

Modigliani là một bộ phim xoay quanh nghệ sĩ người Italy Amedeo Modigliani. Nói về lần trải nghiệm mới này, Johnny Depp chia sẻ: "Câu chuyện về cuộc đời ông Modigliani là câu chuyện mà tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi có thể đưa lên màn ảnh. Đó là cuộc đời của một nghệ sĩ đầy khó khăn nhưng cuối cùng vẫn giành lấy chiến thắng - một câu chuyện tổng quan về con người mà tất cả chúng ta đều có thể cảm thấy quen thuộc".

Johnny Depp tiếp tục sự nghiệp điện ảnh với vai trò đạo diễn - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Bộ phim sẽ được sản xuất dựa trên một vở kịch của Dennis Mclntyre. Bộ phim theo chân cuộc đời của một họa sĩ và nhà điêu khắc đại tài nhằm vinh danh ông như một huyền thoại nghệ thuật. Hollywood Reporter cũng hé lộ quá trình sản xuất bộ phim sẽ bắt đầu ở châu Âu vào mùa xuân năm sau. Hiện việc tuyển diễn viên vẫn chưa được bắt đầu.

Vào đầu tháng này, thông tin về việc Johnny Depp trở lại Hollywood cùng vai diễn mới cũng đã khiến khán giả vô cùng háo hức. Đây là bộ phim đầu tiên nam tài tử tham gia kể từ sau khi thắng kiện trước vợ cũ. Trong bộ phim này, Johnny Depp sẽ vào vai Vua Louis XV của Pháp. Theo dự đoán ban đầu, bộ phim sẽ được quay trong khoảng 3 tháng tại Paris, cụ thể là tại Cung điện Versailles.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm