Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu!

KLinh, Theo Helino 07:31 08/01/2020

Tình bạn của Jimin và V được nhiều người ngưỡng mộ khi họ luôn ở bên nhau, cùng vượt qua bao thăng trầm trong sự nghiệp của BTS. Và dưới đây là những khoảnh khắc đáng yêu "muốn xỉu" của cặp đôi bạn thân này trên các sân khấu.

Trong Kpop, Jimin và V là cặp bạn thân cùng tuổi hiếm có khi cả 2 đã gắn bó với nhau từ ngày chưa debut cùng BTS. Tình bạn ấy lớn dần qua thời gian, vượt qua bao thăng trầm trong gần 7 năm hoạt động của cả nhóm. Trên sân khấu và trước ống kính máy quay, Jimin và V cũng thường xuyên có những cử chỉ thân thiết, khiến nhiều người cho rằng tình bạn của họ thậm chí còn… lãng mạn hơn cả tình yêu và mong một ngày đôi bạn thân sẽ lập nhóm nhỏ hoặc ra sản phẩm âm nhạc cùng nhau.

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

V và Jimin là đôi bạn đồng niên "hiếm có khó tìm" trong Kbiz

Tạo điều kiện cho "VMin shipper" tích cực "đẩy thuyền" sau khoảnh khắc chỉ mình ta có nhau tại SBS Gayo Daechukje 2018

Vì Jimin và V thân thiết nên cả hai chẳng ngại làm những hành động thân mật, gần gũi cùng nhau. Tại phần kết màn lễ hội SBS Gayo Daechukje năm 2018, shipper của cặp đôi này đã được dịp "đẩy thuyền" kịch liệt khi Jimin và V biến sàn diễn thành… sàn nhảy, ôm nhau "đu đưa" vô cùng tình tứ trước hàng nghìn cặp mắt của các nghệ sĩ và fan có mặt tại hội trường lúc bấy giờ.

Mải "quẩy" quá mà V và Jimin dường như quên mất đây là sân khấu âm nhạc chứ không phải là... sàn nhảy

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Trước mặt hàng nghìn fan và cả dàn nghệ sĩ, đôi ta chỉ biết đến nhau!

Jimin và V nhảy đầm trên sân khấu SBS Gayo Daechukje 2018

"Dính" nhau như keo mỗi lần lên sân khấu

Chẳng hề quá lời khi nói Jimin và V luôn bám dính lấy nhau mỗi lần lên sân khấu. Tại các concert của BTS, cứ thấy Jimin là thấy V và ngược lại. Cả 2 còn từng nhiều lần "cứu nguy" cho nhau khỏi những sự cố ngoài ý muốn, chứng tỏ họ có tinh thần đoàn kết tuyệt vời.

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Góc chụp "gây lú" khi làm người xem tưởng rằng V và Jimin có chung thân thể

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Hết ôm nhau song ca...

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 7.

... Jimin lại ôm V sau khi anh khóc vì xúc động trong concert

1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với fan là tại concert "Love Yourself: Speak Youself" tổ chức tại Seoul vào tháng 10/2019. Vì mải ghi hình fan mà V trượt chân, suýt ngã khỏi sân khấu, nhưng may mắn là anh được Jimin kịp kéo lại từ phía sau, cứu thoát khỏi tai nạn nguy hiểm trong gang tấc.

Jimin cứu V khỏi tai nạn sân khấu ("Love Yourself: Speak Yourself" in Seoul)

Làm fan tò mò khi suốt ngày thì thầm rồi cười khúc khích

Chắc do V và Jimin là bạn thân nên các câu chuyện của họ luôn kéo dài bất tận. Chuyện trò ở nhà chưa chán, đến fansign mà cả 2 cũng thì thầm không dứt với nhau rồi cười khúc khích.

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 10.
Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 11.

Mải nhỏ to chuyện gì mà cười vui thế hả 2 bạn ơi?

V và Jimin thì thầm trong fansign

3 năm trôi qua mà 1 khoảnh khắc vẫn không hề thay đổi

Tại lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) năm 2016, khoảnh khắc Jimin và V vui vẻ chuyện trò đến nỗi cười tít cả mắt đã lọt vào ống kính của fan. 1 năm sau, cũng tại lễ trao giải này, hình ảnh đó lại 1 lần nữa lặp lại. Cũng tại MMA 2018, người khiến V cười vẫn cứ là Jimin, khiến fan vô cùng xúc động.

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 13.

Dù là năm 2016...

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 14.

2017...

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 15.

... hay 2018, thì khoảnh khắc giữa V và Jimin gần như chẳng đổi thay

3 năm trôi qua nhưng dường như khoảnh khắc giữa đôi bạn thân vẫn chẳng hề thay đổi, giống như tình bạn của họ luôn bền vững trước thời gian.

Lém lỉnh bắt chước nhau… nhìn trộm kịch bản của MC

Có lẽ sự tương đồng trong tính cách đã khiến Jimin và V thân thiết với nhau. Cả 2 đều vô cùng tinh nghịch và lém lỉnh khi không hẹn mà gặp, cùng nhìn trộm kịch bản của MC trong các chương trình mà BTS tham gia. Nếu fan "bắt quả tang" Jimin lén xem kịch bản trên tay Cha Eun Woo thì V cũng bị bắt gặp nhìn ngang liếc dọc tờ giấy mà YoonA cầm, khiến các fan được dịp  cười "vỡ bụng".

V và Jimin nhìn trộm kịch bản của MC

Biến YoonA thành… "bóng đèn" khi trong mắt đôi ta chỉ có nhau

YoonA là mỹ nhân Kpop vạn người mê, cô đi đến đâu là thu hút sự chú ý đến đấy. Thế nhưng khi đứng chung sân khấu với V và Jimin thì thành viên SNSD bỗng bị biến thành… nữ phụ đam mỹ khi 2 "mẩu" của BTS chỉ có nhau trong mắt. Trong lúc YoonA đang phát biểu, V và Jimin bỗng dưng nhìn thẳng vào mắt nhau 1 cách say đắm như thể ngoài đối phương ra thì chẳng còn gì tồn tại trên đời.

Jimin và V nhìn nhau say đắm khi YoonA đang phát biểu

Cùng đồng hành từ lúc gian khó cho đến lúc vinh quang

Khi BTS ra nước ngoài ghi hình cho show tạp kĩ "Bon Voyage" năm 2018, V đã không ở trong trạng thái tinh thần tốt nhất vì ông của anh vừa qua đời. Trong 1 cảnh quay, V đã rơi nước mắt. Thấy bạn mình buồn bã, Jimin đã ngay lập tức chạy đến ôm và an ủi, dỗ dành anh. Hình ảnh này đã khiến các fan cảm thấy ấm lòng vì Jimin đã ở bên V khi nam idol lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Jimin ôm V dỗ dành, an ủi trong lúc ghi hình cho "Bon Voyage"

Không những cùng nhau chia sẻ nỗi buồn, họ còn đồng hành khi đạt đỉnh vinh quang. Tại phần kết màn lễ trao giải MGA 2018, V đã ôm chầm lấy Jimin, thậm chí còn nhấc bổng nam idol lên vì vui sướng. Đây cũng là buổi lễ BTS nhận được 2 giải Daesang kép là "Digital Album of the Year" và "Artist of the Year".

V ôm Jimin tại phần kết màn MGA 2018

Jimin không quên bù đắp cho V sau "lỗi lầm" nhỏ nhặt

Khi BTS quảng bá ca khúc "Fake Love" tại chương trình M!Countdown vào tháng 5/2018, Jimin đã viết tên các thành viên lên bức tường ở trường quay. Thế nhưng nam idol lại quên không ghi tên V. Dù chỉ là sơ suất nhỏ, Jimin cũng đã xin lỗi cậu bạn thân trên tài khoản mạng xã hội của nhóm nhưng anh vẫn luôn cảm thấy canh cánh trong lòng.

1 thời gian dài sau, BTS đã có dịp quay lại M!Countdown để quảng bá ca khúc mới. Jimin vẫn nhớ câu chuyện lúc xưa và viết lại tên V lên bức tường năm nào. Thậm chí anh còn viết tên cậu bạn đồng niên hẳn 2 lần để bù cho việc mình lỡ bỏ quên V trước đó. Điều này chứng tỏ Jimin vô cùng quan tâm tới V và luôn cố gắng thể hiện tình cảm với anh qua từng hành động, dẫu là nhỏ nhất.

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 20.

Jimin cặm cụi viết tên V lên tường để bù cho lần lỡ quên tên bạn

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 21.

Anh còn cẩn thận viết tên V đến tận 2 lần

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 22.

Dù thời gian có trôi...

Jimin và V (BTS) cứ bám dính lấy nhau giữa thanh thiên bạch nhật bất kể vui buồn, tình bạn mà lãng mạn hơn tình yêu là đây chứ đâu! - Ảnh 23.

... thì tình bạn giữa Jimin và V vẫn mãi vững bền

V & Jimin (BTS) – 95 Graduation

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm