Jungkook (BTS) bị nghi tỏ biểu cảm "nôn ói" trước MAMAMOO và Han Yeseul: cư dân mạng Hàn Quốc phản ứng mạnh mẽ khi biết được sự thật!

KLinh, Theo Helino 00:13 07/01/2020

Netizen Hàn Quốc đồng lòng đứng về phía Jungkook sau khi xuất hiện những hình ảnh gây tranh cãi về thái độ của nam idol trước các nghệ sĩ khác tại lễ trao giải MAMA 2019.

Jungkook nổi tiếng là idol lễ phép, lịch thiệp với đồng nghiệp. Thế nhưng thị phi không may đến với anh khi đây em út BTS bất ngờ vướng phải tranh cãi "cà khịa" đồng nghiệp ở lễ trao giải cuối năm. 

Cụ thể, một tài khoản trên mạng xã hội đã "đào" lại khoảnh khắc Jungkook reaction sân khấu của MAMAMOO và đoạn hát của Hwasa và viết: "Khi xem tiết mục của MAMAMOO, Jungkook đột nhiên quay lại và đưa tay lên xuống trước mặt. Anh ta không chỉ đánh giá nhan sắc của họ mà còn làm hành động giả vờ nôn ói".

Netizen quay ra, nói chuyện với các thành viên khác trong tiết mục của MAMAMOO

Biểu cảm gây tranh cãi của Jungkook trước sân khấu của MAMAMOO (MAMA 2019)

Không chỉ bị nghi chế giễu ngoại hình Hwasa, 1 số netizen còn chỉ trích phản ứng của Jungkook trước nữ diễn viên Han Yeseul khi cô xuất hiện với chiếc khuyên mũi tại lễ trao giải GDA 2020. Nam idol đã sờ tay lên vị trí xỏ khuyên của Han Yeseul và quay ra hỏi các thành viên khác, qua đó họ cho rằng anh có hành động "cà khịa" cô.

Jungkook (BTS) bị nghi tỏ biểu cảm nôn ói trước MAMAMOO và Han Yeseul: cư dân mạng Hàn Quốc phản ứng mạnh mẽ khi biết được sự thật! - Ảnh 3.

Jungkook chỉ tay vào mũi mình để mô phỏng lại...

Jungkook (BTS) bị nghi tỏ biểu cảm nôn ói trước MAMAMOO và Han Yeseul: cư dân mạng Hàn Quốc phản ứng mạnh mẽ khi biết được sự thật! - Ảnh 4.

... chiếc khuyên mũi của Han Yeseul

Trước việc các tài khoản trên mạng xã hội và 1 số tờ báo Hàn Quốc lan truyền những hành động gây tranh cãi của Jungkook với Hwasa và Han Yeseul, các fan đã tìm những bằng chứng chứng minh sự trong sạch của anh. Theo đó, biểu cảm của Jungkook trước MAMAMOO tại MAMA 2019 thực chất là do anh bị... sặc nước và nam idol chỉ quay ra kể với các thành viên khác. Nam idol cũng không mỉa mai việc Han Yeseul đeo khuyên mũi mà chỉ bày tỏ sự ngạc nhiên trước ngoại hình của cô.

Jungkook bị sặc nước trong lúc MAMAMOO biểu diễn tại MAMA 2019

Reaction của Jungkook trước ngoại hình của Han Yeseul tại GDA 2020

Cư dân mạng Hàn Quốc cũng có phản ứng hoàn toàn trái ngược trước tranh cãi thái độ của Jungkook. Hầu hết mọi người đều đứng về phía em út BTS và cho rằng antifan đã dựng chuyện để gây ảnh hưởng đến uy tín của anh. Họ bình luận:

"Trông có giống anh ấy đang hạ thấp ngoại hình của họ không? Tranh cãi được gây ra bởi nhà báo. Họ thực sự đang lợi dụng việc này để thêm dầu vào lửa".

"Cậu ấy bị sặc nước và quay ra hỏi xem mặt mình có bị đỏ không. Các thành viên khác đều cười. Trông có giống hạ thấp ngoại hình người khác không? Đủ rồi đấy". 

"Khiên cưỡng quá đi. Như thể mọi người đang rình rập và cố hạ bệ BTS bằng bất cứ thứ gì vì giờ họ đang nổi tiếng".

"Jungkook không phải kẻ khờ. Anh ấy biết fan đang ghi lại reaction các sân khấu của mình nên tại sao phải làm vậy? Đừng dựng chuyện để cố hạ bệ anh ấy nữa. Bài đăng này hẳn là do antifan của Jungkook viết rồi". 

"Trông như Jungkook đang hỏi các thành viên về chiếc khuyên mũi của Han Yeseul thôi, thế mà là "cà khịa" cô ấy á?"

"Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc có 1 nữ diễn viên đeo khuyên mũi khi xuất hiện ở lễ trao giải, Jungkook đâu phải người đầu tiên ngạc nhiên. Không thể tin rằng đây lại trở thành vấn đề".

"Trông không giống đang cười nhạo cô ấy (Han Yeseul), trông như thể cậu ấy đang nói về chiếc khuyên mũi thôi". 

"Tôi chưa xem clip nhưng nhìn ảnh là biết Jungkook chẳng "cà khịa" ai". 

Nguồn tham khảo: Netizen Buzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm