Giọng hát gây tranh cãi nhưng Jimin (BTS) vẫn được “Beyoncé xứ Hàn” mê mệt, từng muốn hợp tác khi vẫn còn là tân binh

KLinh, Theo Helino 12:41 07/01/2020

Rất nhiều người đã muốn nữ ca sĩ này và Jimin nhanh chóng hợp tác cùng nhau sau khi nghe những “lời có cánh” cô dành cho thành viên BTS.

Trong BTS, Jimin tuy chỉ là lead vocal nhưng phần hát của anh khá nhiều. Anh cũng là người đảm nhận đa số những nốt cao trong các ca khúc BTS. Dù vậy, giọng hát của Jimin thường xuyên gây tranh cãi khi bị cho là nữ tính quá mức, lúc lại hát như đang hét.

Thế nhưng bất chấp những ý kiến trái chiều, nam idol sinh năm 1995 vẫn được nhiều đồng nghiệp trong Kpop đánh giá cao. Mới đây Jimin còn nhận được lời khen ngợi của Ailee – nữ ca sĩ nổi tiếng, được mệnh danh là "Beyoncé xứ Hàn" vì chất giọng đầy nội lực. Cô thậm chí còn tiết lộ mình còn muốn hợp tác với Jimin khi anh mới là tân binh "chân ướt chân ráo" hoạt động trong Kpop.

Giọng hát gây tranh cãi nhưng Jimin (BTS) vẫn được “Beyoncé xứ Hàn” mê mệt, từng muốn hợp tác khi vẫn còn là tân binh - Ảnh 1.

Jimin nhận được vô số "lời có cánh"...

Giọng hát gây tranh cãi nhưng Jimin (BTS) vẫn được “Beyoncé xứ Hàn” mê mệt, từng muốn hợp tác khi vẫn còn là tân binh - Ảnh 2.

... từ Ailee - người được mệnh danh là "Beyoncé Hàn Quốc"

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn giữa Ailee và Eric Nam diễn ra gần đây, chủ nhân bản hit "Heaven" đã chọn Jimin là thành viên yêu thích của mình trong BTS. Theo cô, giọng hát của Jimin vô cùng quyến rũ: "Có điều gì đó trong chất giọng của cậu ấy, cách cậu ấy hát, nó quyến rũ bạn".

Ailee còn nhấn mạnh rằng cô không hề "thầm thương trộm nhớ" Jimin mà chỉ là thấy vô cùng ấn tượng trước tài năng của anh: "Tôi không nói rằng mình bị thu hút bởi Jimin theo cách đó, nhưng giọng hát của cậu ấy thật quyến rũ. Cách cậu ấy hát gây mê mẩn. Các cách cậu ấy làm với giọng hát và giọng gió của mình thỉnh thoảng làm tôi phải thốt lên, như thể là "Cái cậu này là ai thế!".

Giọng hát gây tranh cãi nhưng Jimin (BTS) vẫn được “Beyoncé xứ Hàn” mê mệt, từng muốn hợp tác khi vẫn còn là tân binh - Ảnh 3.

Ailee từng muốn hợp tác với Jimin từ khi anh còn là tân binh mới debut cùng BTS

Không chỉ có vậy, Ailee còn tiết lộ cô đã là fan lâu năm của BTS. Cô thậm chí còn từng muốn hát chung với Jimin ngay khi nam idol mới ra mắt. Nữ ca sĩ thậm chí đã bắt đầu quá trình chuẩn bị cho màn hợp tác này, nhưng rồi kế hoạch bị gác lại sau khi BTS vụt sáng, trở thành ngôi sao lớn.

Ailee chia sẻ: "Tôi thực sự thích giọng hát của cậu ấy trước cả khi họ nổi tiếng ở Mỹ. Khi họ vẫn là những tân binh mới toanh, tôi đã nghĩ rằng mình muốn hát với cậu ấy. Tôi thấy họ biểu diễn ở chương trình âm nhạc, thấy cậu ấy và tự hỏi, kiểu ‘Cậu nhóc đó là ai vậy? Cậu ấy giỏi quá. Tôi muốn hát chung với cậu ấy vào một ngày nào đó’. Tôi thậm chí đã tìm bài hát để hát chung với Jimin, nhưng rồi nhóm nổi tiếng và tôi như kiểu ‘ồ được thôi’".

Ailee khen ngợi giọng hát của Jimin (BTS)

Những lời khen Ailee dành cho Jimin khiến các fan của nam idol vô cùng vui mừng vì tài năng của anh đã được 1 trong những giọng ca quyền lực nhất xứ Hàn công nhận. Nhiều người còn hi vọng Ailee và Jimin sẽ sớm hợp tác cùng nhau như nữ ca sĩ từng mong muốn.

Giọng hát gây tranh cãi nhưng Jimin (BTS) vẫn được “Beyoncé xứ Hàn” mê mệt, từng muốn hợp tác khi vẫn còn là tân binh - Ảnh 5.

"Ailee - 1 trong những ca sĩ xuất sắc và quyền lực nhất cho biết Jimin là mình thích trong nhóm vì cô ấy thích chất giọng của anh ấy và cho rằng nó thật quyến rũ. Cô ấy nói Jimin là ca sĩ tuyệt vời và từng thích cậu ấy kể từ lúc vẫn còn là tân binh, còn nói muốn hát chung với cậu ấy nữa".

Giọng hát gây tranh cãi nhưng Jimin (BTS) vẫn được “Beyoncé xứ Hàn” mê mệt, từng muốn hợp tác khi vẫn còn là tân binh - Ảnh 6.

"Ailee, một trong những ca sĩ giỏi nhất Hàn Quốc thể hiện sự ái mộ tới Jimin và khen ngợi giọng hát của cậu ấy, tôi thật muốn xem quá. Jimin là giọng ca xuất sắc nhất".

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm