Jimin, V, Jungkook: Ai là người đá nắp chai chuẩn nhất hội maknae của BTS?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 23/08/2019

Dù trào lưu này đã “nguội” đi một thời gian nhưng đến bây giờ các chàng trai BTS mới hồ hởi thực hiện.

Trở lại với chương trình "Run BTS!" mỗi tuần của BTS, cả nhóm đã có chuyến đi chơi tới công viên nước và có những khoảnh khắc cực kì đáng yêu. Sau khi mệt lả vì các thử thách khó nhằn, trơn trượt trên phao nước, 7 thành viên mới dừng lại để cùng nhau ăn tiệc BBQ.

Chưa ngồi nóng chỗ, các anh chàng lại lại tinh nghịch bày trò. V là người khởi xướng đầu tiên khi cầm chai nước bước ra hô vang: "Thử thách đá nắp chai bắt đầu." – Đây là một thử thách cực hot trên mạng xã hội thời gian vừa qua khi người chơi phải dùng chân đá bay nắp chai trong khi chai nước phải được giữ nguyên vẹn.

Jimin, V, Jungkook: Ai là người đá nắp chai chuẩn nhất hội maknae của BTS? - Ảnh 1.

Jimin xong phong thực hiện đầu tiên. Không biết do hào hứng hay lực quá độ cho nên nước bắn tung tóe vào đạo diễn camera bên cạnh. Anh chỉ biết đường bỏ chạy thoát thân.

Jimin thất bại ê chề

Các ông anh la ó vì cú đá thất bại của Jimin nên đồng thanh đề cử Jung Kook hoàn thành thử thách. Hội anh lớn có vẻ đặt trọn niềm tin vì không gì là "em út vàng" không làm được.

Jimin, V, Jungkook: Ai là người đá nắp chai chuẩn nhất hội maknae của BTS? - Ảnh 3.

Jung Kook tự tin thực hiện trọn vẹn cú đá bay nắp chai một cách hoàn hảo. Với việc sử dụng kỹ thuật Spinning back kick (xoay và đá hậu) trong Taekwondo, các thành viên "mắt chữ A miệng chữ O" bởi Jung Kook chỉ cần thực hiện đúng một lần đã thành công mỹ mãn.

Cú đá cực kỳ hút mắt và chuẩn xác của Jung Kook

V sau khi thấy Jung Kook xoay người đá ngon ơ thì V cũng đã quyết định "xông trận". Thay vì dùng lực hay kỹ thuật điêu luyện, V cẩn thận hất chân đầy điệu nghệ nhưng bất thành vì còn chẳng chạm đến chai nước.

Nỗ lực của V khiến các thành viên được một trận cười xòa

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân đăng quang Olympia sau 1 năm: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước

    Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.
  • Đọc thêm