Jimin (BTS) solo: Thành tích nhạc số "khiêm tốn" nhưng lại vượt mặt BLACKPINK ở mảng này!

Linh An, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 27/03/2023

Jimin (BTS) đang ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng với sản phẩm solo mới phát hành.

Vào ngày 24/3 vừa qua, Jimin đã phát hành album solo có tên FACE cùng ca khúc chủ đề Like Crazy. Dù vẫn còn nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát nhưng không thể phủ nhận 2 MV của nam idol đều có sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng về phần hình ảnh cũng như vũ đạo.

Bên cạnh đó, vì là một trong những thành viên nổi bật của BTS nên thành tích solo của Jimin đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

MV Like Crazy của Jimin

Jimin (BTS) solo: Thành tích nhạc số khiêm tốn nhưng lại vượt mặt BLACKPINK ở mảng này! - Ảnh 2.

Jimin gây ấn tượng với thần thái trong Like Crazy

Với lượng fan đông đảo, album FACE của Jimin đã xuất sắc bán được hơn 1,021 triệu bản trong ngày đầu tiên trên Hanteo, vượt qua cả BLACKPINK cùng Born Pink với 1,01 triệu bản. Thành tích này cũng giúp anh chàng trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên bán được hơn 1 triệu bản chỉ trong ngày đầu phát hành, cho thấy phần nào sức mạnh fandom của BTS. Album Like Crazy cũng đạt #1 iTunes ở 100 quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Colombia, Nhật Bản, Mỹ, Úc...

Jimin (BTS) solo: Thành tích nhạc số khiêm tốn nhưng lại vượt mặt BLACKPINK ở mảng này! - Ảnh 3.

Jimin thiết lập kỷ lục bán album khủng

Jimin (BTS) solo: Thành tích nhạc số khiêm tốn nhưng lại vượt mặt BLACKPINK ở mảng này! - Ảnh 4.

Vượt mặt cả album Born Pink của BLACKPINK

Trên mặt trận YouTube, Like Crazy cũng đạt 11 triệu views cùng 1,9 triệu lượt thích sau 24 giờ đầu, #1 Trending toàn cầu và lọt Top thịnh hành ở 70 quốc gia. Album cũng ghi nhận thành tích ấn tượng khi xếp hạng 1 iTunes tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Không những thế, cùng với BTS, BLACKPINK và người em cùng nhóm Jungkook, Jimin trở thành một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc có hát hát debut lọt Top 2 BXH Spotify toàn cầu.

Tuy nhiên, so với thành tích quốc tế ấn tượng thì ở quê nhà, hiệu ứng cho màn solo của Jimin lại không mấy nổi bật khi đạt thứ hạng “khiêm tốn” tại các BXH trong nước. Thậm chí, ca khúc title Like Crazy còn “bay màu” khỏi Top 100 của BXH FlO khi vừa mới phát hành.

Jimin (BTS) solo: Thành tích nhạc số khiêm tốn nhưng lại vượt mặt BLACKPINK ở mảng này! - Ảnh 5.

Thành tích nhạc số "ảm đạm" của Like Crazy tại Hàn Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, thứ hạng Like Crazy tại Hàn tiếp tục giảm, cho thấy sản phẩm của thành viên BTS đang không “được lòng” công chúng xứ sở kim chi. Có thể, thành tích nhạc số của Like Crazy sẽ khởi sắc hơn khi Jimin tham gia quảng bá trên các chương trình âm nhạc.

Jimin (BTS) solo: Thành tích nhạc số khiêm tốn nhưng lại vượt mặt BLACKPINK ở mảng này! - Ảnh 6.

Người hâm mộ hy vọng Like Crazy sẽ lội ngược dòng khi Jimin tham gia quảng bá

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày