Jimin (BTS) được fan tặng luôn nickname mới vì đang diễn trước cả triệu người ở Mỹ thì gặp sự cố trang phục siêu đáng yêu!

KLinh, Theo Helino 18:20 03/01/2020

Sự cố trang phục bất ngờ đã được Jimin nhanh tay biến thành khoảnh khắc dễ thương, “đốn tim” người hâm mộ.

Vào đêm giao thừa bước sang năm 2020, BTS đã có mặt tại Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ) để biểu diễn trong lễ hội "Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve" đình đám. 7 chàng trai đã đưa màn trình diễn của mình vào lịch sử khi hoàn toàn khuấy đảo xứ sở Cờ Hoa với 2 bản hit "Make It Right" và "Boy With Luv". Tiết mục của BTS không chỉ được bàn tán rôm rả vì kĩ năng của họ mà còn nhờ sự cố nho nhỏ nhưng vô cùng đáng yêu của Jimin.

Khi diễn "Boy With Luv", Jimin đã gặp phải sự cố trang phục nho nhỏ khi chiếc áo khoác lấp lánh của nam idol vô tình vướng vào đầu anh sau động tác hất tay hơi mạnh. 

Jimin bị áo khoác vướng vào đầu sau động tác vũ đạo mạnh

Jimin ngay lập tức nhận ra vấn đề. Nhưng "cái khó ló cái khôn", thay vì kéo áo xuống, main dancer của BTS đã để nguyên chiếc áo trên đầu mình và làm biểu cảm đáng yêu chán chê rồi mới đi chỉnh sửa outfit. Sự bình tĩnh của Jimin và cách anh biến sự cố trang phục thành "gia vị" của màn trình diễn khiến nhiều người thậm chí còn tưởng nam idol cố tình làm như vậy để thu hút khán giả.

Thay vì chỉnh áo, Jimin cứ thể để nguyên để tạo nét đáng yêu

Khắc phục sự cố nhỏ như thế này là chuyện quá đơn giản với Jimin, chẳng qua là anh chưa muốn mà thôi!

Sau khi video về sự cố trang phục của Jimin được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, các ARMY đã ngay lập tức đặt cho anh biệt danh mới là "Jimonashi". Đây là cụm từ được ghép từ tên của Jimin và Kao Nashi (Vô Diện) trong bộ phim hoạt hình "Spirited Away" đình đám của Nhật Bản vì khi bị áo trùm lên đầu, trông nam idol giống hệt nhân vật này.

Jimin (BTS) được fan tặng luôn nickname mới vì đang diễn trước cả triệu người ở Mỹ thì gặp sự cố trang phục siêu đáng yêu! - Ảnh 4.

Đây là Kao Nashi (Vô Diện)...

Còn đây là Jimonashi... Trông giống nhau đấy chứ!

Không chỉ có ARMY "thòng tim" trước sự cố nho nhỏ của Jimin mà 6 thành viên còn lại cũng tỏ ra thích thú trước cách nam idol biến sự cố trang phục thành khoảnh khắc đáng yêu khi họ cười tươi hết cỡ dù đang ở giữa màn trình diễn. Điều này chứng tỏ Jimin có khả năng ứng biến vô cùng tốt, có thể nhanh chóng biến những bất lợi trên sân khấu thành điểm nhấn cho tiết mục của mình.

Jimin (BTS) được fan tặng luôn nickname mới vì đang diễn trước cả triệu người ở Mỹ thì gặp sự cố trang phục siêu đáng yêu! - Ảnh 6.

Đến BTS cũng không cưỡng lại sự đáng yêu của Jimin, quả đúng là người đẹp thì làm gì cũng dễ thương!

‪BTS - Boy With Luv & Make it Right (Dick Clark’s New Years Rockin’‬ Eve 2020)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm