j-hope đăng cảnh BTS nhảy nhót trên nền ca khúc “ẩn” trong album debut nhân kỉ niệm 7 năm, bài hát khiến fan rưng rưng nhưng sao vũ đạo “nhộn” thế này?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 13/06/2020

Khoảnh khắc BTS thực hiện vũ đạo của ca khúc này khiến fan vô cùng thích thú vì đây là bài hát có ý nghĩa đặc biệt với nhóm, lại được j-hope đăng vào đúng lễ kỉ niệm 7 năm debut.

Ngày 13/6 năm nay đánh dấu thời khắc BTS tròn 7 năm hoạt động. Rất nhiều nội dung đã được BTS phát hành để kỉ niệm 7 năm ngày debut khiến fan vô cùng xúc động, trong đó khoảnh khắc j-hope đăng video cả nhóm nhảy trên nền ca khúc "Path" hiện được chú ý và chia sẻ vô cùng rộng rãi.

BTS nhảy trên nền nhạc "Path"

Có thể thấy BTS vũ đạo mà BTS thực hiện khá đơn giản, thậm chí có phần dễ thương, vui nhộn. Video được j-hope đăng kèm với lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật các thành viên của chúng mình. Và ARMY mình yêu các bạn". Sau hơn nửa ngày lên sóng, video này đã đạt hơn 3,7 triệu view, 1,3 triệu likes và hơn 500 nghìn lượt retweet.

j-hope đăng cảnh BTS nhảy nhót trên nền ca khúc “ẩn” trong album debut nhân kỉ niệm 7 năm, bài hát khiến fan rưng rưng nhưng sao vũ đạo “nhộn” thế này? - Ảnh 2.

Video j-hope đăng nhân kỉ niệm 7 năm đã đạt lượng view và like "khủng"

Dựa vào trang phục của BTS thì có lẽ khoảnh khắc này đã được ghi lại từ vài tháng trước. Các chàng trai dường như đang tập luyện và nhảy nhót say sưa trước gương. Fan đã nhanh chóng phát hiện ca khúc mà họ nhảy theo chính là "Path".

"Path" - BTS

"Path" là bài hát ẩn, chỉ có trong phiên bản đĩa cứng của album "2 Kool 4 Skool" – sản phẩm âm nhạc đầu tay mà BTS phát hành vào ngày 12/3/2013. Đây là album mở ra hành trình âm nhạc của BTS. Ca khúc "Path" còn có ý nghĩa đặc biệt với cả nhóm khi bài hát ghi lại chặng đường của 7 chàng trai, từ khi còn là trainee cho tới ngày debut và nỗi băn khoăn về con đường mà họ chọn.

BTS tập nhảy trên nền ca khúc "Path" còn khiến nhiều người suy đoán rất có thể 7 thành viên sẽ diễn bài hát này trong concert online "BANG BANG CON The Live" diễn ra vào ngày 14/6.

Đáng chú ý là BTS chưa từng diễn vũ đạo của "Path". Ở các concert trước đây cả nhóm chỉ đứng yên một chỗ khi thể hiện bài hát này. Đã vậy đây là ca khúc ý nghĩa, giàu cảm xúc nhưng điệu nhảy của các chàng trai lại có vẻ dễ thương, do đó các fan hiện đang rất nóng lòng muốn được thấy BTS "trình làng" vũ đạo của "Path" trong buổi diễn sắp tới.

"Path" - BTS (The Wings Tour Final)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm