J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt "không thương tiếc"?

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 29/11/2021

Nhiều người hâm mộ tỏ ra không hài lòng trước việc J-Hope bị đối xử bất công trong concert ở Mỹ của BTS.

Sau hai năm biểu diễn mà không có khán giả, concert offline Permission To Dance On Stage tại sân vận động SoFi, Los Angeles, Mỹ của BTS đã diễn ra thành công trong sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ. Như thường lệ, những gương mặt tiêu biểu như JungkookV tiếp tục chiếm trọn spotlight của show diễn. Tuy nhiên, lần này nhiều fan bày tỏ sự thất vọng và bất mãn trước việc J-Hope bị lép vế hơn hẳn các thành viên khác với thời lượng cầm mic ít ỏi.

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 1.

BTS vừa tổ chức concert offline đầu tiên sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 2.

Concert có quy mô 40.000 khán giả

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 3.

Sau khi show diễn kết thúc, nhiều fan bày tỏ sự bất mãn vì thời lượng cầm mic của J-Hope quá ít ỏi

Cụ thể, trong 24 ca khúc được BTS trình diễn xuyên suốt 3 giờ diễn ra concert, line hát của J-Hope chỉ vỏn vẹn có 4 phút 44 giây. Thậm chí, thành viên BTS còn bị cắt bỏ thời lượng lên hình đối với một vài sân khấu. 

Có thể kể đến như Blood Sweat And Tears, anh chàng chỉ có tổng cộng 10 giây lên hình. Airplane pt.2 được lấy cảm hứng từ bài hát solo Airplane của nam dancer, song phân đoạn của anh chàng cũng bị cắt giảm. Hay Baepsae, phần chorus và điệu nhảy freestyle của J-Hope cũng bị bỏ qua, anh chàng chỉ có một câu hát 10 giây.

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 4.

Thời lượng cầm mic của J-Hope trong suốt 3 giờ diễn ra concert chỉ có vỏn vẹn 4 phút 44 giây

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 5.

Vốn dĩ tổng cộng thời lượng cầm mic của J-Hope (tính cả điệp khúc) trong những bài hát của BTS khá ít

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 6.

Tính ra chỉ có 7% cho mỗi bài

Vốn dĩ trong các bài hát của BTS từ trước đến nay, J-Hope không nhận được nhiều line hát do anh chàng đảm nhận vai trò main dancer. Nhưng đối với concert vừa qua, việc cắt giảm thời lượng lên sóng vẫn khiến fan của nam idol không hài lòng. Chàng main rapper của BTS đã có thể có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn, thay vì bị lép vế như vậy.

Sau concert, hashtags #JhopeDeservesBetter#GiveJhopeLines đã trở thành xu hướng Twitter được fan của J-Hope đẩy mạnh nhằm đòi lại công bằng cho nam idol. Cả 3 tên của anh chàng gồm nghệ danh, tên đầy đủ và biệt danh cũng lên top trending Twitter.

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 7.

J-Hope Deserve Better (J-Hope xứng đáng được đối xử tốt hơn)

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 8.

Và hastag #GiveJHopeLines trở thành xu hướng với hàng chục nghìn lượt tweet trong vài giờ

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 9.

Hoseok - tên thật của nam idol lên top trend của 9 quốc gia với 305 nghìn lượt tweet

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 10.

Nghệ danh Hobi trở thành xu hướng với 171.8 nghìn lượt tweet trên 47 quốc gia

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt không thương tiếc? - Ảnh 11.

Tương tự, từ khóa JHope cũng có 109.1 nghìn lượt tweet

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm